|
หัวข้อ: รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ 405gr เครื่อง 3s fe สายไมล์ขาดอะครับหาซื้ออะไหลที่ไหนดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: pokkygl ที่ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2009 เวลา 10:49:12 รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ 405gr เครื่อง 3s fe สายไมล์ขาดอะครับหาซื้ออะไหลที่ไหนดีครับ ผมอยู่แถวสี่แยกบางนาอะครับที่อู่ที่ไหนหรือร้านอะไหล่ที่ไหนใกล้บ้างครับ ขอบคุณคาบ
หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ 405gr เครื่อง 3s fe สายไมล์ขาดอะครับหาซื้ออะไหลที่ไหนดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: กล้วย แฮปปี้แลนด์ ที่ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2009 เวลา 12:39:16 ไม่ทราบว่าขาดท่อนติดไมล์หรือท่อนติดเกียร์ครับ ของผมเคยขาดท่อนติดไมล์พอดีได้สายไมล์ขาดห่างจากข้อต่อช่วงจากเกียร์ไปประมาณ 1 ฟุต แก้ไขโดยหาสายไมล์เก่ามาตัดต่อแล้วเชื่อมใหม่ให้ได้ระยะเท่าเดิม ตอนใส่ให้ดูด้วยว่าหมุนย้อนเกลียวหรือเปล่า เพราะของผมขาดรอบ 2 เพราะหมุนย้อนเกลียวน่ะครับ หลังจากตัดต่อรอบ 2 แล้วใช้มา 4 ปีก็ยังไม่ขาดอีกเลย
หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ 405gr เครื่อง 3s fe สายไมล์ขาดอะครับหาซื้ออะไหลที่ไหนดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: pokkygl ที่ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2009 เวลา 13:14:55 น่าจะติดช่วงเกียร์ครับ ผมจะต้องซื้ออะไหล่อะไรบ้างอะครับ
หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ 405gr เครื่อง 3s fe สายไมล์ขาดอะครับหาซื้ออะไหลที่ไหนดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: กล้วย แฮปปี้แลนด์ ที่ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2009 เวลา 13:46:45 ถ้าท่อนติดเกียร์ก็น่าจะง่ายหน่อยน่ะครับ เพราะเป็นช่วงสั้นประมาณฟุตกว่าๆ ไม่ทราบว่าตอนนี้ถอดออกมาหรือยังครับ คงต้องถอดออกมาก่อนและตรวจสอบดูว่าขาดช่วงไหน ช่วงติดไมล์ก็ถอดยากหน่อยเพราะต้องไปปลดข้อต่อที่ตัวเรือนไมล์(ด้านหลัง) ถ้าเป็นท่อนติดเกียร์ก็ถอดง่ายหน่อยน่ะครับ ถอดท่อไอดีท่อนที่ต่อระหว่างลิ้นปีกกับกรองอากาศให้มีพื้นที่มากหน่อยแล้วค่อยๆคลายจุดต่อ(เป็นเกลียวข้อต่อ)ที่ติดกับท่อนต่อไมล์ แล้วก็ถอดจุดที่ติดกับเกียร์ เอามาตรวจสอบดูก่อนครับว่าขาดที่ส่วนใด
เมื่อทราบจุดที่ขาดแล้วถึงจะบอกได้น่ะครับว่าจะต้องซื้ออะไรบ้างในการแก้ไข หัวข้อ: Re: รบกวนสอบถามครับ ผมใช้ 405gr เครื่อง 3s fe สายไมล์ขาดอะครับหาซื้ออะไหลที่ไหนดีครับ เริ่มหัวข้อโดย: pokkygl ที่ วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2009 เวลา 16:34:53 ขอบคุณครับจะลองทำดูครับ
|