|
หัวข้อ: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: Thailandproject ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 08:23:42 บางเรื่องที่เราไม่รู้
:Aah: บางทีอาจจะมีอะไรบางอย่างที่เราไม่รู้เช่น :ทำงานจนเวียนหัว: โคคาโคลาเดิมมีสีเขียว ชื่อที่มีคนใช้มากที่สุดในโลกคือโมฮัมมัด ชื่อของทุกทวีปมีตัวอักษรภาษาอังกฤษตัวแรกกับตัวสุดท้ายเป็นตัวเดียวกัน กล้ามเนื้อที่แข็งแรงที่สุดในร่างกายของเราคือลิ้น ชาวอเมริกันมีเครดิตการ์ดโดยเฉลี่ยคนละ2ใบ คำว่าTYPEWRITERเป็นคำที่ยาวที่สุดที่พิมพ์โดยใช้แป้นพิมพ์แถวเดียวกัน ผู้หญิงกะพริบตาประมาณ2เท่าของผู้ชาย คุณไม่สามารถฆ่าตัวตายโดยการกลั้นลมหายใจ คุณไม่สามารถเลียข้อศอกตัวเองได้ ผู้คนจะอวยพรกันว่า'Blessyou'เมื่อเกิดการจามเนื่องจากการจามแต่ละครั้งจะทำให้หัวใจหยุดเต้นประมาณ1มิลลิวินาที ด้วยสรีระของหมูทำให้มันไม่สามารถมองท้องฟ้าได้ ประโยค'sixthsicksheik'ssixthsheep'ssick'ถือว่าเป็นประโยคที่ทำให้ลิ้นพันกันมากที่สุดในภาษาอังกฤษ ถ้าจามแรงมากเกินไปอาจทำให้คุณซี่โครงหักได้แต่ถ้าคุณกลั้นการจามไว้จะทำให้หลอดเลือดที่ศีรษะหรือคอโป่งออกจนเสียชีวิตได้ ตัวคิงบนหน้าไพ่เป็นตัวแทนกษัตริย์ในประวัติศาสตร์ได้แก่คิงโพดำคือกษัตริย์เดวิด คิงดอกจิกคือกษัตริย์อเล็กซานเดอร์หาราชคิงโพแดงคือกษัตริย์ชาลีมานคิงข้าวหลามตัดคือกษัตริย์จูเลียสซีซาร์ ผลคูณ111,111,111x111,111,111=12,345,678,987,654,321 ถ้ารูปปั้นในสวนสาธารณะเป็นรูปคนขี่ม้าที่ยกสองขาหน้าขึ้นบนอากาศแสดงว่าคนนั้นเสียชีวิตในสงครามแต่ถ้าม้ายกขาหน้าขึ้นข้างเดียวคนนั้นเสียชีวิตจากการบาดเจ็บในสงครามและถ้าม้ายืนอยู่บนขาทั้งสี่คนผู้นั้นเสียชีวิตเองตามธรรมชาติ อุปกรณ์ที่ใช้กันทั่วไปอย่างเสื้อกันกระสุนบันไดหนีไฟที่ปัดน้ำฝนและเครื่องพิมพ์เลเซอร์ประดิษฐ์ขึ้นโดยสุภาพสตรี คำถามอาหารอย่างเดียวที่ไม่เคยเสียคืออะไร คำตอบ-น้ำผึ้ง จรเข้ไม่สามารถแลบลิ้นออกมาจากปากได้ ทากสามารถจำศีลได้นาน3 ปี หมีขั้วโลกทุกตัวถนัดซ้าย สายการบินอเมริกันแอร์ไลน์สามารถประหยัดเงินไปได้40,000เหรียญจากการตัดมะกอก1ลูกออกจากเมนูสลัดที่เสิร์ฟในที่นั่งชั้นหนึ่ง ผีเสื้อชิมรสอาหารด้วยตีนของมัน ช้างเป็นสัตว์ชนิดเดียวที่ไม่สามารถกระโดดได้ เป็นเวลา4000ปีมาแล้วที่คนเราไม่มีสัตว์เลี้ยงชนิดใหม่เพิ่มขึ้นมา โดยทั่วไปคนจะกลัวแมงมุมเกินกว่าความน่ากลัวของมัน เชคสเปียร์เป็นผู้สร้างคำว่า'assassination'และ'bump'. Stewardessesเป็นคำที่ยาวที่สุดที่พิมพ์สัมผัสโดยใช้แต่มือซ้าย ถ้าไม่ถูกยาฆ่าแมลงมดจะตกลงพื้นโดยลงทางด้านขวา เก้าอี้ไฟฟ้าประดิษฐ์ขึ้นโดยทันตแพทย์ การบีบตัวของหัวใจของคนสามารถทำให้เกิดความดันเพื่อขับเลือดไปทั่วร่างกายแรงดันนี้สามารถทำให้เลือดให้พุ่งไปได้ไกล30ฟุต หนูขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็วในเวลา18เดือนหนู2ตัวสามารถทำให้เกิดลูกหลานได้มากกว่า1ล้านตัว การสวมหูฟังเพียง1ชั่วโมงจะทำให้จำนวนแบคทีเรียในหูเพิ่มขึ้น700เท่า---หวายยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไฟแช็คประดิษฐ์ขึ้นก่อนหน้าไม้ขีดไฟ ลิปสติกส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของเกล็ดปลา นอกจากลายพิมพ์นิ้วมือแล้วลายพิมพ์ลิ้นของแต่ละคนก็แตกต่างกัน :นอนตายดีกว่า: สุดท้าย99%ของคนที่อ่านเรื่องนี้จะพยายามเลียข้อศอกตัวเอง หัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: Phongsawat Lungkarpin ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 14:27:14 ดีครับ เป็นความรู้เพิ่ม????????
หัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: PG.O.T-002 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 14:30:20 ขอบคุณก๊าบบบ
หัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 14:52:48 มีอีกอย่างนึงครับ
ผมเคยได้ยินมาว่า หนูมันมีความสุขกัน ตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลา 7 วันโดยไม่พัก ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า ถ้าจริง ผมว่าน่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่อึดที่สุดในโลกเลย เมื่อเทียบกับขนาดตัวของมัน หัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: Poj_MN ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 15:51:31 ใช่ครับ ลิ้นคือ อวัยวะที่แข็งแรงที่สุด เพราะผู้หญิงที่น้ำนักแค่ ประมาณ 50Kgs สามารถใช้ลิ้นทำให้ผู้ชายที่หนักกือบ 100 กก. ให้ลอยขึ้นได้ จริงหรือไม่ลองคิดดูนะครับ
หัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: Thailandproject ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 17:11:20 ใช่ครับ ลิ้นคือ อวัยวะที่แข็งแรงที่สุด เพราะผู้หญิงที่น้ำนักแค่ ประมาณ 50Kgs สามารถใช้ลิ้นทำให้ผู้ชายที่หนักกือบ 100 กก. ให้ลอยขึ้นได้ จริงหรือไม่ลองคิดดูนะครับ แล้วผู้ชายยกมั่ง ขึ้นไหมครับหัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: GRi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2009 เวลา 19:05:17 :555: :555: :555:เยี่ยมจิงๆๆๆ :สุดยอด: :สุดยอด: :สุดยอด:
หัวข้อ: Re: ผมเชื่อว่า....มีอะไรอีกหลายอย่างที่ท่านไม่รู้ เริ่มหัวข้อโดย: บักซีเด๋อ ที่ วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2009 เวลา 07:55:54 555555405 :Aah:
|