|
หัวข้อ: จุ๊บไล่ลมอย่างนี้มีขายที่ไหนบ้าง...ถ้าไม่มีทำอย่างไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: jod_ryhp ที่ วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2009 เวลา 13:13:39 จุ๊บไล่ลมอย่างนี้มีขายที่ไหนบ้าง...ถ้าไม่มีทำอย่างไรครับ.... (.405 GRI. ) :ชิวชิว:
สมมุติ.........นะครับว่า........ถ้าเปิดจุกนี้ไล่ลมหม้อน้ำแล้วอยู่ดีๆมันหล่นหายไปจากมือ แล้วกลิ้งหล่นลงท่อระบายน้ำแล้วก้อหายไปในก้อไม่รู้.............พี่ๆจะทำอย่างไรกับมันครับ :What: แล้วมันใช้อะไรใส่แทนได้บ้าง เห็นช่างเค้าบอกว่าไม่มีอะไรจะอุดมันอยู่เพราะว่าที่ฝามันมีเดือยอุดอีกทีครับ :okok: ตามรูปครับ หัวข้อ: Re: จุ๊บไล่ลมอย่างนี้มีขายที่ไหนบ้าง...ถ้าไม่มีทำอย่างไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: ecco ที่ วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2009 เวลา 15:17:35 1.เอาอย่างยากก็ให้โรงกลึง กลึงทองเหลืองให้เหมือนของเดิม
2.เอาอย่างง่ายก็ไปถามหาซื้อที่ร้านขายอะไหล่เปอร์โยต์เช่นเอกชัย ฯลฯ 3.เอาอย่างพื้น ๆ ก็ลองใช้จุกปิดที่เติมลมยาง(รถเปอร์โยต์) ก่อนปิดก็เอาเทปพันเกลียวแป๊บ(สีขาว ๆ )พันเกลียวที่ไล่ลมให้ แน่น ๆ หน่อยน่าจะได้ หัวข้อ: Re: จุ๊บไล่ลมอย่างนี้มีขายที่ไหนบ้าง...ถ้าไม่มีทำอย่างไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: PEEXRD8 ที่ วันอาทิตย์ที่ 06 กันยายน 2009 เวลา 23:17:34 ผมเคยเจอปัญหานี้เหมือนกันครับ ถอด cap ไล่ลมตอนเปลี่ยนถ่ายหม้อน้ำแต่เกิดพลาด
ทำตกลงไปในห้องเครื่องหาเทาไรก็หาไม่เจอ อ่ะ ก็เลยต้องไปหาซื้อที่ร้านขายอะไหล่ PG. ผมหาได้ที่ร้าน ยูนิคย่านสะพานควายใกล้วัดไผ่ตันครับ ราคาตัวละประมาณ 80-100 บาท เลยซื้อเก็บไว้ 2 ตัวครับเผื่อคราวหน้า ทำตกลงไปในห้องเครื่องอีกก็จะได้มีเปลี่ยนไม่ต้อง ไปวิ่งหาซื้อให้เสียเวลา หัวข้อ: Re: จุ๊บไล่ลมอย่างนี้มีขายที่ไหนบ้าง...ถ้าไม่มีทำอย่างไรครับ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันจันทร์ที่ 07 กันยายน 2009 เวลา 02:10:54 ผมใช้จุ๊บลมแต่งของจักรยานครับ
ที่เป็นพวกสีๆทั้งหลายครับ (ไม่ใช่แบบยางนะครับ) เอาคีมล็อคจับแล้วขันไปให้แน่น อยู่ครับ ผมใช้มาหลายเดือนแล้ว ของเก่ามันหนีเที่ยว |