|
หัวข้อ: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 14:29:54 ผมจะเดินทางไปอบรมที่การประปานครหลวง วันที่ ๑๑-๑๔ กรกฎาคม๒๕๕๔ จึงอยากนัดพบปะเพื่อนสมาชิกที่อยู่ใกล้เคียง เพื่อพบปะพูดคุยกัน อาจจะใช้เวลาไม่มากครับ ช่วงเย็นๆหลังเลิกงาน เราอาจจะนัดพบเจอกันที่ไหนสักแห่ง เช่น ปั๊มน้ำมัน ห้างสรรพสินค้า มานั่งพูดคุยกันเล่นๆสัก ๒ ? ๓ ชั่วโมงก่อนกลับบ้าน ไม่ต้องมีพีธีการอะไรมากมาย พบปะเพื่อเป็นการรู้จักหน้าตากัน เพิ่มความเป็นมิตรภาพ ถ้าท่านใดอยู่ใกล้การประปานครหลวง หรือไม่ใกล้แต่อยากจะมาร่วมพบปะกันนอกรอบแบบเล็กๆเชิญได้นะครับ ส่วนสถานที่ผมก็ยังไม่รู้ว่าตรงไหนดีเนื่องจากไม่ค่อยรู้จักสถานที่ในเมืองกรุง แต่ถ้าไปไม่ถูกจริงๆก็คงต้องจ้างรถนำทาง ท่านใดที่อยู่ใกล้การประปานครหลวงก็แนะนำสถานที่ได้นะครับ เพื่อเป็นจุดนัดพบ ไม่ต้องยิ่งใหญ่ ขอเพียงเราได้พบกันก็สุดยอดแล้วครับ แต่ถ้าไม่มีท่านไหนว่างก็ไม่เป็นไรครับ เบอร์โทรติดต่อนะครับ 0868569846
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: เต้ มหาชัย ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 14:38:14 ถ้าพี่มาถึงวันที่ 10 นี้ ไม่ผิดหวังแน่ครับ ร่วมกิจกรรมทำบุญกันครับ ที่บ้านบางประกง มีเปอร์โยไปทำกิจกรรมกันเพียบครับ ไม่ไกลครับ วันที่ 11 ค่อยไปอบรมยังทัน (ขอเชิญร่วมกิจกรรมนะครับ)
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 14:47:09 ถูกต้องที่สุดเลยครับ อบรมวันที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 10 ก็เข้ามาก่อนเลยครับ สมาชิกเพียบในวันนั้น มีมาสองคลับแน่ะ....!!! ดูแผนที่ได้ในกระทู้ เรียนเชิญทำบุญนะครับ
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: jamesdrum ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 15:06:53 ...เชิญเลยครับคุณ nun...!!! อยากเห็น 405 วาง 3S แบบ Full system...!!!
