|
หัวข้อ: ท่อ เริ่มหัวข้อโดย: ohonemo ที่ วันพฤหัสบดีที่ 05 มีนาคม 2009 เวลา 12:58:19 ผมจะทำท่อไอเสีย305 เสียงมันดัง ทำท่อพักได้ไหม หรือต้องเปลี่ยนทั้งท่อ
หัวข้อ: Re: ท่อ เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ วันศุกร์ที่ 06 มีนาคม 2009 เวลา 07:58:32 ทำท่อพักกลางก็เปลี่ยนเป็นไส้้เยื้องหรือไส้ย่อนก็จะเงียบขึ้นนิดหน่อยครับ
แต่ถ้าเปลี่ยนท่อพักปลายเป็นไส้เยื้องหรือย้อน รับรองเงียบขึ้นเยอะเลยครับ ต้องเลือกเอาครับ ว่าจะเปลี่ยนตัวกลาง หรือปลาย หัวข้อ: Re: ท่อ เริ่มหัวข้อโดย: [email protected] ที่ วันศุกร์ที่ 06 มีนาคม 2009 เวลา 08:01:20 หรืออีกอย่างก็คือ เอาท่อพักปลายไปใส่ Silencer ก็เงียบขึ้นเยอะเลยล่ะครับ
หัวข้อ: Re: ท่อ เริ่มหัวข้อโดย: wut405 ที่ วันศุกร์ที่ 06 มีนาคม 2009 เวลา 10:37:24 เปลี่ยนท่อพักกลางให้ใหญ่ หรือ ให้ยาวขึ้น ก็จะเงียบได้ครับ แอตติน่า คันเก่าของผม ใส่ พักกลางยาว 22 นิ้ว เสียงเงียบเลยครับ ทั้งๆที่ท่อปลาย ใส่ พักกลางเดิมๆจะดังมากครับ หม้อพักกลาง มีผลทำให้เสียงเงียบได้ แต่ถ้า พักกลาง ใหญ่หรือยาว ตีนต้นจะตก แต่ตีนปลายจะวิ่งยาวกว่าครับ
|