Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย

มีปัญหา /สอบถาม /ให้คำแนะนำ รถยนต์ peugeot แต่ละรุ่น => 20X => ข้อความที่เริ่มโดย: ตอร์เรส ที่ วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 18:37:27



หัวข้อ: แอร์รั่วช่างบอกซีลข้างหน้าคอมแอร์ อยากถามว่าซ่อมได้เปล่าคับช่างบอกเปลียนยกลูก
เริ่มหัวข้อโดย: ตอร์เรส ที่ วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 18:37:27
คอมแอร์รั่ว (สายแอร์ด้วย) เป็นซีลหน้าช่างบอกซ่อมไม่ได้ให้เปลียนยกลูก อยากถามว่าซ่อมได้หรือเปล่าคับ หรือถ้าไม่ได้ซือลูกเท่าไรคับ หรือใครมีแหล่งที่ขายบอกด้วยคับ ::205 1.4 5ประตูครับ


หัวข้อ: Re: แอร์รั่วช่างบอกซีลข้างหน้าคอมแอร์ อยากถามว่าซ่อมได้เปล่าครับช่างบอกเปลียนยกลูก
เริ่มหัวข้อโดย: mars ที่ วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 20:26:42
ซี่ลคอมแอร์รั่ว นัทเคยซ่อมค่ะ เพิ่งซ่อมไปเอง ตอนนี้อยู่ในช่วงจับตาดูค่ะ ถ้าคอมไม่น๊อก ก้ไม่น่าจะเปลี่ยนทั้งลูกนะ


หัวข้อ: Re: แอร์รั่วช่างบอกซีลข้างหน้าคอมแอร์ อยากถามว่าซ่อมได้เปล่าครับช่างบอกเปลียนยกลูก
เริ่มหัวข้อโดย: owen ที่ วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 20:46:59
ซ่อมได้ครับ Sanden 709 สำหรับ 405 นะครับ แต่ปัญหาคือ หลังจากเปลี่ยนชิ้นส่วนแล้วประกอบกลับ ถ้าทำไม่ดี ไม่กี่เดือนก็รั่วอีกครับ ดังนั้นเสี่ยง ถ้าไม่แน่จัยว่า ช่างสามารถประกอบชิ้นส่วน ได้เนี๊ยบบบ นะครับ สำหรับผม ลงทุนซื้อใหม่ ใช้ได้อีกไม่ต่ำกว่า 5 ปี ครับ ชัวร์กว่า เพราะได้ของใหม่มาจากโรงงานครับ
(ปล. คุณนัท เลี้ยงแมว หิมาลายัน หรอครับ สวยดีครับ หน้าบี้หรือป่าวครับ)