หัวข้อ: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์สำราญ ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2010 เวลา 21:53:50 หลังจากผ่านเหตุการณ์ร้ายๆในบ้านเมืองมาแล้ว มันก็น่าจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเราๆกันบ้างนะครับ แล้วอีกอย่างถ้าดูตามสถิติการมิตติ้งอย่างเป็นทางการณ์มันก็นานแล้วที่พี่น้องเปอโยต์จะได้รวมตัวและแนะนำตัวกันบ้างหรืออย่างน้อยก็ด้วยมิตรภาพที่ดีซึ่งกันและกัน ทุกรุ่น ทุกซีรี่ ทุกสี ทุกเพศ ทุกวัย จะเก่าจะใหม่ จะวิ่งได้ไม่ได้ ลองมาช่วยกันออกความคิดเห็นกันดีมั้ยครับว่าเราจะรวมตัวกันได้เมื่อไหร่ดีและที่ไหนกันดี :Cool:
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: เติ้ล-อ๊อตโต้ ที่ วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2010 เวลา 21:59:37 จัดมาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รออยู่ก๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :สุดยอด:
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: boomberman ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 00:59:15 ที่ใหนดีครับ จัดกิจกรรมเช่นบ้านพักคนชรา บ้านคนพิการ บ้านเด็กกำพร้า ดีหรือปล่าวครับ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: boomberman ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 01:01:19 เช่นที่นี่อ่าครับ http://www.bpkhome.org/want.html
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: popo4703 ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 06:44:45 เช่นที่นี่อ่าครับ http://www.bpkhome.org/want.html :พักสบาย:เห็นด้วยคร๊าบหัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: โจ ( ABC ) ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 07:17:40 หรือว่าจะเก็บขยะตามริมคลอง , หรือเก็บกวาดวัด , หรือซ่อมแซมโรงเรียนที่โทรม จัดใน กทม.กันก่อนเพราะช่วงนี้ฝนมาแล้ว ส่วนตจว.ไว้หน้าหนาว
ได้ข้อยุติเมื่อไรบอกกันบ้างจะได้ขอร่วมด้วย หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์สำราญ ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 09:00:08 เช่นที่นี่อ่าครับ http://www.bpkhome.org/want.html ดีเหมือนกันตอนเช้าทำบุญ....ทำเย็นค่อยว่ากันหัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: draculajung ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 11:32:43 เห็น ด้วย ๆ ไม่เจอ สมาชิก หัวใจ สิงห์ นาน ละ
คิดถึง ๆ เจอทีไร กลายเป็น ที่อู่ ทุกที เลย หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: sakesan18 ที่ วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2010 เวลา 13:17:22 มาทางเหนือ แจ้งให้ทราบบ้างนะครับ :ยินดี อุอุอุ:
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: boomberman ที่ วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2010 เวลา 23:44:01 หรือว่าจะเก็บขยะตามริมคลอง , หรือเก็บกวาดวัด , หรือซ่อมแซมโรงเรียนที่โทรม จัดใน กทม.กันก่อนเพราะช่วงนี้ฝนมาแล้ว ส่วนตจว.ไว้หน้าหนาว ได้ข้อยุติเมื่อไรบอกกันบ้างจะได้ขอร่วมด้วย อันนี้ก็เห็นด้วยครับ อาจมีกิจกรรมเช่นการบริจาคเครื่องกิฬาหรือแจกทุนการศึกษา แล้วกินเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ง่ายๆเป็นกันเองพบปะในบริเวณโรงเรียนหรือจัดกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ ถ้าเป็นโรงเรียนที่ขัดสนระแวกรอบๆกรุงเทพที่ไม่ไกลมากจะเป็นอย่างไรบ้างครับ เป็นอีกทางเลือกครับ หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์สำราญ ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2010 เวลา 19:37:35 หรือว่าจะเก็บขยะตามริมคลอง , หรือเก็บกวาดวัด , หรือซ่อมแซมโรงเรียนที่โทรม จัดใน กทม.กันก่อนเพราะช่วงนี้ฝนมาแล้ว ส่วนตจว.ไว้หน้าหนาว ได้ข้อยุติเมื่อไรบอกกันบ้างจะได้ขอร่วมด้วย อันนี้ก็เห็นด้วยครับ อาจมีกิจกรรมเช่นการบริจาคเครื่องกิฬาหรือแจกทุนการศึกษา แล้วกินเลี้ยงแบบบุฟเฟ่ง่ายๆเป็นกันเองพบปะในบริเวณโรงเรียนหรือจัดกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ ถ้าเป็นโรงเรียนที่ขัดสนระแวกรอบๆกรุงเทพที่ไม่ไกลมากจะเป็นอย่างไรบ้างครับ เป็นอีกทางเลือกครับ หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: Mai405 ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2010 เวลา 20:04:48 หาสถานที่ก่อนเลยค่ะ เดี๋ยววันค่อยมาโหวตเอาว่าเอาวันไหน
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: โจ ( ABC ) ที่ วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2010 เวลา 07:34:36 เรื่องติดต่อสถานที่หรือหน่วยงานต่างๆไม่ถนัดถ้าใครถนัดหรือเคยร่วมกับมูลนิธิไหนช่วยประสานให้ด้วยครับงานบุญอย่างนี้ต้องช่วยกันจะได้สะสมบุญในยามที่ยังพอมีแรง
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: poom115 ที่ วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2010 เวลา 08:43:28 เรื่องทำบุญไม่ค่อยถนัด..งั้นขอเสนอร้านอาหารมื้อเย็นล่ะกันนะครับขอิอิ...
