การประชุม

ผมเรียกการประชุมนะครับ
เพราะว่าเราจะนำแนวทางเว็บไปทางใด
ก็ขึ้นอยู่กับเพื่อนสมาชิกครับ
ในวันที่ 4 มีนาคมนะครับ
เป็นวันอาทิตย์
เวลา 13.00 น. ครับ
เราจะมีการประชุมกันนะครับ
ใครที่พลาดวันอาทิตย์ที่ 25
สามารถมาวันนี้ได้ครับ
แต่กิจกรรมจะไม่เหมือนกันนะครับ
รายละเอียดอ่านเพิ่มเติมข้างล่างครับ โดยคุณ KenTO: WEBMASTER
FROM: KEN
DATE 26/2/44 17.30
SUBJECT: SECOND MEETING ON 4 OF MARCH

ตอนนี้ผมได้ติดต่อกับทางตึกเรียบร้อยแล้วครับ เรื่องสถานที่ไม่มีอะไรขัดข้อง ผมขอเพิ่มเติมรายละเอียดของสถานที่เพื่อให้เกิดความสะดวกสำหรับผู้เข้าร่วมครับ
1.ผมได้จองห้องประชุมขนาดเล็ก ประมาณ 15 ที่นั่งเอาไว้ ตั้งแต่เวลา 13.00 - 17.00 นครับ หากมีผู้เข้าร่วมมากกว่านี้สามารถเสริมทีนั่งได้ในแถวสองครับ คงได้อีกประมาณ 10 ที่ครับ หากมากว่านี้คงต้องมีผู้เสียสละยืนกันบ้างครับ ตามอัธยาศัยนะครับ คงไม่ว่ากัน ( ถ้าทราบจำนวนก่อนจะดีมากครับ)
หรือไม่อย่างนั้น ก็ต้องริมสระน้ำเลยครับ
2.ผมได้จัดเตรียมเครื่องคอม 1 เครื่อง สำหรับ log in to net ครับ เพื่อการระดมความคิดจากเวปจริง
3.การเดินทาง ขับรถผ่านหน้าโรงแรมเอเชียมา จะเจอสี่แยก ราชเทวี มุ่งหน้าไปทางพญาไท ผ่านสี่แยกประมาณ 100 เมตรจะมีสะพานลอยคนข้าม คอนโดบ้านปทุมวันจะอยู่ติดถนนใหญ่ ฝั่งซ้ายมือ ตรงสะพานลอยพอดี หน้าตึกมีร้านมินิมาร์ทเล็ก ๆ โดยคร่าว ๆ คืออยู่ระหว่างแยกศรีอยุธยากับ ราชเทวีครับ ทางเข้าจะแคบหน่อยครับ ให้ระวังวงเลี้ยวด้วยครับ ขับเข้ามาจะเจอยามรักษาการณ์ ให้แจ้งว่ามา " ชมรมเปอร์โยต์" ทางยามจะจัดสถานที่จอดให้ หากรอบอาคารจอดไม่พอ จะต้องขึ้นไปจอดบนตึก ชั้นที่ 8-9 เท่านั้นครับ(เน้น) ทางขึ้นที่จอดอาจจะแคบหน่อยครับ เนื่องจากเป็นอาคารสูง แต่สำหรับสิงห์อย่างพวกเราคงไม่เป็นปัญหา ผู้ที่ได้ที่จอดรอบอาคารให้เข้าตึกแล้วกดลิฟท์ไปที่ชั้น 10 ครับ ให้นั่งรอที่สระว่ายน้ำก่อนนะครับ ส่วนผู้ที่จอดชั้น 8-9 ตัวผมจะรออยู่ที่จอดรถเพราะอาคารต้องใช้ การ์ดผ่านถึงจะเข้าไปได้ครับ
4. สำหรับเครื่องดื่ม ผมรบกวนให้ผู้เข้าร่วมประชุม จัดเตรียมมาด้วยครับ หรือจะซื้อจากร้านมินิมาร์ข้างล่างก็ได้ครับ ผมไม่ได้เตรียมน้ำเอาไว้ให้ครับ (เตรียมไว้แต่เบียร์ครับ 55)

หากมีสิ่งใดเพิ่มเติม ติดต่อผมได้ที่ 01-9241418