|
หัวข้อ: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: ATP89. ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 16:05:58 ขอรบกวนอีกเรื่องครับ
รถ 406 EA9 ที่ผมจะได้มา มีกุญแจอยู่ ดอกเดียว และสภาพตัว remote แย่มากแล้ว ถ้าอยากจะทำใหม่ต้องไปทำที่ 0 อย่างเดียวใช่ไหมครับ หรือ ใครมีที่แนะนำช่วยผมหน่อย และ ถ้าเป็นที่ 0 อยากทราบงบประมาณด้วยนะครับ สงสัยจะแพงแน่เลย :ยินดี อุอุอุ: ขอบคุณครับ :ยินดี อุอุอุ: หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: pha ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 18:25:16 :ชิวชิว:
ทำใจเถอะ ครับ เคยได้ยิน(คลั้บคล้าย คลั้บคลา) นานแล้วว่า 3 พันห้า เอาหมายเลขที่ Key card ไปแจ้งที่ O แล้วรอ เขาจะจัดทำดอกใหม่ให้ ของผม ปุ่มยางเคลือบนอก เคลือบในเปลือก มันหลุดรุ่ย ไป 2 ปีเห็นจะได้ ที่ทำได้คือเอายางลบ มาเหลาให้มันพอดีแล้วใส่ไว้ พอกล้อมแกล้ม ว่าจะทำยางซิลิโคน ใส่แทนก็ไม่มีเวลาซักกะที...ติดนิสัยผลัดวัน ประกันพรุ่ง คือเอาเปลือกของมันนั่นแหละ ไปกดพิมพ์ดินน้ำมัน แล้วไปหล่อปูนปลาสเตอร์ ได้มาแล้วก็เอา ไปฉีดซิลิโคนดำ พอแห้งก็แกะ ออกมาตัดครีบ จับใส่เข้าไป จบ *** ง่ายๆ แค่เนี๊ยะ 2 ปีแล้ว ไม่ได้ทำซะที เฮ้อ ....เซ็งตัวเองเหมือนกัน 555555 :เอิ๊กๆๆๆ: หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: ATP89. ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 20:36:18 ขอบคุณมากครับสำหรับคำตอบ เดี๋ยวผมจะลองตรวจสอบจากหลายๆๆทางดู ราคาน่าจะไม่หนีของ Zafira ประมาณ 3500 บาท :ยินดี อุอุอุ:
หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: ATP89. ที่ วันอังคารที่ 29 มีนาคม 2011 เวลา 14:13:02 ตอนนี้ได้ Case ใหม่ผ่านทาง E-Bay สนนราคา 500 กว่าบาทมาจากยุโรป เพราะถ้ามาจากจีนประมาณ 300 กว่าบาทเอง :Oooops: มีดอก Dummy มาด้วย ว่าจะให้ช่างหมิงจัดการ Copy code สนนราคาประมาณ 900 บาทถูกกว่าในห้างที่ถามมาสนนราคา ประมาณ 1800 บาท เท่านี้ผมก็จะมีกุญแจสำรองซักที เป็นดอก remote case ใหม่ 1 ดอกกับ ดอกธรรมดา 1 ดอก :HoHo:
ATP89. หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: ATP89. ที่ วันพุธที่ 30 มีนาคม 2011 เวลา 11:05:38 ตอนนี้ได้ case ใหม่มาอยู่ในมือเรียบร้อยครับ เหลือแต่เอาไปประกอบร่างที่นี้จะได้ใช้ กุญแจงามๆซักที :Oooops: เบ็ดเสร็จค่าเสียหายประมาณเกือบๆ 600 บาทรวมค่าส่ง มาจากอังกฤษแท้ๆ ใครสนใจเข้าไปดูใน E-BAY ได้ครับ ผมดูใน E-BAY ไม่เป็นก็ได้น้องที่รู้จัเขาเป็นธุระให้ งานนี้ก็เลยสำเร็จครับ :HoHo:
ATP89. หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: ATP89. ที่ วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2011 เวลา 11:53:02 เมื่อวานลองพยายามลองเปลี่ยน case เองเพราะดูแล้วไม่น่ายาก พบปัญหาที่จุดยึดดอกกุญแจ เพราะของที่ได้มาใหม่ ยึดดอกกุญแจด้วยน็อต แต่ของเดิมยึดด้วยอะไรไม่แน่ใจไม่กล้าแงะครับ กลัวพังครับ แต่ตัว เครื่อง remote ย้ายง่ายจับวางก็เสร็จ กลัวพังเลยเดี๋ยวให้ช่างกุญแจเก่งๆๆจัดให้ดีกว่าครับ :HoHo:
ATP89. หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: studee ที่ วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2011 เวลา 14:59:06 ดอกเดิม มันเสียบกับตัวเคสครับ
เอาดอกใหม่ไปกัด แล้วก็อย่าลืมเอาตัว transponder ของอิมโมมาด้วยนะครับ เดี๋ยวสตาร์ทไม่ติด อันนี้แหละเอาออกยาก หัวข้อ: Re: กุญแจ Remote ประจำรถ เริ่มหัวข้อโดย: krich ที่ วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2011 เวลา 20:36:43 ผมใช้405GRIเคยถามศูนย์ถ้าเสียหรือหายเปลียนใหม่ยกชุดพร้อมตัวรับสัญญาณ9000บาทแต่ถ้าจะเอาตัวรบสัญญาณเดิมทำดอกใหม่คิด5000บาท รอ1เดืือนเพราะต้องส่งโค๊ตรหัสซึงอยู่ที่กระจกส่องหลังไปทำที่ฝรั่งเศส(เขาบอกอย่างนั้น)ส่วนยางรูปสิงห์ตรงมือกดมีขายครับที่ศุนย์120บาท
|