|
หัวข้อ: 406เปลี่ยนวิทยุเดิมออกเป็นPioneer cd/mp3 คลื่นวิทยุ FM. ไมชัดเลย? เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์ 406 ที่ วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2010 เวลา 16:11:51 406เปลี่ยนวิทยุเดิม(Phillip/วิทยุ-เทป) เป็นPioneer cd/ mp3 คลื่นวิทยุรถยนต์ FM. ไม่ค่อยชัดเจนสักคลื่นเลย !!คลื่นหลักๆ
ก็รวนหมด ก่อนนี้"วิทยุ-เทป"เดิมๆกะรถก็ชัดทุกคลื่นครับ ....อาการแบบนี้จะแก้ไขตรงจุดไหนอะครับ? วานผู้รู้ตอบที *ที่ไล่เช็คแล้ว* -สายสัญญาณที่ก้นวิทยุ =ก็แน่นทุกจุด ไม่ขาด หัวข้อ: Re: 406เปลี่ยนวิทยุเดิมออกเป็นPioneer cd/mp3 คลื่นวิทยุ FM. ไมชัดเลย? เริ่มหัวข้อโดย: lionking ที่ วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2010 เวลา 12:56:35 ไปที่ร้านฯ ให้ไล่ที่สายอากาศใหม่ครับ คงเพราะติดตั้งไม่ดี เพราะปกติภาครับ วิทยุ pioneer ถือว่าดีครับ
*หรือเปลี่ยนร้านใหม่ครับ หัวข้อ: Re: 406เปลี่ยนวิทยุเดิมออกเป็นPioneer cd/mp3 คลื่นวิทยุ FM. ไมชัดเลย? เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2010 เวลา 13:13:46 หัวของสายสัณญาณที่เข้าเครื่อง เปลี่ยนเป็นของญี่ปุ่นด้วยหรือเปล่าครับ หัวของเดิมๆรถยุโรป มันคนละแบบกัน
|