หัวข้อ: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์ GRI ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 08:07:47 ใครมีความเห็นช่วยตอบที สิงห์ชุมพร
หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 08:12:28 เปลียนเลยครับ สั่งเฉพาะช๊อตบล๊อกจท่อไอดี ชุดปีผีเสื้อ กับกระดูกหิ้วเครื่ง (เล็กหิ้วเครื่องตัวบน) ของ SRI กลับกล่องทุกอย่างใช้ของเดิมได้
หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์ GRI ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 08:50:41 เป็นเครื่องแบบไหนเก่านอกหรือบ้านเรา
หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: เต้ มหาชัย ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 09:09:55 อยู่ชุมพรหรือครับ บ้านผมก็อยู่ข้างคาร์ฟู เขาถล่ม จะกลับบ้านสงกรานต์นี้ อย่างที่พี่วัตร์บอกครับต้นทุนน้อยด้วย ไม่ยุ่งยากครับ
หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: คารมเป็น'ต่อ' ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 10:38:04 ตอนนี้อยากลองD8ง่า
หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: valentine2525 ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 10:52:27 เปลียนเลยครับ สั่งเฉพาะช๊อตบล๊อกจท่อไอดี ชุดปีผีเสื้อ กับกระดูกหิ้วเครื่ง (เล็กหิ้วเครื่องตัวบน) ของ SRI กลับกล่องทุกอย่างใช้ของเดิมได้ ผมอยู่ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร ครับ ตอนนี้ใช้ 405GRI งบประมาณสำหรับเปลี่ยนอย่างที่พี่วัฒน์บอกประมาณเท่าไหร่ครับ หรือจะเป็น D8 ดีกว่า, ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: ekachai v ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 11:13:23 ที่อยากเปลี่ยนเครื่องต้องการอะไร คุณขับรถแบบไหน ใช้รถมากไหมในแต่ละวัน จะได้ประมวลผลให้ว่าควรจะลงทุนเท่าไหร่ให้คุ้มค่ากับการใช้งานของคุณ
หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: madmax ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 11:52:54 ตอนนี้อยากลองD8ง่า กลับโคราชเมื่อไหร่ มาลองโลด แต่เกียร์ออโตเด้อ หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: คารมเป็น'ต่อ' ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 16:25:43 ตอนนี้อยากลองD8ง่า กลับโคราชเมื่อไหร่ มาลองโลด แต่เกียร์ออโตเด้อ ว่าแต่ว่าครั้งต่อไปที่ไหนดีครับ พีกาซัสมั้ย ไปดูม้าบินกัน อิอิ หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์ GRI ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 16:43:10 ผมอยู่หลังสวนวิ่งเข้ากทมเดือนละครั้งอยากเปลี่ยนเป็นsri ดมแก๊สจะดีมั้ย
:Shame: หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: คารมเป็น'ต่อ' ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 17:17:38 ผมอยู่หลังสวนวิ่งเข้ากทมเดือนละครั้งอยากเปลี่ยนเป็นsri ดมแก๊สจะดีมั้ย ได้กำลังได้ฟีลลิ่งดีครับ :Shame: หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์ GRI ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 19:57:06 ผมอยู่หลังสวนวิ่งเข้ากทมเดือนละครั้งอยากเปลี่ยนเป็นsri ดมแก๊สจะดีมั้ย :Shame: หัวข้อ: Re: มือใหม่อยากเปลี่ยนเครื่องgriแป็นsri เริ่มหัวข้อโดย: สิงห์ GRI ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2011 เวลา 20:00:51 :เหงื่อแตก:เครื่องเดิมตอนนี้เป็นไข้ประจำน้ำหายบ่อยสงสัยประเก็นกลับฝรังเศตไปแล้ง
|