ปล.ผมเชื่อว่า ท่านนี้แหละกูรูเรื่อง 3S ของจริง...!!! ไม่ได้โม้...5555555555555555555 ถ้าได้พบตัวเป็นๆ ผมมีคำถาม(พร้อมจดลงสมุด เพียบเรยยยย อิ อิ)...!!! หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 15:19:58 ถูกต้องที่สุดเลยครับ อบรมวันที่ 11 วันอาทิตย์ที่ 10 ก็เข้ามาก่อนเลยครับ สมาชิกเพียบในวันนั้น มีมาสองคลับแน่ะ....!!! ดูแผนที่ได้ในกระทู้ เรียนเชิญทำบุญนะครับ ถ้าพี่มาถึงวันที่ 10 นี้ ไม่ผิดหวังแน่ครับ ร่วมกิจกรรมทำบุญกันครับ ที่บ้านบางประกง มีเปอร์โยไปทำกิจกรรมกันเพียบครับ ไม่ไกลครับ วันที่ 11 ค่อยไปอบรมยังทัน (ขอเชิญร่วมกิจกรรมนะครับ) แย่จังเลยครับอยากจะไปร่วมงานแต่คงไปไม่ได้เพราะวันที่ ๑๐ ผมต้องพาภรรยาไปเก็บแบบสอบถามวิทยานิพนธ์ จึงไม่สามารถเดินทางไปร่วมได้ พอพาภรรยาไปเก็บแบบสอบถามแล้วตอนเย็นก็ออกเดินทางเข้า กทม.เลยครับ เสียดายจริงๆๆแต่ก็หวังว่าจะได้เจอเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 15:22:26 ...เชิญเลยครับคุณ nun...!!! อยากเห็น 405 วาง 3S แบบ Full system...!!! ปล.ผมเชื่อว่า ท่านนี้แหละกูรูเรื่อง 3S ของจริง...!!! ไม่ได้โม้...5555555555555555555 ถ้าได้พบตัวเป็นๆ ผมมีคำถาม(พร้อมจดลงสมุด เพียบเรยยยย อิ อิ)...!!! ยอกันเกินไปแล้วครับผมก็มีความรู้ไม่มากแต่ก็พอถ่ายทอดให้กับเพื่อนๆได้ ว่าแต่ท่านอยู่แถวใหนเหรอครับ คิดว่าประมาณวันศุกร์คงจะรู้สถานที่พบปะแน่นอน ลองแนะนำมาครับว่าน่าจะเป็นที่ใด หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: jamesdrum ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 15:29:06 ...พี่เจษ...!!! เข้ามานัดแนะด่วนคร๊าบบบบบ... :Pika: :Pika:
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: jamesdrum ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 18:29:34 ...คุณ nun...ผมปรึกษากับพี่เจษแล้วครับ ไม่ทราบว่าถ้าวันที่ 12 หรือ 13 ได้มั๊ยครับ???...พี่เจษกับผมกลัวว่าวันที่ 11 บรรดาก๊วนฮาเฮอาจยังเหนื่อยและเพลียจากไปทำบุญที่บางปะกง เลยถามคุณ nun ก่อนครับ...!!!
ปล.ส่วนสถานที่ฮาเฮ ที่คุณ nun บอกคุ้นเคยแถบฝั่งธนฯหรือบางบัวทอง ...ผมลองเสนอ เอาแบบมาง่ายๆก็ร้านหมูกะทะเยื้องๆเซ็นทรัลปิ่นเกล้า(ทางไปสะพานพระปิ่นเกล้าฯ) ไม่ก็ร้านหมูกะทะตรงสี่แยกบางพลัด(ฝั้งธน)ก่อนขึ้นสะพานกรุงธน(ซังฮี๊).........ผมลองเสนอดูนะครับ เดี๋ยวรอพี่เจษ(หัวหน้าก๊วนฯ)มาเสนออีกที...!!! ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 18:57:28 ...คุณ nun...ผมปรึกษากับพี่เจษแล้วครับ ไม่ทราบว่าถ้าวันที่ 12 หรือ 13 ได้มั๊ยครับ???...พี่เจษกับผมกลัวว่าวันที่ 11 บรรดาก๊วนฮาเฮอาจยังเหนื่อยและเพลียจากไปทำบุญที่บางปะกง เลยถามคุณ nun ก่อนครับ...!!! ปล.ส่วนสถานที่ฮาเฮ ที่คุณ nun บอกคุ้นเคยแถบฝั่งธนฯหรือบางบัวทอง ...ผมลองเสนอ เอาแบบมาง่ายๆก็ร้านหมูกะทะเยื้องๆเซ็นทรัลปิ่นเกล้า(ทางไปสะพานพระปิ่นเกล้าฯ) ไม่ก็ร้านหมูกะทะตรงสี่แยกบางพลัด(ฝั้งธน)ก่อนขึ้นสะพานกรุงธน(ซังฮี๊).........ผมลองเสนอดูนะครับ เดี๋ยวรอพี่เจษ(หัวหน้าก๊วนฯ)มาเสนออีกที...!!! ขอบคุณครับ เรื่องวันที่แล้วแต่เพื่อนสมาชิกสะดวกครับส่วนเวลาขอเป็นตอนเย็นหลังเลิกงานละกัน ส่วนสถานที่คิดว่าพอไปได้ครับถึงแม้ว่าจะไกลไปนิด หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 21:06:34 เชิญเลยครับคุณnun อยากรู้จักมานานแล้ว...ว่าแต่ประปานครหลวงสาขาไหนหรือครับจะได้หาสถานที่เฮฮาได้ได้ใกล้เคียง..แล้วคุณnun จะไปพักที่ไหนหรือครับ....
