|
หัวข้อ: ขอทราบเบอร์ลูกปืนล้อหลังด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: KT30 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2006 เวลา 15:58:37 405 GR รถผมได้ขึ้นแม่แรงล้อหลังด้านซ้าย เนื่องจาก น็อตล้อคลาย 2 ตัว และหลังจากเปลี่ยนน้อตใหม่ ยังไม่เอาแม่แรงลง พบว่ามัน โยกได้นิดหน่อย คิดว่าน่าจะเป็นที่ลูกปืนล้อ ถ้าเอาไปซ่อมก็กะว่าจะซื้อไปให้ร้านเขาเลย ไม่ทราบมีรถของพี่ๆ เคยเปลี่ยนไหม ถ้ามีขอเบอร์ลูกปืนล้อผมให้ด้วย ขอขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: ขอทราบเบอร์ลูกปืนล้อหลังด้วยครับ เริ่มหัวข้อโดย: indojeen ที่ วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2006 เวลา 22:27:43 น่าจะมีขายเป็นชุดนะครับ ทั้งลูกปืน และชิลล์ยาง ต่าง ผมเคยถามพี่ ๆ ดู ราคาไม่แพงเท่าไหร่
ลองโทรถามที่เอกชัยดูครับ ผมยังไม่เคยเปลี่ยนเลยครับ วันนี้ผมโทรถามปุ่มกด ล๊อคเกียร์ auto และยางซิลล์ตัวถังกับเสาอากาศไฟฟ้าหลังรถ มีทุกตัวครับ ราคาไม่แพงด้วย :) |