|
หัวข้อ: ตามหา รหัสสีรถ 406 EA9 V2 (มีรูป) เริ่มหัวข้อโดย: boRRi ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 มิถุนายน 2009 เวลา 11:45:34 หวัดดีครับ
กำลังจะเอาพี่สิงห์ไปติดตั้งกันชนหน้าครับ แต่ยังติดภารกิจต่างจังหวัดเลยอยากให้ทางอู่เตรียมการทำสีไปก่อนนะครับ ประเด็นมีอยู่ว่า อู่ถามหาโค้ดสีที่จะทำ ซึ่งในสมุดทะเบียนบอกว่า เป็นสีเขียว ร้านกันสนิมบอกว่า เป็นสีเทาฟ้า คนแถวบ้านบอกว่ารถผม สีเขียวฟ้า เลยไม่รู้ว่าจริงๆ รุ่นนี้มันสีอะไร เคยเจอกระทู้เก่าๆ บอกว่าฟ้าเขียว :โอยยยยย: เปิดดูข้างประตูคนขับ เห็นรหัส 8740 ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่า ในเว็บบอกว่าให้ไปดูที่แผ่นป้ายในห้องเครือง ตรงช็อคอัฟด้านคนขับ ก็มีรอยฉีกไป รบกวนพี่ๆ เพื่อนๆ ด้วยครับ มีรูปรถมาพิจารณาด้วย แต่รอยนั้นเป็นรูปตอนโดนเฉี่ยวคราวที่แล้วครับ ไม่เกี่ยวกัน ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าครับ :Pika: :Pika: หัวข้อ: Re: ตามหา รหัสสีรถ 406 EA9 V2 (มีรูป) เริ่มหัวข้อโดย: 306cc ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 มิถุนายน 2009 เวลา 12:06:34 ของ 306 รหัสสีมันจะอยู่ที่หัวโช๊คด้านผู้โดยสารหน้า
ไม่แน่ใจว่า 406 จะอยู่ที่เดียวกันไหม แต่รหัส 8740 ดูแล้วไม่เหมือนรหัสสีเปอร์โยต์นะ ปกติเห็นจะเป็นตัวอักษร หรือไม่ก็ลองถามศูนย์สิครับ ให้เลขตัวถังไปเค้าน่าจะบอกรหัสสีได้ หัวข้อ: Re: ตามหา รหัสสีรถ 406 EA9 V2 (มีรูป) เริ่มหัวข้อโดย: ปิ๊ก ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 มิถุนายน 2009 เวลา 13:54:13 จริงๆ แล้ว ให้อู่ไปถามที่ร้านขายสีก็ได้นี่ครับ เขามีแคตตาล็อคสีอยู่แล้วครับ
หัวข้อ: Re: ตามหา รหัสสีรถ 406 EA9 V2 (มีรูป) เริ่มหัวข้อโดย: zuzarz ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 มิถุนายน 2009 เวลา 17:33:00 List of Peugeot Paint Codes for models built after 97
http://www.peugeotlogic.com/workshop/wshtml/body/paint/paintc2.htm หัวข้อ: Re: ตามหา รหัสสีรถ 406 EA9 V2 (มีรูป) เริ่มหัวข้อโดย: boRRi ที่ วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2009 เวลา 18:28:28 ขอบคุณทุกท่านสำหรับข้อแนะนำครับ
สอบถามไปที่ยนตกิจแล้ว รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ประกอบในนี้ ทางยนตกิจผสมสีเองครับ เป็นโค้ดที่ใช้ภายใน ไม่เกี่ยวกับข้อมูลอื่นๆ ในเว็บครับ :okok: :okok: ดีที่สุดคือ เอาชิ้นส่วนไปเทียบสีครับ เอวัง ด้วยประการฉะนี้ |