|
หัวข้อ: พัดลมในห้องโดยสาร เริ่มหัวข้อโดย: tuch 405 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 09 มิถุนายน 2011 เวลา 18:35:02 :Oww: รบกวนหน่อยครับ เนื่องจากว่าผมเอา motor blower Altis มาใส่ตอนทดสอบหมุนเร็วมากครับ ตอนใส่แล้วก็หมุนเร็วเหมือนกันแต่แรงลมที่ออกมามันไม่แรงเลยครับ (ใบพัดเดิมครับ,ตู้ล้างแล้วครับ แต่ลมรั่วลมเท้าครับ)เลยอยากรู้ว่าลมมันแรงได้แค่นี้หรือผมประกอบตู้ไม่ดีครับ
หัวข้อ: Re: พัดลมในห้องโดยสาร เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันพฤหัสบดีที่ 09 มิถุนายน 2011 เวลา 20:40:22 ลิ้นปรับทิศทางในตู้ใส่สายปรับถูกต้องไหมหรือไม่ได้ใส่แล้วลิ้นในตู้ดันปรับลงไปที่เท้าต้องเอามือล้วงไปปรับใต้คนโซลครับ แต่จะลำบากหน่อยครับจำได้ว่าอยู่ฝังคนขับครับ
หัวข้อ: Re: พัดลมในห้องโดยสาร เริ่มหัวข้อโดย: tuch 405 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 09 มิถุนายน 2011 เวลา 20:45:32 แล้วความแรงของลมเกียวด้วยไมครับ
หัวข้อ: Re: พัดลมในห้องโดยสาร เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันพฤหัสบดีที่ 09 มิถุนายน 2011 เวลา 20:49:36 ไม่เกี่ยวครับปรกติพัดลมถ้าของ PG.เดิมๆถ้าปรกติแรงมากนะครับ
หัวข้อ: Re: พัดลมในห้องโดยสาร เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันพฤหัสบดีที่ 09 มิถุนายน 2011 เวลา 20:53:12 ตัวเดือยที่ติดกะสลิงของลิ้นปรับทางลมในตู้แอร์ มันชอบหักครับ ลมมันกระจาย เลยรู้สึกว่า ลมมันไม่แรง
|