|
หัวข้อ: มีปัญหา รบกวนกูรูช่วยชี้แนะด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Naresuan ที่ วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2008 เวลา 18:40:20 ฝนตกน้ำท่วมใน trunk 405 GRI กลายเป็นอ่างเก็บน้ำ ตอนนี้ลามเข้าห้องโดยสารแล้ว ไม่ทราบว่าใครเจอปัญหานี้บ้างครับ แล้วแก้ไขอย่างไร ตอนนี้อยากถอดพรมออกมาแต่หาทางถิดเบาะหลังยังไม่ได้เฮ้อ ชี้แนะด้วยครับ
หัวข้อ: Re: มีปัญหา รบกวนกูรูช่วยชี้แนะด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2008 เวลา 19:08:38 ดึงจากด้านในออกมาครับ
คือบริเวณที่เบาะนั่ง กับ เบาะหลังมาประจบกัน เอามือสอดเข้าไปช้าๆ (อย่าแรงนะ เดียวไก่ตื่น อิอิอิ) จากนั้นดึงครับผม หัวข้อ: Re: มีปัญหา รบกวนกูรูช่วยชี้แนะด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2008 เวลา 19:29:10 มันรั่วจากไฟท้าย กะตะเข็บตัวถังครับ
ถ้ารุ่น SRI เข้าตรง เสาวิทยุอีกที่นึง แก้ได้ ด้วย ซิลิโคน ทรีบอนด์ก็ได้ เบาะหลัง ยกขึ้นมาก่อน แล้วมันจะมีตัวเดือยล็อค ลองดู ครับ ดึงออกไม่ยาก หัวข้อ: Re: มีปัญหา รบกวนกูรูช่วยชี้แนะด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2008 เวลา 19:55:40 ลืมบอกวิธีแก้นะครับ
อีกที่ที่รั่วนะ ตรงยางกระจกจ้า หัวข้อ: Re: มีปัญหา รบกวนกูรูช่วยชี้แนะด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันจันทร์ที่ 02 มิถุนายน 2008 เวลา 20:20:29 ของผมตอนนี้ กำลัง มีปัญหา ที่ยางกระจก บานหลัง กะ ประตู บานหลังขวาอยู่เลยครับ
ว่าจะไปจ้างเค้า ถอดแล้วใส่กระจกบานหลังใหม่ กะ เปลี่ยน ไอ้ยางรีดน้ำขอบกระจก ประตูบานหลังใหม่ |