|
หัวข้อ: ใช้ 405GR มีปัญหากับไดชาร์ท เริ่มหัวข้อโดย: brown ที่ วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 01:54:59 ผมใช้ 405GR ปี90 มีปัญหากับระบบไฟ เวลาขับรถตอนนี้ไม่สามารถ เปิดแอร์ ไฟหน้า วิทยุ 3 อย่างพร้อมกันทีเดียว จะกินไฟแบตมาก ทำให้สตารท์ไม่ติด เนื่องจากไฟไม่พอ(เวลาใช้งานตอนกลางคืน) ถ้าใช้งานเปิดไม่ครบแค่ 2 อย่างน้อยหน่อยพอสตาร์ทได้
รถซื้อต่อมา สอบถามจากเจ้าของเดิมบอกว่า ไดชาร์ทไปเปลี่ยนมาของมือ2 และแอมป์น้อยผลิตไฟได้ไม่พอ ระบบไฟชาร์ทใช้งานได้ปกติ อยากสอบถามว่า ไดชาร์ทของ 405GR ปี90 ใช้กี่แอมป์ ยังพอหาของได้ไหม หรือเอาแบบเทียบเคียงก็ได้ ราคาประมาณและแหล่งซื้อด้วยนะครับ หรือจากอาการข้างต้นพอแนะนำให้ตรวจเช็คอะไรได้บ้าง กรุณาแนะนำด้วยครับ พึงได้รถมาใช้ หัวข้อ: Re: ใช้ 405GR มีปัญหากับไดชาร์ท เริ่มหัวข้อโดย: ekachai v ที่ วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 07:49:10 ให้หาซื้อไดของฟอร์ดเรนเจอร์ 70 แอมป์ เอาใส่ได้พอดีเป๊ะไม่ต้องแปลงขาได ไฟแรงชาร์ดดีและทนทานด้วยครับ ตัวละ 1000 บาท
หัวข้อ: Re: ใช้ 405GR มีปัญหากับไดชาร์ท เริ่มหัวข้อโดย: มายด์ ที่ วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 09:16:55 รถของมายด์ก้อเนอาการนี้ค่ะ
ช่างแถวบ้านเปลี่ยนไดชาจของนิสสันให้ ซื้อที่ตะวันออกเซียงกงค่ะ ราคาตัวละ 800 บาท ลองเอารถไปเดินระบบไฟดูใหม่สิคะ มายด์เอาไปเดินไฟมาใหม่ช่างแถวบ้านเก่งเรื่องระบบไฟมากตอนนี้รถใช้ได้ครบเลยค่ะ วิทยุ แอร์ ไฟ หัวข้อ: Re: ใช้ 405GR มีปัญหากับไดชาร์ท เริ่มหัวข้อโดย: brown ที่ วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 12:12:59 ขอบคุณสำหรับคำตอบครับ
คุณมายด์ไดชาจของนิสสันใช้อยู่กี่แอมป์ครับ ช่างที่ทำไฟให้ใหม่อยู่แถวไหนครับ ผมอยู่แจ้งวัฒนะ จะได้เอารถไปทำบ้าง |