|
หัวข้อ: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: Thanja ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 01:48:44 ว่าจะเปลี่ยนแม็กให้405ครับ
อยากขอร้านที่ทำAdaptor แปลงรูล้อดีๆจบๆงานเนียนให้หน่อยครับ 4/108 > 4/100 คงจะทำหนาประมาณ1"ครับ หาใส่กับพวกoffset38 ถ้าหากว่ามีงบมากพอ ควรจะเล่นอลูมีเนียมหรือเหล็กดีครับ สมมติว่าผมไปซื้อแม็กร้านนึง แล้วจะทำAdaptorอีกร้านนึง ควรจะให้ทางร้านบอกรายละเอียดสำหรับทำตัวแปลงอย่างไรบ้าง? หรือว่าให้ร้านขายแม็กทำให้ทีเดียวเลยจะได้สิ้นเรื่องสิ้นราว?(คาดว่าคงซื้อกับร้านชื่อดังแถวลาดพร้าวครับ) อันนี้คือแม็กที่เล็งไว้ครับ http://sportmag100.com/pro_detail.php?id=5020 ด้านหน้าคิดว่าไม่น่ามีปัญหา แต่ล้อหลังที่ออฟน้อยกว่าแถมหน้ากว้างกว่า เลยคิดหนักว่าจะติดซุ้มในรึเปล่า ขอบคุณมากๆครับ .-_-. หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: chairat 4832 ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 06:09:42 มีร้านอยู่แถวห้าแยกพลับพลาไชยถนนเส้นข้างวันเทพลองหาดูเป็นร้าน 2-3 คูหา
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 12:51:25 มีร้านอยู่แถวห้าแยกพลับพลาไชยถนนเส้นข้างวันเทพลองหาดูเป็นร้าน 2-3 คูหา ราคาละครับเท่าไหร่หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 13:42:46 ผมมี 1 ชุดพร้อมน๊อตยึดดุม 16 ตัว และน๊อตยึดล้อ(ตัวเมียแบบรถแต่งญี่ปุ่น) 16 ตัว เอาไปขัดสนิมทำสีใส่ได้เลย ใครสนใจ PM ไว้เลย ราคาถูกกว่าทำใหม่ (ราคารวมน๊อตทำใหม่ตก 4000+ -)
วัฒน์ 080-079-8914 หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 14:17:57 :correct:
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: Thanja ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 17:12:01 ตอนนี้ที่มีคนให้ตัวเลือกมา ที่แนะนำกันเยอะๆหน่อยก็ได้แก่
-วินัยเจริญการช่าง -สวนมะลิการช่าง -Dee Auto รามคำแหง -เกรียงไกรการช่าง ถ้าตามนี้ ร้านไหนน่าเชื่อถือและงานดีที่สุดครับ งานที่อยากได้ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากได้อลูมีเนียมอะครับ อยากได้เบาๆ ได้ยินว่าถ้าสั่งอลูฯเกรดดี ก็จะตัดปัญหาเรื่องการให้ตัวของเนื้องานได้ .-_-. หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: sathapron ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 22:51:45 อลูมิเนียมเกรดแข็งที่ทำแม่พิมพ์ แต่ราคาแพงกว่าเหล็กมาก เวลาเจาะรูเพื่อทำเกลียวแล้วใช้งานเกลียวจะไม่ล้มง่ายผมก็มีความคิดจะทำเองเหมือนกันแต่ตอนี้ยังไม่ได้ทำครับ
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2011 เวลา 23:18:17 รอฟังคําตอบครับ
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2011 เวลา 00:05:52 ถ้าอยากไดอลูมิเนียมเพื่อความเบา แนะนำแบบนี้ครับ เจาะรูทำเกลียว หรือ แปลงเป็นน๊อต ที่ดุมเลย เป็น 4 รู 100 แล้วทำสเปเซอร์ แบบมีบ่ากันสั่น ความหนาก็ตามต้องการ ด้วยอลูมิเนียม ดีกว่าครับ
