|
หัวข้อ: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: lionking ที่ วันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม 2008 เวลา 16:31:19 โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เสียครับ พอจะซ่อมได้รึเปล่า ราคาของมือสอง, ของใหม่ ประมาณเท่าไหร่ครับ วานผู้รู้บช่วยตอบที
หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: talungna ที่ วันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2008 เวลา 10:18:40 รถผมเสียเหมือนกันครับ( ถามมาแล้วที่วรจักรประมาณ1000-1200บาท/ข้างยังไม่ได้ต่อ) :Angyr:
หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: si_am ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 กันยายน 2008 เวลา 12:07:18 ขอโทษครับถามร้านไหนครับ วันนั้นผมก็ไปวรจักรครับลองถามที่ร้านสินกิจ เค้าลองเช็คไปที่ศูนย์ราคาลดแล้วอยู่ที่ประมาณข้างละเกือบ3พันบาทครับเลยซื้อไม่ลง พอดีดูในเว๊ปเป็นของใหม่ทำในประเทศเลยรีบไปซื้อได้มาข้างละ900บาทครับ ดีใจมากเลยครับ แต่ต้องใส่ของ205ครับเพราะของ306xr ไม่ได้ผลิตไว้ครับแต่ก็ใส่ได้พอดีครับทางร้านใส่ให้ด้วยครับไม่ถึง10นาทีก็เสร็จ แต่ต้องไปใกล้ตอน 5 โมงเย็นนะครับจะได้ไม่ต้องรอนานเพราะร้านใกล้จะปิดแล้ว พนักงานกำลังเลิกครับ ชื่อร้านคือ pnk แล้วมีอะไรต่อท้ายรึเปล่าจำไม่ได้ เห็นบอกมี2สาขาครับคือจรัญสนิทวงศ์กับพุทธมณฑลสาย4 tel.024120123
หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: sayan.s ที่ วันจันทร์ที่ 13 ตุลาคม 2008 เวลา 14:25:38 ผมแนาะ นำให้ไปชื้อ ที่รานอะไหลมือสอง ครับ สภาพขอนข่งดี 1000 บาท/คู่
หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: โอ๋306 ที่ วันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2008 เวลา 21:33:24 ร้
ผมแนาะ นำให้ไปชื้อ ที่รานอะไหลมือสอง ครับ สภาพขอนข่งดี 1000 บาท/คู่ ร้านอะไร ที่ไหน เบอร์โทรด้วยก็ดี ขอบคุณครับ [email protected] หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: MailXR ที่ วันอังคารที่ 21 ตุลาคม 2008 เวลา 23:46:02 ที่ปทุมวัน มีเพียบครับ จะให้ดีถือตัวอย่างไปด้วย แต่อย่าบอกเด็กในร้านว่าของ peugeot นะครับ (พอได้ยิน peugeot พวกส่ายหัวเลยทั้งที่ยังไม่ได้หาด้วยซ้ำ)ให้บอกว่าของ opel เพราะขนาดเท่ากัน แบบเดียวรุ่นเดียวกันเป๊ะเลย ราคาประมาณนั้นครับ วิธีทดสอบให้เรากดโชค้ลองดูถ้านิ่มก็ไม่ต้องเอา ถ้าทิ้งน้ำหนัดตัวถึงจะกดลงก็ใช้ได้ครับ และแกนต้องสะอาดไม่มีรอยนะครับ
หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: pebee ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม 2008 เวลา 20:02:04 ของผม peugeot 605 ว่าจะทำโช๊คฝากระโปงหน้า ที่นี่เค้าคิดคู่ละ 1800 แต่ผมยังไม่ได้ไปทำเลยครับ ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง ลองดูนะครับ
