www.VlovePeugeot.com - Please Ctrl+D Bookmark Now!

VlovePeugeot.com Webboard


ถึงคุณอาร์ต
คุณอาร์ตครับ ผมใช้เปอร์โย 405 GR ความเร็วสูงสุดประมาณ 170 ไม่รู้ว่าปรกติเท่าไหร่ครับ แล้วที่คุณคุณอาร์ตว่ามีอู่ประจำ ที่แต่งแล้วแรง นี่อยู่ที่ไหนครับ งบประมาณเท่าไหร่เน้นแบบ ธรรมดานะครับ ไม่ต้องแรงมาก มีเบอร์โทรร้านหรือเปล่าครับ แล้วทำวันเดียวจบหรือเปล่าครับเพราะผมอยู่ต่างจังหวัด นานๆ เข้ากรุงเทพฯ อยู่หลายวันไม่ได้ ต้องลางานมา ช่วยตอบด้วยนะครับ
โดยคุณ : หน่อง - ICQ : - [ 19 ส.ค. 2005 , 11:29:41 น. ]

ตอบ คนที่ 1
อ่อ อิอิ แรงไม่แรงอยู่ที่คนขับมากกว่าครับ GR ได้ 170 ผมว่าดีแล้วนะครับ ใช้ได้เลย อู่ที่ผมทำก็แถวนี้แหละครับ ลองหาดูใบ้ให้ว่า ขึ้นต้นด้วยมะลิซ้อน แล้วแตกใบอ่อนเป็นมะลิลาครับ ....เริ่มมั่วแล้ว วันนี้ผมเป็นไข้ กินยาเข้าไปเริ่มมึนๆ หล่ะครับ

ไม่อยากเชียร์อู่หรอกครับ เพราะรถผมก็วิ่งไม่ได้แรงอะไรหรอกครับ กราฟเกริฟแรงม้าก็ไม่มีมายืนยัน ทอล์กเทิร์กก็ไม่มีบอกว่าสักเท่าไหร่ คือขับสนุกมากกว่าครับ มีหลายคนอยากจะขอลองกับ GTR ของผมจัง คือถ้ามีท่านๆเหล่านั้นอ่านอยู่ ช่วยผมออกค่าไดโนได้มั๊ยครับ 1,500 บาท แล้วผมจะไปเทสแรงม้าให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ค่าน้ำมันผมออกเอง คือใจจริงอยากวัดแหละ แต่ไม่มีตังค์ง่ะ ถึงมีแต่เสียดาย 1,500 เอาไปเติมน้ำมันดีกว่าเนอะ น้ำมันยิ่งแพงๆ อยู่

ลองสืบดูครับว่าที่ไหน ดูที่ท้ายรถผมละกัน อิอิอิ
โดยคุณ : นายอาร์ต - SignifeR [ 19 ส.ค. 2005 , 12:23:28 น.]

ตอบ คนที่ 2
แล้วพี่มีเบอร์ อู่ดำหริ หรือเปล่าครับ
โดยคุณ : หน่อง [ 19 ส.ค. 2005 , 13:33:13 น.]

ตอบ คนที่ 3
02-5381090
โดยคุณ : - [ 19 ส.ค. 2005 , 13:58:54 น.]

ตอบ คนที่ 4
ถูกต้มแล้วคร๊าบบบบ ถูกต้องๆ มึนมากเลย กินยาไปสองเม็ดแล้ว.....

เข้ามาเช็คกระทู้ เดี๋ยวจาไปนอนแล้ว พรุ่งนี้เจอกันหัวหมากจ้า
โดยคุณ : นายอาร์ต - SignifeR [ 19 ส.ค. 2005 , 20:06:17 น.]

ตอบ คนที่ 5
ขอบคุณครับ
โดยคุณ : หน่อง [ 20 ส.ค. 2005 , 08:45:54 น.]



Ending By Admin!!!