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: pita514 ที่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2011 เวลา 08:30:47 ถ้าอยากไดอลูมิเนียมเพื่อความเบา แนะนำแบบนี้ครับ เจาะรูทำเกลียว หรือ แปลงเป็นน๊อต ที่ดุมเลย เป็น 4 รู 100 แล้วทำสเปเซอร์ แบบมีบ่ากันสั่น ความหนาก็ตามต้องการ ด้วยอลูมิเนียม ดีกว่าครับ เห็นด้วยปลอดภัยแน่นอนกว่า.................ฟันธง หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: Thanja ที่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2011 เวลา 13:23:40 ขอบคุณทุกๆท่านครับ
ยังรอข้อมูลเพิ่มเติมจากทุกท่านนะครับ ^^ .-_-. หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2011 เวลา 15:40:40 :โอ้ววววววววววว:ใช่เลยครับปลอดภัยแน่นอน แต่มันยุ่งยากต้องถอดดุมไปโรงกลึงนะสิครับ
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันอังคารที่ 19 เมษายน 2011 เวลา 15:44:27 :โอ้ววววววววววว:ใช่เลยครับปลอดภัยแน่นอน แต่มันยุ่งยากต้องถอดดุมไปโรงกลึงนะสิครับ ถอดไปกลึง กับ ขับไป ร้อยกว่าแล้วหลุด เลือกแบบไหนดีน๊า หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: Thanja ที่ วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2011 เวลา 23:57:35 Updateข้อมูลให้นิดหน่อยนะครับ
วันก่อนเพิ่งโทรไปที่ร้านสวนมะลิ ปรากฏว่าเค้าไม่ได้รับทำอแด็ปเตอร์ครับ เฮียบ๋วยรับทำแต่สเปเซอร์รองล้อ กับงานเจาะดุมเท่านั้นเอง แต่ถ้าใครสนใจการเจาะดุม ที่นี่ก็น่าจะงานดีนะครับ เท่าที่หาข้อมูลมา ฟีดแบ็กดีมากๆครับ .-_-. หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: sathapron ที่ วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2011 เวลา 05:59:00 แบบนี้น่าจะโอเค
หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: กฤษ_GT(R) ที่ วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2011 เวลา 08:18:19 ลองดูที่นี่นะครับ อาจถูกใจบ้างครับ
http://www.sportmag100.com/ หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: pita514 ที่ วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2011 เวลา 11:44:12 Updateข้อมูลให้นิดหน่อยนะครับ วันก่อนเพิ่งโทรไปที่ร้านสวนมะลิ ปรากฏว่าเขาไม่ได้รับทำอแด็ปเตอร์ครับ เฮียบ๋วยรับทำแต่สเปเซอร์รองล้อ กับงานเจาะดุมเท่านั้นเอง แต่ถ้าใครสนใจการเจาะดุม ที่นี่ก็น่าจะงานดีนะครับ เท่าที่หาข้อมูลมา ฟีดแบ็กดีมากๆครับ .-_-. ขอเบอร์โทรติดต่อหน่อยสิครับกำลังหาที่ทำอยู่.......เป็นล้อขอบ 16 แต่จะรองให้มันยื่นออกมาแตะๆ ขอบบังโคลนให้ล้อดูเต็มๆ....... หัวข้อ: Re: :: ขอช่วยแนะนำร้านทำAdaptor ล้อดีๆให้หน่อยครับ :: เริ่มหัวข้อโดย: Thanja ที่ วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2011 เวลา 15:15:04 Updateข้อมูลให้นิดหน่อยนะครับ วันก่อนเพิ่งโทรไปที่ร้านสวนมะลิ ปรากฏว่าเขาไม่ได้รับทำอแด็ปเตอร์ครับ เฮียบ๋วยรับทำแต่สเปเซอร์รองล้อ กับงานเจาะดุมเท่านั้นเอง แต่ถ้าใครสนใจการเจาะดุม ที่นี่ก็น่าจะงานดีนะครับ เท่าที่หาข้อมูลมา ฟีดแบ็กดีมากๆครับ .-_-. ขอเบอร์โทรติดต่อหน่อยสิครับกำลังหาที่ทำอยู่.......เป็นล้อขอบ 16 แต่จะรองให้มันยื่นออกมาแตะๆ ขอบบังโคลนให้ล้อดูเต็มๆ....... 028714401 สวนมะลิการช่างครับ ผมไม่ได้มีนอกในอะไรกับร้านเค้านะครับ ลองคุยกับร้านเค้าดูนะ .-_-. |