Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย

มีปัญหา /สอบถาม /ให้คำแนะนำ รถยนต์ peugeot แต่ละรุ่น => 40X => ข้อความที่เริ่มโดย: P.เทพนคร ที่ วันศุกร์ที่ 03 เมษายน 2009 เวลา 09:10:37



หัวข้อ: มันอยู่ที่ไหน
เริ่มหัวข้อโดย: P.เทพนคร ที่ วันศุกร์ที่ 03 เมษายน 2009 เวลา 09:10:37
เนื่องจากเจ้า SRI ของผม  กระจกไฟฟ้าคู่หลังไม่ทำงาน  ผมเลยเริ่มจากดูฟิวส์ที่บริเวณด้านขวามือของคนขับตรงตำแหน่งที่ F30  15 แอมป์  ก็ไม่ขาด  ลองสลับสวิทต์ดูแล้วปรากฎว่าใช้ได้  แต่จะดูรีเลย์ว่าทำงานหรือไม่  ก็ไม่รู้ว่ามันอยู่ตรงไหนครับ  เคยมี 405 GR  ที่มีแผงฟิวส์อยู่รวมกับรีเลย์เลย  ผมไม่กล้าที่จะรื้อโดยที่ไม่มีตำแหน่งแน่นอนครับ  ผมขอรบกวนเพื่อนสมาชิกท่านใดรู้กรุณาบอกตำแหน่งรีเลย์ให้ด้วยครับ  พร้อมทั้งบอกวิธีถอดให้ด้วยครับ...ขอบคุณครับ


หัวข้อ: Re: มันอยู่ที่ไหน
เริ่มหัวข้อโดย: wig ที่ วันเสาร์ที่ 04 เมษายน 2009 เวลา 04:58:23
ไม่ทราบว่ารีเลย์คือตัวเดียวกับที่ผมซ่อมหรือเปล่าอยู่ในแผงประตูด้านคนขับเปิดออกจะพบอยู่ในกล่องดำ รู้แต่วิธีเปิดแผงประตู เริ่มคลายน็อตลำโพงให้หมดแล้วก็ใช้ได้


หัวข้อ: Re: มันอยู่ที่ไหน
เริ่มหัวข้อโดย: theera ที่ วันเสาร์ที่ 04 เมษายน 2009 เวลา 08:44:25
ผมก็อยากรู้เหมือนกัน ของผมก็เป็น แต่ยังขึ้นลงได้ แต่ช้า  เคยถามช่างที่ 0 เขาบอกว่า ถ้าสลับสวิทดูแล้วยังใช้ได้คาดว่า มอเตอร์ใช้มานานมันอาจจะไม่ดีและรางอาจจะฝืด ใครเคยแก้ไขอย่างไรแล้วได้ผลน่าจะบอกด้วย