|
หัวข้อ: เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ หรือมีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ เริ่มหัวข้อโดย: ake405bum ที่ วันพุธที่ 16 เมษายน 2008 เวลา 11:38:31 เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ
ใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ หรือ มีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ หรือมีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ เริ่มหัวข้อโดย: Berline ที่ วันพุธที่ 16 เมษายน 2008 เวลา 11:59:12 Peugeot ขับหลัง ที่ยังใช้กันอยู่มากเพราะความทนทานก็มี 505 ยังวิ่งกันเยอะครับ ส่วน 504 นานๆจะเห็นซักคัน แต่สองรุ่นนี้พื้นฐานช่วงล่างเดียวกันครับ แข็งแรง ใช้อะไหล่ร่วมกันได้ ตัวถังดีไซน์ต่างยุคกัน แล้วแต่รสนิยม 505 ก็จะได้เปรียบตรงที่เป็นรถปีใหม่กว่า
ผมก็เห็นทั้งสองรุ่นนี้มีคนเอาไปวางเครื่องญี่ปุ่นกันเยอะพอสมควรครับ :Cool: หัวข้อ: Re: เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ หรือมีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ เริ่มหัวข้อโดย: คุณโชค ที่ วันพุธที่ 18 มิถุนายน 2008 เวลา 21:32:48 505 ของผมวางตัวนี้ครับ
หัวข้อ: Re: เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ หรือมีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ เริ่มหัวข้อโดย: nco746 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 กรกฎาคม 2008 เวลา 22:12:23 ของผมก็ลง 1 JZ-GE เหมือนกัน แต่ผมลงช่วงล่างใหม่เป็นของนิสสันเซฟิโร่ใช่ดีเหมือนกันจึงบอกมา
หัวข้อ: Re: เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ หรือมีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ เริ่มหัวข้อโดย: PG.O.T-002 ที่ วันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2008 เวลา 01:21:10 505 ครับ อึด ถึก ทน วาง J ได้สบายๆครับ หรือจะข้ามไปวางSR RB ก็ได้
ช่วงล่างก็แปลงเอาของนิสสันมาแปลงลงได้ไม่ยากครับ ได้ความอึด ทน แรง จบได้ในงบประมาณที่ไม่แพง ง่ายกว่าวางข้ามพันธุ์ใน405เยอะครับ ทนกว่าเห็นๆ หัวข้อ: Re: เปอร์โยมีรุ่นไหนวาง j ได้มั่งครับ หรือมีรุ่นไหนขับหลังบ้างครับ ขอบคุณครับ เริ่มหัวข้อโดย: Hayabusa ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 กันยายน 2008 เวลา 04:28:15 แล้ว505 วางเจต้องแปลงเยอะไม๊ครับ
-เพลาท้าย -เบรคเดิมอยู่รึเปล่า -ระบบไฟ ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะครับ |