|
หัวข้อ: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: k@mp@e ที่ วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2009 เวลา 11:20:31 405 GRi กทม ถึง ขอนแก่น ซัดยาว ประมาณซัก 450 กม
พอปิดสวิทซ์ ถอดกุญแจ ไหนเครื่องไม่ดับ เปิด แอร์ CD ฟังเพลงได้อีก....อะไร(ว่ะ) :เครียดดูดบุหรี่: ไม่รู้ว่าอะไรพัง..อีกล่ะคราวนี้ ท่านผู้รู้..ชำนาญการช่วยกรุณาด้วยครับ หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: k@mp@e ที่ วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2009 เวลา 11:23:08 ขับมาถึงตอนเที่ยงคืนกว่าๆ รึว่า....ผีหลอก...ผิดผี...เจ้าที่เจ้าทาง...รึเปล่า? :หนาวจัง:
หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: fasai ที่ วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2009 เวลา 11:39:27 ของผมเคยเป็นครับ แต่ของผมเป็นที่ไดชาร์ท ครับ
หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: k@mp@e ที่ วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2009 เวลา 12:05:35 พี่ theera ว่าไงพี่ ผู้ชำนาญการ :นอนตายดีกว่า:
หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: theera ที่ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2009 เวลา 10:14:08 พี่ theera ว่าไงพี่ ผู้ชำนาญการ :นอนตายดีกว่า: ผมแค่พอรู้มาบ้างแค่นี้เอง กรณีนี้ควรทดสอบอย่างนี้ก่อน1. เมื่อรถติดอยู่ ดึงกุญแจออก ยังติดอยู่ ให้ดึงปั๊กไฟที่คอสวิทย์กุญแจออก ถ้าดับ กุญแจน่าจะเสียให้เปลี่ยน เพราะมันอาจจะจะค้าง(ต้องถอดแผงคอพวงมาลัยตัวล่างออกด้วยนะจะได้ทดลองได้ง่าย ๆ) 2. ถ้าไม่ดับต้องเช็คระบบไปเพราะอาจจะมีไฟช๊อต อยู่ทำให้เครื่องยนต์ติด 3. แก้ได้ยังไงก็มาบอกด้วยเพราะแบบนี้ยังไม่เคยเจอ ปล. หวังว่าตอนนี้เครื่องคงดับแล้วนะ...ไม่งั้นน้ำมันคงหมดถังแน่..คิก ๆ หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: k@mp@e ที่ วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2009 เวลา 22:38:16 พี่ theera ว่าไงพี่ ผู้ชำนาญการ :นอนตายดีกว่า: ผมแค่พอรู้มาบ้างแค่นี้เอง กรณีนี้ควรทดสอบอย่างนี้ก่อน1. เมื่อรถติดอยู่ ดึงกุญแจออก ยังติดอยู่ ให้ดึงปั๊กไฟที่คอสวิทย์กุญแจออก ถ้าดับ กุญแจน่าจะเสียให้เปลี่ยน เพราะมันอาจจะจะค้าง(ต้องถอดแผงคอพวงมาลัยตัวล่างออกด้วยนะจะได้ทดลองได้ง่าย ๆ) 2. ถ้าไม่ดับต้องเช็คระบบไปเพราะอาจจะมีไฟช๊อต อยู่ทำให้เครื่องยนต์ติด 3. แก้ได้ยังไงก็มาบอกด้วยเพราะแบบนี้ยังไม่เคยเจอ ปล. หวังว่าตอนนี้เครื่องคงดับแล้วนะ...ไม่งั้นน้ำมันคงหมดถังแน่..คิก ๆ สงสัยเพราะ สายหัวเทียนพี่ ดีเกินไป นำไฟไม่ยอมเลิก....5555..... :okok: แต่จะเป็นตอนที่ขับทางไกลติดต่อกันนานๆซัก 5-6 ชม. ง๊ะ..ครับ ถามช่าง....ช่างบอก..ไม่รู้ว่ะ...สงสัยลืมไหว้เจ้าที่รึเปล่า??...เอ่อ... หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: theera ที่ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2009 เวลา 10:23:33 อ้าว ที่แท้ก็คนกันเอง แต่ผมจำชื่อไม่ได้นะขออภัยด้วย(เพราะไม่รู้ username ) ขอให้ทำอย่างที่ผมบอกก่อนแล้วแจ้งผล ปัญหาคือสายดินที่ตูดสวิทต์กุญแจมันอาจจะลงกาวว์ หรือช๊อต ทำให้ไม่ดับเวลาเครื่องร้อนหรือสายไฟร้อนเมื่อขับไปนาน ๆ และมันมีชุดสายไฟที่ตูดกุญแจแยกขาย(ที่ 0 ไม่มีแยกขาย) จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนกุญแจทั้งลูก ลองดูนะครับ.....(ได้ข่าวว่ารถแรงน่าดูเมือนกันนิ เห็นบอกว่าไล่ civic บ่อย)
หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: k@mp@e ที่ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2009 เวลา 10:34:40 อ้าว ที่แท้ก็คนกันเอง แต่ผมจำชื่อไม่ได้นะขออภัยด้วย(เพราะไม่รู้ username ) ขอให้ทำอย่างที่ผมบอกก่อนแล้วแจ้งผล ปัญหาคือสายดินที่ตูดสวิทต์กุญแจมันอาจจะลงกาวว์ หรือช๊อต ทำให้ไม่ดับเวลาเครื่องร้อนหรือสายไฟร้อนเมื่อขับไปนาน ๆ และมันมีชุดสายไฟที่ตูดกุญแจแยกขาย(ที่ 0 ไม่มีแยกขาย) จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนกุญแจทั้งลูก ลองดูนะครับ.....(ได้ข่าวว่ารถแรงน่าดูเมือนกันนิ เห็นบอกว่าไล่ civic บ่อย) เด๋วจะลองเช็คดูตามที่แนะนำครับ :ยินดี อุอุอุ: THANKS ครับส่วน CIVIC น่ะ..ไม่รู้เป็นไงเห็นกันไม่ได้...ต้องลองของกันทุกทีซิน่า..... แต่ไม่มีปัญหานะครับ....เล่นกันซักพักก็โบกมือให้กัน....ได้เพื่อนใหม่มาอีก... :555: คัน 3Sโบ สงสัยต้องหาสายหัวเทียนใหม่อีก....ฮิๆๆๆ เอ่อ..มีของ Honda CBR400 เปล่าครับ??? หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: theera ที่ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2009 เวลา 11:56:37 อ้าว ที่แท้ก็คนกันเอง แต่ผมจำชื่อไม่ได้นะขออภัยด้วย(เพราะไม่รู้ username ) ขอให้ทำอย่างที่ผมบอกก่อนแล้วแจ้งผล ปัญหาคือสายดินที่ตูดสวิทต์กุญแจมันอาจจะลงกาวว์ หรือช๊อต ทำให้ไม่ดับเวลาเครื่องร้อนหรือสายไฟร้อนเมื่อขับไปนาน ๆ และมันมีชุดสายไฟที่ตูดกุญแจแยกขาย(ที่ 0 ไม่มีแยกขาย) จะได้ไม่ต้องเปลี่ยนกุญแจทั้งลูก ลองดูนะครับ.....(ได้ข่าวว่ารถแรงน่าดูเมือนกันนิ เห็นบอกว่าไล่ civic บ่อย) เด๋วจะลองเช็คดูตามที่แนะนำครับ :ยินดี อุอุอุ: THANKS ครับส่วน CIVIC น่ะ..ไม่รู้เป็นไงเห็นกันไม่ได้...ต้องลองของกันทุกทีซิน่า..... แต่ไม่มีปัญหานะครับ....เล่นกันซักพักก็โบกมือให้กัน....ได้เพื่อนใหม่มาอีก... :555: คัน 3Sโบ สงสัยต้องหาสายหัวเทียนใหม่อีก....ฮิๆๆๆ เอ่อ..มีของ Honda CBR400 เปล่าครับ??? หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: k@mp@e ที่ วันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2009 เวลา 23:57:27 Honda CBR400 เป็นมอร์ไช หรือ ไม่มีครับ ใช่แล้วครับ...HONDA CBR400 ซิ่ง..ซะแถวบ้านเขาเรียก..ไอ้หนุ่มCBR....เสียงดัง :อุดหู: 5555..... ซิ่งได้ใจ...แซง 405 กระจาย....ฮิฮิฮิ........ :เอิ๊กๆๆๆ: หัวข้อ: Re: 405 GRi เครื่องไม่ยอมดับ เริ่มหัวข้อโดย: theera ที่ วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2009 เวลา 10:53:38 Honda CBR400 เป็นมอร์ไช หรือ ไม่มีครับ ใช่แล้วครับ...HONDA CBR400 ซิ่ง..ซะแถวบ้านเขาเรียก..ไอ้หนุ่มCBR....เสียงดัง :อุดหู: 5555..... ซิ่งได้ใจ...แซง 405 กระจาย....ฮิฮิฮิ........ :เอิ๊กๆๆๆ: |