|
หัวข้อ: ขอลายแทง ต๋อยมหาชัย เริ่มหัวข้อโดย: pi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 18:21:11 ขอโทษครับ ลายแทงที่ให้มายังไม่แน่ชัดครับ ขอลายระเอียดเพิ่มอีกหน่อยครับ (เคยไปหลงแล้วโทรหาไม่ติดครับ)
หัวข้อ: Re: ขอลายแทง ต๋อยมหาชัย เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 19:15:35 วิ่งไปหาหอนาฬิกา ในกระทุ่มแบนให้เจอ ถามคนแถวนั้นว่าทางไปดอนไก่ดีไปทางไหน แล้วไปตามนั้น พอออกจากหอนาฬิกา(ไปทางดอนไก่ดี) ก็สังเกตุซ้ายมือปากซอยมี 7-11 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปมองซ้ายมือจะมีป้ายรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เลี้ยวซ้ายเข้า(บ้าน)ไปเลยครับ
หัวข้อ: Re: ขอลายแทง ต๋อยมหาชัย เริ่มหัวข้อโดย: PRACHAN ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 21:14:46 สามารถเดินทางได้สองทาง
1. ไปทางถนนพระราม๒ ไปเลี้ยวขวาที่มหาชัย มุ่งหน้าไปอ.กระทุ่มแบน ต่อไปมุ่งหน้าไปโรงพยาบาลอ.กระทุ่มแบบจะมีป้ายจราจรบอกเป็นระยะๆ หมายเลขถนน 3091 แถวๆหอนาฬิกาจะเป็น ๓แยก ตรงไปในตัวอำเภอ กระทุ่มแบน(ป้ายใหญ่อยู่กลางถนนเลย) ทางซ้ายมือจะไปโรงพยาบาล (มีป้ายเล็กๆอยู่ข้างถนน) ให้เลี้ยวซ้าย (ถนนสุคนธวิท) มีข้อสังเกตุถนนนี้ มีรั้วที่เกาะกลางถนนที่สวยงามไม่มีที่ใหนเหมือน ขับไปๆจะเจอ ซอยที่๑๓ ต่อจากนั้นเป็น 4แยก ทางขวาไปรพ.และวัดดอนไก่ดี ให้เลี้ยวซ้าย เข้าถ.เทศบาล 4 อยู่ที่ซอย7 จบเส้นทาง 2. ไปทางพุทธมณฑลสาย 4 (4018) ขับขึ้นสพานข้ามถ.เพชรเกษม ไปเลี้ยวขวาเข้าถนน 3091 มุ่งไปอ.กระทุ่มแบน ต่อจากนี้ไปก็เหมือน ข้อที่1 ทุกประการ ซ.ต.พ. หวังว่าคงจะไม่หลงนะครับ หัวข้อ: Re: ขอลายแทง ต๋อยมหาชัย เริ่มหัวข้อโดย: pi ที่ วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 23:01:58 ขอบคุณครับ
|