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 21:20:50 เชิญเลยครับคุณnun อยากรู้จักมานานแล้ว...ว่าแต่ประปานครหลวงสาขาไหนหรือครับจะได้หาสถานที่เฮฮาได้ได้ใกล้เคียง..แล้วคุณnun จะไปพักที่ไหนหรือครับ.... การประปานครหลวง ถนนแจ้งวัฒนะ พักที่การประปานครหลวงเลยครับ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: draculajung ที่ วันอังคารที่ 05 กรกฎาคม 2011 เวลา 21:34:35 เรียนเชิญ ตั้งแต่ วันที่ 10 เลยครับ
มาร่วมกันทำบุญ มันซะเลยครับ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: Bj@DGR ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 00:21:02 คาดว่าจะมาถึง กทม กี่โมงครับ มา เปอโยต์ ใช่ไหมครับ ? บ้านผมอยู่ห้าแยกปากเกร็ด ใกล้ๆครับผมไปส่งได้ ไม่ต้องจ้างรถนำทาง
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 08:22:20 คาดว่าจะมาถึง กทม กี่โมงครับ มา เปอโยต์ ใช่ไหมครับ ? บ้านผมอยู่ห้าแยกปากเกร็ด ใกล้ๆครับผมไปส่งได้ ไม่ต้องจ้างรถนำทาง ออกเดินทางตอน ๒ ทุ่ม นา่จะถึง กทม. ประมาณตีสาม เอารถเปอร์โยต์ไปด้วย ถ้าว่างก็ร่วมพบปะกันตามนัดนะครับ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชาย อสูร ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 09:08:28 ...คุณ nun...ผมปรึกษากับพี่เจษแล้วครับ ไม่ทราบว่าถ้าวันที่ 12 หรือ 13 ได้มั๊ยครับ???...พี่เจษกับผมกลัวว่าวันที่ 11 บรรดาก๊วนฮาเฮอาจยังเหนื่อยและเพลียจากไปทำบุญที่บางปะกง เลยถามคุณ nun ก่อนครับ...!!! ปล.ส่วนสถานที่ฮาเฮ ที่คุณ nun บอกคุ้นเคยแถบฝั่งธนฯหรือบางบัวทอง ...ผมลองเสนอ เอาแบบมาง่ายๆก็ร้านหมูกะทะเยื้องๆเซ็นทรัลปิ่นเกล้า(ทางไปสะพานพระปิ่นเกล้าฯ) ไม่ก็ร้านหมูกะทะตรงสี่แยกบางพลัด(ฝั้งธน)ก่อนขึ้นสะพานกรุงธน(ซังฮี๊).........ผมลองเสนอดูนะครับ เดี๋ยวรอพี่เจษ(หัวหน้าก๊วนฯ)มาเสนออีกที...!!! ขอบคุณครับ เอาพระราม 2 ที่เดิมได้ป่ะ เขาไม่อยากไปบาง พลัดอ่ะ .....ขอมืตรภาพจงเจริญ..... หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 09:33:01 ผมขอบอกว่า แถวนั้นรถมันติดมากที่เจมส์เสนอมา ถ้าได้ที่เดิมก็สะดวกกับทุกๆ คน ตามที่ลุงตู้ว่ามาครับปม
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชาย อสูร ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 10:23:25 ผมขอบอกว่า แถวนั้นรถมันติดมากที่เจมส์เสนอมา ถ้าได้ที่เดิมก็สะดวกกับทุกๆ คน ตามที่ลุงตู้ว่ามาครับปม ใช่ ใช่ เต้ มันบอกว่า ขาวมากๆ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: Bj@DGR ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 11:04:04 พระรามสอง โห...ใกล้การประปานครหลวง แล้วคุณนันเลิกประชุมกี่โมงครับ รถมันติดมากสุดๆๆเลย กว่าจะผ่านแครายได้ ไปทางด่วนก็ติดตามทางลงแต่ละแยก เอาครึ่งทางดีไหม? อันนี้แชร์ความคิดเห็นนะครับ
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: p_405 ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 12:08:31 ..เดี๋ยวผมพา..หลง..เอง....ก่อนเข้า..กทม..ต้อง.แวะบ้านผมก่อนนะ....อาบน้ำ..อาบท่า....แล้วจะพาไปส่งให้ถึงที่....ตอนเย็นค่อยเจอกันอีกรอบ....หาเบียร์ใส่ท้อง..