จำหน่าย ชุดโช๊คอัพยกค้ำฝากระโปรงรถ KCR.ดีที่สุดของชุดยกฝากระโปรงรถในเมืองไทย คุณภาพมาตฐานสินค้าส่งออก - ไม่มีผลเสียกับตัวรถ และเครื่องยนต์ และไม่ทำให้ฝากระโปรงรถของคุณ"โก่ง" - ติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะตัวถังรถ ไม่ต้องดัดแปลงอุปกรณ์ใดๆ เพราะออกแบบมาเฉพาะรุ่นรถนั้นๆ - แข็งแรง ทนทาน ด้วยชุดขายึดที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ KCR. และโช๊คอัพที่ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษคำนวนแรงดันมาให้เหมาะสมกับน้ำหนักของ ฝากระโปรงรถ จึงไม่ก่อให้เกิดปัณหา ฝากระโปรงโก่ง - เพิ่มความ สะดวก สบาย เมื่อเปิด-ปิด ด้วยชุดโช๊คอัพยกค้ำฝากระโปรงรถ KCR โดยเเทบไม่ต้องออกแรง และไม่ต้องใช้เหล็กมาค้ำฝากระโปรงรถแบบเดิมๆ - เท่ ทันสมัย เสริมหล่อให้รถของคุณดูดียิ่งขึ้น - อายุการใช้งาน นานหลายปี - รับประกัน 1 ปีเต็ม ติดตั้งชุดยกฝากระโปรงรถ KCRแล้วเกิดชำรุดเสียหายของอุปกรณ์ชุดยก(ยกเว้นเกิดจากอุบัติเหตุ)สามารถ เปลี่ยน เครมอะไหล่ใหม่ได้เลย ตลอดอายุประกันครับ และมีอะไหล่จำหน่ายนอกเหนือประกัน ชุดโช๊คอัพยกค้ำฝากระโปรงรถ KCR. จำหน่ายในช่วงแนะนำราคาเพียง 1300 บาท พร้อมบริการติดตั้งให้ฟรี - ท่านสามารถนำรถมาติดตั้งได้ที่ ปากซอยจรัญสนิทวงค์ 39 ( โปรดโทรนัดเวลาล่วงหน้าด้วยครับ) บริการจัดส่งให้ฟรี โดยท่านสามารถโอนเงินสั่งซื้อชุดยกฝากระโปรงรถ KCR.ได้ที่ - ธนาคารกสิกรไทย สาขา พรานนก เลขที่บัญชี 0192584574 ออมทรัพย์ นาย ชัยวัฒน์ มนตรีชัยวิวัฒน์ บริการจะส่งแบบเก็บเงินปลายทาง หรือ พกง. - มีค่าบริการ พกง.เพิ่มอีก 88 บาท รวมเป็น 1388 บาทครับผม บริการออกไปติดตั้งนอกสถานที่ จะเรียกไปติดตั้งที่ให้ก็ได้(เฉพะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล) - ค่าบริการติดตั้งนอกสถานที่ คิดเพียง 100 บาทครับ หากท่านต้องการรายละเอียดหรือชมภาพรถที่ติดตั้งชุดโช๊คอัพยกค้ำฝากระโปรงรถKCRแล้ว เชิญคลิกเข้าไปชมได้ตามลิ้งข้างล่างนี้ได้เลยครับ http://www.thaimtb.com/cgi-bin/viewkatoo.pl?id=112389 หากมีข้อสงสัย หรือสนใจรายละเอียดก็สามารถโทรมาคุยกันก่อนได้เลยครับผม สินค้าที่มีในขณะนี้ครับ FORTUNER VIGO D-MAX COLORADO MU7 HONDA JAZZ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความนใจครับผม และขอขอบพระคุณ weekendhoddy.com ที่ให้ใช้พื้นที่ครับผม หัวข้อ: Re: โช๊คอัพ ฝากระโปรงหลัง 306 เริ่มหัวข้อโดย: talungna ที่ วันเสาร์ที่ 01 พฤศจิกายน 2008 เวลา 21:43:56 ไปซื้อมาแล้วครับเอาตัวอย่างไปที่(เชียงกงบางนาร้านอะไหล่รถBMW) คู่ละ600บาทสภาพOKเลย (ใหญ่กว่าของเดิมนิดเดียว
ความยาวเท่ากันแข็งกว่าเดิมอีกหน่อย |