|
หัวข้อ: พัดลม สเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างต่อตรงให้จะมีผลเสียไหม เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์เทศบาล ที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2008 เวลา 09:29:17 ผมใช้ 405gr พัดลมสเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างบอกว่าเทอร์โมเสียก็เลยต่อตรงให้ อยากถามท่านผู้รู้ทั้งหลายว่าจะมีผลเสียในระยะยาวรึเปล่าครับ และอีกปัญหาที่เจอเมื่อวาน คือประตูล็อคเอง ทั้งที่ดับเครื่องแล้ว และปิดสวิทช์กุญแจแล้วด้วย ขอรบกวนท่านผู้รู้ด้วยครับ :Oww:
หัวข้อ: Re: พัดลม สเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างต่อตรงให้จะมีผลเสียไหม เริ่มหัวข้อโดย: KonG_S16 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2008 เวลา 11:25:14 ผมใช้ 405gr พัดลมสเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างบอกว่าเทอร์โมเสียก็เลยต่อตรงให้ อยากถามท่านผู้รู้ทั้งหลายว่าจะมีผลเสียในระยะยาวรึเปล่าครับ และอีกปัญหาที่เจอเมื่อวาน คือประตูล็อคเอง ทั้งที่ดับเครื่องแล้ว และปิดสวิทช์กุญแจแล้วด้วย ขอรบกวนท่านผู้รู้ด้วยครับ :Oww: ถ้าต่อตรงตลอด จะทำให้พัดลมไฟฟ้า เสื่อมสภาพไว้ขึ้นครับ พูดง่ายๆ พังไวกว่าเดิมครับ ซ่อมเทอร์โมแล้วทำให้เป็นปกติดีกว่าครับ ส่วนประตูที่ล็อคเอง ไม่รู้ว่าติดกันขโมยรึเปล่า ถ้าติดลองเช็คไปที่กันขโมยก่อนครับ ถ้าไม่ได้ติดไปดูพวกสายไฟ กันพวกกล่องควบคุมระบบเซ็นทรัลล็อคนะครับ ใครรู้ว่าต้องแก้ตรงไหนมาโพสต่อให้ด้วยนะครับ ผมไม่ค่อยสันทัส GR แค่วิเคราะห์ ไปตามความน่าจะเป็นครับ :okok: หัวข้อ: Re: พัดลม สเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างต่อตรงให้จะมีผลเสียไหม เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2008 เวลา 13:40:55 พัดลมสเต็ป 2 ทำงานตลอด
ทำให้อุณหภูมิในหม้อน้ำต่ำเกินไป อาจจะส่งผลให้ แหวนลูกสูบขยายตัวไม่ได้ที่ ทำให้กำลังเครื่องตกลงได้ หัวข้อ: Re: พัดลม สเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างต่อตรงให้จะมีผลเสียไหม เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์เทศบาล ที่ วันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2008 เวลา 09:17:10 ขอบคุณ คุณKong@Pug306 S16 และคุณ โอ๊ต_XU5 มากครับเดี่ยวจะลองให้ช่างตรวจดูหนอย ผมไม่เป็นเรื่องรถเลยเพิ่งซื้อคันแรก
หัวข้อ: Re: พัดลม สเตป 2 ไม่ทำงาน ช่างต่อตรงให้จะมีผลเสียไหม เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์เทศบาล ที่ วันจันทร์ที่ 28 เมษายน 2008 เวลา 09:57:20 เทอร์โมของ405GR อยู่ตรงไหนครับ ผมจะได้ดูว่าช่างถอดของผมออกไปหรือยัง ขอบคุณครับ
|