VlovePeugeot.com Webboard |
หัว gear gri
หัว gear แตกครับ ไม่ทราบเพื่อนท่านใด เคยเปลี่ยนบ้าง อยากทราบว่าเปลี่ยนเองได้มั้ย ถ้าไม่ได้ที่ไหนทำได้ ราคาประมาณ เท่าไหร่ ครับโดยคุณ : U2 - ![]() |
ตอบ คนที่ 1
เคยเปลี่ยน ครับ เปลี่ยน ที่ศูนย์ สุรวงศ์ ครับ จำไม่ได้ว่า เท่าไหร่ เด๊วไว้ กลับบ้านไปดูบิลให้นะครับโดยคุณ : เคยเป็น [ 18 พ.ย. 2004 , 07:57:21 น.] |
ตอบ คนที่ 2
เป็นเหมือนกันเลย ... ผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับโดยคุณ : NUM HAPPY_306SR [ 18 พ.ย. 2004 , 09:09:04 น.] |
ตอบ คนที่ 3
ของผมแก้ไขโดยการทำให้มันยึดติดให้แน่นก่อนโดยใช้กาวตราช้างหยอดเมื่อแน่นดีแล้ว ก็ไปให้ร้านหุ้มหนังแท้แค่นี้ก็สวยไปอีกแบบแล้วครับโดยคุณ : เฮง - ![]() |
ตอบ คนที่ 4
.....ผมก็เคยแต่ครับ แต่ของผมเป็น GR นะ แตกหาซื้อหัวใหม่มา จำราคาไม่ได้เพราะนานแล้วแต่ไม่แพงครับ ไม่เกิน 200 บาทแน่ๆ แต่จะมีแต่หัวนะคับ ตัวพลาสติกที่บอกตำแหน่งเกียร์ของเดิมถอดออกมาใส่ตัวใหม่ได้เลยครับ...โดยคุณ : กันย์ - ![]() |
ตอบ คนที่ 5
เคยเปลี่ยนของร้านเอกชัย ราคาประมาณ 80บาทได้ ตอนถอดก็ดึงขึ้นตรงๆและแรงมากๆโดยคุณ : 777 [ 19 พ.ย. 2004 , 00:46:42 น.] |
ตอบ คนที่ 6
แบ่งเป็น 2 ส่วน คือโดยคุณ : ทอม - ![]() |