|
หัวข้อ: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2010 เวลา 11:00:05 :Pika:306xsi เปลี่ยนแผงประตูเป็นเฟส3และเปลี่ยนเป็นกระจกมองข้างไฟฟ้าพร้อมเดินไฟใหม่ ได้นาฬิกาดิจิตอลพร้อมตัวบอกอุณหภูมิมาต่อเข้ากับสายปลํ๊กเดิมอุณหภูมิมันไม่ขึ้นครับ อยากทราบว่าต้องเดินสายอย่างไร แล้วกระจกมองข้างไฟฟ้ามีตัวเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิอยู่ด้านใต้ใช่ไหมครับ ต่ออยากไหมครับแต่ไม่ได้ต่อเองนะครับ อยากรู้ว่าเป็นไปได้ไหมว่าจะต่อให้ใช้งานได้ ให้ช่างต่อให้แน่ๆแต่ช่างคนไหนช่วยแนะนำด้วยครับ :siksik:
หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: todd ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2010 เวลา 12:14:09 ตอบคร้าบ ของผมก็ต่อแล้ว ต่อได้ ครับ
ปัจจุบันนี้อากาศร้อนอุณหภูมิเวลาขับตอนกลางวันรถติดๆ บางทีปาเข้าไป 45 องศาแหนะ ร้อนจิงๆๆ หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2010 เวลา 14:42:36 ผมว่ามันใช้กับบ้านเราไม่ได้จริงที่วัดตัวเนี่ย....มันร้อนกว่าจริง
หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2010 เวลา 15:05:02 ผมว่ามันใช้กับบ้านเราไม่ได้จริงที่วัดตัวเนี่ย....มันร้อนกว่าจริง ลองเอาเทอร์โมมิเตอร์หรือมือจับกระจกตอนที่ตากแดดมาสักระยะดูครับว่ามันร้อนกว่าอากาศหรือไม่ เพราะเซ็นเซอร์ตัวนี้มันรับอุณหภูมิจากกระจกส่องข้างครับ หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2010 เวลา 15:45:55 :nononono:
หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: todd ที่ วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2010 เวลา 11:45:40 งั้นต้องลองอ่ะคับ
หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2010 เวลา 14:01:21 คุณต๊อดให้ช่างที่ไหนทำครับ มัีนต้องเปลี่ยนสวิทช์ที่เข้านาฬิกาด้วยหรือเปล่า เพราะผมคอนโซลหน้ายังเป็นเฟสเดิมอยู่
หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: todd ที่ วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2010 เวลา 15:30:43 ผมทำที่อู่พี่เอ แต่ของผมคอนโซนเป็นเฟส 2 แล้วอ่ะพี่ ไม่รู้ว่าถ้าเป็นเดิมๆ จะต้องแปลงตรงไหนบ้าง
แล้วไปเอาหลังคามายังอ่ะพี่ เห็นห่ออยู่ของพี่อ่ะเปล่า หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2010 เวลา 17:09:15 เหรอ...ได้แต่คุยกับช่างเอ แต่ไม่มีเวลาไปเลย มันไกล
หัวข้อ: Re: อยากต่อตัววัดอุณหภูมิที่นาฬิกาดิจิตอลครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: TumXsi ที่ วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2010 เวลา 17:56:30 ต๊อดไปเห็นหลังคามาวันไหนครับ
|