|
หัวข้อ: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: lekinjan ที่ วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2011 เวลา 14:04:57 รถเวลาจะสตาร์ท จะต้องมีรูปแบตขึ้นใช่ไหมครับ แต่บางครั้งมันไม่ขึ้นเลยทำให้สตาร์ทไม่ติดเลย แต่พอจอดทิ้งไว้คืนหนึ่งเช้ามาสตาร์ทก็สตาร์ทติดและรูปแบตก็ขึ้นด้วยนะครับ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรหรือเปล่า มีตรงไหนมีปัญหาไหม ผมใช้ sri405 แต่ใช้แกสอย่างเดียว อยู่ต่างจังหวัดด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2011 เวลา 22:10:36 ทำความสะอาดขั่ว Batt หรือยังครับ
หัวข้อ: Re: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: jod_ryhp ที่ วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2011 เวลา 22:17:56 ทำความสะอาดขั่ว Batt หรือยังครับ แบตหมดอะปล่าว เป็นไงบ้าง กระจกมองข้างยังอยู่มั้ย ถ้าเอาผมจะเอามาลองติดไฟเล้ยว เพิ่มใส่เองอะ ผ่อนได่ปะ หัวข้อ: Re: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2011 เวลา 23:03:38 ไฟแบตไม่ขึ้นตอนบิดสตาร์ทนี่ ไฟอื่นๆบนหน้าปัดขึ้นหรือเปล่า
ถ้าไม่ขึ้น ก็ เช็คกล่้องฟอวส์หัวรถไฟ กะ ฟิวส์ใบมีดในห้องเครื่องเลยครับ หัวข้อ: Re: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: tos_benz ที่ วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2011 เวลา 09:00:00 ลองดูที่สวิสท์กุญแจสตาร์ทด้วยนะครับ เพราะถ้าไฟรูปแบตไม่ขึ้น ไฟก็ไม่ไปที่ระบบจุดระเบิดด้วย
หัวข้อ: Re: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: lekinjan ที่ วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2011 เวลา 11:24:25 เอาไปเช็คที่ร้านแล้วครับ ช่างบอกว่า ไดร์ชาร์จเสีย ไฟไม่ชาร์จ ไม่ทราบว่าราคาสักเท่าไหร่ครับ
หัวข้อ: Re: ไฟรูปแบตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2011 เวลา 11:43:57 เอาไปเช็คที่ร้านแล้วครับ ช่างบอกว่า ไดร์ชาร์จเสีย ไฟไม่ชาร์จ ไม่ทราบว่าราคาสักเท่าไหร่ครับ ไม่เกี่ยวกับได ครับ อธิบายยาวขี้เกียจพิมพ์ เปิดฝากระโปรงรถ เตรียมไขควง ปากแบนเล็ก 1 อัน แล้วโทรมาครับ แต่พอคุณแก้ปัญหาได้รบกวนเอามาพิมพ์ขั้นตอนและปัญหาแก่สมาชิกด้วนนะครับ วัฒน์ 083 286 5553 |