|
หัวข้อ: รบกวนขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยคับ เรื่องยกคานดิสหลัง306 เริ่มหัวข้อโดย: foreverlove ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 สิงหาคม 2011 เวลา 15:29:18 สวัสดีคับผม พอดีผมอยากได้ คานดิสหลัง ของ306 มาใส่
มีพี่พี่ท่านใดเคยทำแล้ว หรือพอจารู้บ้างมั้ยคับ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะคับ ว่าต้องแปลงหรือทำอย่างไรบ้าง ขอขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะคับผม :ยินดี อุอุอุ: หัวข้อ: Re: รบกวนขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยครับ เรื่องยกคานดิสหลัง306 เริ่มหัวข้อโดย: sathapron ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 สิงหาคม 2011 เวลา 21:55:25 ต่อย มหาชัยมีครับรองหาเบอร์โทรดู ไม่แพงเพราะของมีมากมายให้เลือก
หัวข้อ: Re: รบกวนขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยครับ เรื่องยกคานดิสหลัง306 เริ่มหัวข้อโดย: foreverlove ที่ วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2011 เวลา 00:46:37 ต่อย มหาชัยมีครับรองหาเบอร์โทรดู ไม่แพงเพราะของมีมากมายให้เลือก
ขอบคุนคับพี่ ผมโทรคุยกันแล้วทราบราคา แต่ผมก็ยังอยากรู้เรื่องการแปลง ขั้นตอนการใส่อ่ะคับ ต้องทำอย่างไร มีการดัดแปลงเช่นไรบ้าง ขอบคุนคับ หัวข้อ: Re: รบกวนขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยครับ เรื่องยกคานดิสหลัง306 เริ่มหัวข้อโดย: sathapron ที่ วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2011 เวลา 18:30:20 ไม่น่าจะแปลงมาก เอาของเก่าออก ใส่ของใหม่เข้าไป ดูสายน้ำมันเบรคว่าใช้กันได้หรือเปล่า
ใส่แล้วไล่น้ำมันเบรคก็น่าจะจบ ทำเองหรือทำที่อู่ ถ้าทำเองเดี๋ยวไปช่วย(ดู) ผมอยู่แถวดอนเมืองใกล้ๆกัน หัวข้อ: Re: รบกวนขอคำแนะนำพี่ๆหน่อยครับ เรื่องยกคานดิสหลัง306 เริ่มหัวข้อโดย: foreverlove ที่ วันศุกร์ที่ 05 สิงหาคม 2011 เวลา 22:16:07 ไม่น่าจะแปลงมาก เอาของเก่าออก ใส่ของใหม่เข้าไป ดูสายน้ำมันเบรคว่าใช้กันได้หรือเปล่า ขอบคุนมากคับพี่สำหรับคำแนะนำ ผมให้อู่ทำหั้ยคับ แต่ถ้าไม่ได้หรือติดขับอาไร อาจจะต้องรบกวนขอคำแนะนำอีกทีนะคับ ขอบคุนคับใส่แล้วไล่น้ำมันเบรคก็น่าจะจบ ทำเองหรือทำที่อู่ ถ้าทำเองเดี๋ยวไปช่วย(ดู) ผมอยู่แถวดอนเมืองใกล้ๆกัน |