เอิ๊กๆๆ.......แล้วจะโทรคุยเน้ออออออออ . หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: jamesdrum ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 12:20:19 ผมขอบอกว่า แถวนั้นรถมันติดมากที่เจมส์เสนอมา ถ้าได้ที่เดิมก็สะดวกกับทุกๆ คน ตามที่ลุงตู้ว่ามาครับปม ...ไอ้ผมก็ลืมนึกไปครับ...!!! ล่อซะใจกลางจราจร จราจลเรยยยย อิ อิ................. :okok: :okok: หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 12:53:23 พระรามสอง โห...ใกล้การประปานครหลวง แล้วคุณนันเลิกประชุมกี่โมงครับ รถมันติดมากสุดๆๆเลย กว่าจะผ่านแใครได้ ไปทางด่วนก็ติดตามทางลงแต่ละแยก เอาครึ่งทางดีไหม? อันนี้แชร์ความคิดเห็นนะครับ น่าสน คิดว่าไกลมาก ผมเลิกอบรมก็เวลาประมาณ ๑๖.๐๐ น. ถ้าแอบออกมาก่อนน่าจะได้ ว่าแต่เราจะเอาวันที่เท่าไรดี สำหรับผมวันที่เท่าไรได้ตลอด หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 19:25:18 สำหรับท่านที่มาร่วมพบปะในครั้งนี้ผมมีคู่มือซ่อมเครื่องยนต์มาฝากด้วยนะครับ เช่น
1. โตโยต้า ตระกูล 3s , 5s , 4a , Tiger & Sport Rider (เครื่อง 1KZ-TE), Vios , Wish , VIGO (เครื่อง 1KD-FTV) ปี 2004-2008 , Yaris , camry gen3 - gen5 , 1UZ และ เครื่องตระกูล JZ ฯลฯ 2. ฮอนด้า ตระกูลแอคคอร์ดมีเกือบทุกปี และซีวิค 3. มิตซูบิชิ เครื่องตระกูล 4G , E-Car , mirage_91 , mirage_97 4. อีซูซุ เครื่อง 4๋๋J , 4JJ1 (พวกดีแม็กและ เชฟฯโคโรราโด) 5. Nissan Frontier 2005 6. Nissan Titan 2004 (อย่านึกว่าเป็นมิตซูนะครับ ในเมืองไทยไม่มีแน่ลองหาข้อมูลในกูเกิลดู) 7. เปอร์โยต์ 405 505 อีกทั้งยังมีเทคนิคเกี่ยวกับรถอีกมากมาย รับรองไม่ผิดหวังสำหรับท่านที่ชอบการศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับระบบรถยนต์ บางรุ่นมีทั้งภาษาไทย ***แต่ผมมีข้อแม้ว่าท่านจะต้องเตรียมแฟลตไดร์มาคัดลอกข้อมูลนะครับไฟล์ขนาด 7 GB *** หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 19:29:42 สำหรับท่านที่มาร่วมพบปะในครั้งนี้ถ้าท่านชอบร้องเพลงคาราโอเกะ (คอมพิวเตอร์) ผมมีเพลงใหม่ๆ อัพเดทจนถึงปัจจุบัน มาฝากด้วย หรือต้องการให้ผมติดตั้งให้ กรุณานำเครื่องโน๊ตบุ๊คของท่านติดตัวมาด้วยนะครับ ผมจะทำการติดตั้งระบบให้ หรือหากท่านใดที่มีแล้วต้องการอัพเดทเพลงก็สามารถทำได้นะครับ
