Vlovepeugeot ชมรมคนรักเปอโยต์ (เปอร์โยต์) ประเทศไทย

กระดานซื้อขายเก่า จบธุรกรรมแล้ว สำหรับอ้างอิง => กระดานซื้อขายรถยนต์เก่า
จบธุรกรรมแล้ว ไว้อ้างอิง => ข้อความที่เริ่มโดย: lookpla ที่ วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2011 เวลา 17:52:15



หัวข้อ: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: lookpla ที่ วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2011 เวลา 17:52:15
ตอนนี้เพื่อนผมมีบริการอินวอย นำเข้า รถใหม่-มือสอง จากนอก  เหมาะสำหรับรถหรูราคาแพงที่อุบติเหตุหนัก ต้องการอะไหล่ยกแซชซี ตัดหน้า-หลัง นำมาทำเป็นอะไหล่ มีรถให้สั่งเยอะ ทั้งใหม่และมือสอง ติดต่อ [email protected] (ไม่มีบริการสอบถามสต็อคหน้าเว็บ สนใจจริงสอบถามทางอีเมล์เท่านั้นครับ)

ผู้ขายไม่เน้นขายเยอะ แต่ต้องการขายเป็นอะไหล่เท่านั้น ไม่นิยมส่งเสริมสำหรับอย่างอื่น เพราะเราขายตัวรถอย่างเดียว ไม่มีทะเบียนให้ สำหรับลูกค้าที่เลือกรถแล้ว ต้องการให้ตัดหน้าหลัง ก็แจ้งได้ครับ เราจัดการเรื่องภาษีสำหรับหัวตัดให้แล้วเสร็จ
**สำหรับรถบางรุ่นลูกค้าอาจต้องแนบภาพและชื่อรุ่นประกอบมาด้วย เพราะผู้ขายไม่สามารถรู้จักรถได้ทั้งหมด

[email protected]


หัวข้อ: Re: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: lookpla ที่ วันจันทร์ที่ 28 มีนาคม 2011 เวลา 10:10:39
607 สีบรอนด์เงิน รถปีกว่า เจ้าของแจ้งมาว่าเครื่อง 2800 ซีซี แต่ผมไม่แน่ใจคิดว่าไม่น่าใช่  เพราะไม่เคยได้ยิน ต้องรอดูคู่มือรถก่อนครับ ราคามาแล้ว สนใจติดต่อได้
206 ก็มีครับ...แต่เสียดายเมืองไทยมีใช้น้อย

[email protected]


หัวข้อ: Re: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: lookpla ที่ วันอังคารที่ 12 เมษายน 2011 เวลา 21:42:13
คันนี้ 406 D8 ปี 1999 เกียร์ออโต้ ห้องเครื่องดีไม่มีปัยหา แอร์ออโต้ดิจิตอล เลขไมล์ 135XXX ล้อ 18 " ถ้าท่านใดสนใจสามารถทำสีตามที่สั่งได้เลยครับ
รถนอกไม่มีทะเบียนครับ แต่ราคาออกมาแพงหน่อยนะคันนี้ ผมกดราคาไม่ค่อยลงครับ ขาย 170.000 บาท. ราคาแทบเท่ารถมือสองบ้านเราเลย ลงๆไว้แล้วกันครับ เผื่อไปตรงกะใจใครเข้า
คันนี้ถ้าให้ดีไปหุ้มเบาะจากกำมะหยี่เป็นหนังก็โอเคแล้วครับ  สนใจติดต่อ [email protected]


หัวข้อ: Re: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: Toou ที่ วันอังคารที่ 12 เมษายน 2011 เวลา 22:47:55
รับจดทะเบียน รถประกอบ ด้วยป่าวครับ


หัวข้อ: Re: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: lookpla ที่ วันอังคารที่ 12 เมษายน 2011 เวลา 23:30:58
รับจดทะเบียน รถประกอบ ด้วยป่าวครับ

ติดต่อทางอีเมล์ได้ครับ คุยกันดูว่ารถแบบไหน นำเข้าแแบไหน แล้วมาดูทางออกกันครับว่าพอจะมีทางออกทางไหนได้บ้าง  ผมเองยังเล็งๆ 308 Turbo ไว้เลยครับ...555+


หัวข้อ: Re: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: chai2136 ที่ วันพุธที่ 13 เมษายน 2011 เวลา 10:57:30
อยากได้ล้อแม็กอย่างเดียวขายมั๊ยครับ เท่าไหร่ครับ 0828449459


หัวข้อ: Re: นำเข้า/อินวอย รถใหม่-มือสอง
เริ่มหัวข้อโดย: lookpla ที่ วันพุธที่ 13 เมษายน 2011 เวลา 12:17:15
บอกตรงๆ นี่ถ้าเขาขายสักไม่เกิิน 4-5 หมื่น ผมเอามาชำแหละขายแน่นอนครับ  แต่ราคามาแบบนี้ ก็พูดไรไม่ออก
รถคันนี้เป็นของประเทศเพื่อนบ้านครับ รถไม่ติดไฟแนนซ์อะไร นำมาใช้เมืองไทยได้ เป็นทะเบียนประเทศเพื่อนบ้าน ทำหนังสือเข้ามาใช้ได้เลย แต่เดือนๆนึงต้องจ็อบหนังสือ 1 ครั้ง ครับ และต้องใช้ใบขับขี่ที่เป็นรุ่นใหม่ ที่เป็นอินเตอร์เนชั่นแนล  ใช้ได้ ไม่ผิดกฏหมายครับ ผมเองว่าๆจะเอาใช้เองอยู่เหมือนกันครับ ยังคิดๆอยู่ ทำเป็นรถสำรอง