http://www.thaipixstories.com/forum/index.php?topic=1044.0 หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: todd ที่ วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2010 เวลา 10:49:21 นั้นจิครับ เอาแบบได้บุญ หรือช่วยโลกก็ดีนะคร้าบ ปลูกป่าบ้าง หรือเก็บขยะอ่ะไรประมาณนี้ก็ดี
เอาแบบไม่ต้องไกลมากจะได้มีพี่ๆ เพื่อนๆ ไปกันเยอะๆ แล้วต่อกันตอนเย็น เอาแบบบรรยากาศสบายๆ จะได้คุยกันนานๆ หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: porGTI ที่ วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2010 เวลา 12:49:23 พวกหมาจรจัด, แมวจรจัดก็น่าช่วยนะครับ พวกนี้ใช้งบประมาณเยอะนะครับ ทำหมันฟรี รักษาฟรีอะไรแบบเนี้ย พวกนี้ฉีดวัคซีนหมาให้ฟรีๆ อาจจะดูไกลตัวเรา แต่ก็ช่วยให้คนอย่างเราๆ รอดจากภัยพิษสุนัขบ้าด้วยนะครับ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: โจ ( ABC ) ที่ วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2010 เวลา 07:55:11 มีใครสามารถดำเนินการประสานงานเช่น สถานที,หน่วยงานที่เกี่ยวที่ข้อง,หรือชุมชนเจ้าของพื้นที่ที่จะร่วมกับเรา ถ้าได้ตามนี้เรามาลงคะแนนกันว่าจะทำอะไรกันดีหรือจะเสนอเป็นหัวข้อมาแล้วมาให้คะแนนกัน(คน 1 คะแนน ต่อ 1 หัวข้อ นะ ) หัวข้อไหนได้คะแนนมากก็ดำเนินการหัวข้อนั้น
ผมขอเริ่มที่หัวข้อที่ 1. เก็บขยะตามลำคลอง ผมขอใช้สิทธิ ลง 1 คะแนนของตัวเอง หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: yoyoo ที่ วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2010 เวลา 08:12:54 เก็บขยะบนเขาใหญ่ดีไหมครับ อิอิ...
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: todd ที่ วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2010 เวลา 08:56:44 ผมว่าเราเป็นกลุ่มของคนที่ใช้รถ ซึ่งใช้ทรัพยากรธรรมชาติ และปล่อยมลพิษ น่าจะทำไรกลับคืนให้ธรรมชาติบ้าง ผมเห็นด้วยกับกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อม ทุกเรื่องเลยคร้าบ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: bazelus ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2010 เวลา 18:59:12 มารอฟังผลครับ.....
ไปเที่ยววัดต่างๆดีป่ะคับ?......แบบว่า "เที่ยวไป บริจาคไป....แนวๆผ้าป่า อิอิ" หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: chakard ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2010 เวลา 19:17:39 มาใต้เลยนิ
หาดใหญ่.สงขลา หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: บักซีเด๋อ ที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2010 เวลา 19:03:36 อีก 1 เสียงคราบบบบ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: blue dragon ที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2010 เวลา 20:23:06 ห้ามชุมนุมเกิน 5คน ยกเว้นชาว PG
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: โจ ( ABC ) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2010 เวลา 20:31:38 มีท่านใดสนใจอุปการะสุนัขใจนักเลง 3ตัว บ้างผมให้ฟรีมีข้อแม้ว่าต้องมารับไปเอง และห้ามคืน
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: shone17 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 กรกฎาคม 2010 เวลา 21:17:25 อีก 1 เสียงคราบบบบ+++1 Nissan March (http://www.thailandnissanmarch.com/)
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: Detective ที่ วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2010 เวลา 20:04:33 :พระเจ้าจอร์ท:จัดที่ไหนวันไหนแบบไหน แจ้งด้วยนะครับ 0814752876 :Pika:
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: คุณชาย405 ที่ วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2010 เวลา 21:18:13 โผมไปด้วยนะครับจะได้เป็นสิงห์เต็มตัวเสียที่ :Cool:
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: XU10J4R ที่ วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2010 เวลา 11:45:47 อยากไปด้วยจัง :ยินดี อุอุอุ: :แคะ:ครับ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: ฮา..มิตร ที่ วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2010 เวลา 11:31:25 อยากไปด้วยคนคร้าบบบบ :Pika:
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: sammork ที่ วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2010 เวลา 12:11:19 อยากไปด้วยครับก้อง....แต่รถไม่แรงเดี๋ยวตามไม่ทันครับ อิอิ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: chumporn ที่ วันจันทร์ที่ 01 พฤศจิกายน 2010 เวลา 12:21:45 ไปด้วยคนครับ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: wisan ที่ วันอังคารที่ 09 พฤศจิกายน 2010 เวลา 18:40:49 น่าสนครับ
หัวข้อ: Re: ถึงเวลารวมตัวกันแล้วหรือยังพี่น้อง เริ่มหัวข้อโดย: seri03 ที่ วันอังคารที่ 09 พฤศจิกายน 2010 เวลา 22:09:03 แง... ยังติดเทอร์โบให้กับ Mi 16 ไม่เสร็จเลย :nononono:
|