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: WAT_7229 ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 19:40:05 3. มิตซูบิชิ เครื่องตระกูล 4G , E-Car , mirage_91 , mirage_97
อันนี้ ต้องการครับ 4G โบ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชาย อสูร ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 21:27:01 สำหรับท่านที่มาร่วมพบปะในครั้งนี้ถ้าท่านชอบร้องเพลงคาราโอเกะ (คอมพิวเตอร์) ผมมีเพลงใหม่ๆ อัพเดทจนถึงปัจจุบัน มาฝากด้วย หรือต้องการให้ผมติดตั้งให้ กรุณานำเครื่องโน๊ตบุ๊คของท่านติดตัวมาด้วยนะครับ ผมจะทำการติดตั้งระบบให้ หรือหากท่านใดที่มีแล้วต้องการอัพเดทเพลงก็สามารถทำได้นะครับ แล้ว ตกลง สถานที่กันแล้วรึยังหละ .... หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: draculajung ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 23:09:51 3. มิตซูบิชิ เครื่องตระกูล 4G , E-Car , mirage_91 , mirage_97 อันนี้ ต้องการครับ 4G โบ เกี๊ยว ขอ สี่จีสตริง ด้วยครับ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: jod_ryhp ที่ วันพุธที่ 06 กรกฎาคม 2011 เวลา 23:43:43 อิจฉาแก็งแดงเถือก.........โอ้ย...แก้งแดงกแก้ว(หนีเมีย) จัง............. ยังไงถ้ามีเวลาบ้างแวะมาระยองบ้างเน้อ........................ หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: jakasem ที่ วันพฤหัสบดีที่ 07 กรกฎาคม 2011 เวลา 00:14:43 ถ้าว่างผมอาจจะไปแจมด้วยฅนครับ :สะกดจิต:
หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: nun ที่ วันพฤหัสบดีที่ 07 กรกฎาคม 2011 เวลา 07:18:12 สำหรับท่านที่มาร่วมพบปะในครั้งนี้ถ้าท่านชอบร้องเพลงคาราโอเกะ (คอมพิวเตอร์) ผมมีเพลงใหม่ๆ อัพเดทจนถึงปัจจุบัน มาฝากด้วย หรือต้องการให้ผมติดตั้งให้ กรุณานำเครื่องโน๊ตบุ๊คของท่านติดตัวมาด้วยนะครับ ผมจะทำการติดตั้งระบบให้ หรือหากท่านใดที่มีแล้วต้องการอัพเดทเพลงก็สามารถทำได้นะครับ แล้ว ตกลง สถานที่กันแล้วรึยังหละ .... สถานที่และวันที่ ยังไม่ตกลงกันเลยครับ วางแผนไว้ล่วงหน้า หัวข้อ: Re: อยากพบปะเพื่อนๆชาวเปอร์โยต์เมื่อถึงเมืองกรุง เริ่มหัวข้อโดย: taey405 GRI ที่ วันพฤหัสบดีที่ 07 กรกฎาคม 2011 เวลา 07:38:32 :love love: เดียว เจอกันคับ พี่ ตามที่ คุยกันทางเอ็ม :อะหา อะหา:
เต้ย 086-1228379 |