หัวข้อ: ขอความช่วยเหลือค่ะ...เมื่อเช้าขับรถมาแล้วเกิดเสียงระเบิดดังมากบริเวณกระโปรงด้านหน้าฝั่ง เริ่มหัวข้อโดย: moomanouw ที่ วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2011 เวลา 23:40:48 พอดีเพิ่งได้รถรุ่น 505 มาจากพี่ชาย แล้วขับเข้ากรุงเทพวันแรกเลย ขับมาดีๆเกิดเสียงระเบิดดังมาก และมีควันขึ้นที่บริเวณกระโปรงหน้าฝั่งซ้ายมืิอ ตอนแรกคิดว่ายางระเบิด แต่พอลงมาดูแล้วไม่เป็นอะไร กลับไปสตาร์ตใหม่ เครื่องไม่มีปัญหา สามารถขับต่อไปได้ แต่แอร์ไม่เย็นแล้ว มีแต่ลม....ให้น้องที่ทำงานมาดูให้ เค้าก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ตอนนี้กังวลมากค่ะ เพราะรถติดแก๊สด้วย ขอความรู้จากพี่ๆหน่อยได้มั๊ยคะ เพราะไม่มีความรู้เรื่องเครื่องยนต์เลย :okok:
หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือค่ะ...เมื่อเช้าขับรถมาแล้วเกิดเสียงระเบิดดังมากบริเวณกระโปรงด้านหน้าฝั เริ่มหัวข้อโดย: 504hero ที่ วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2011 เวลา 23:50:04 ท่อน้ำยาคอมแอร์น่าจะระเบิด แวะร้านแอร์ดูรับ
โชคดี ท่อแอร์ โชคไม่ดี คอมแอร์ ขอให้โชคดีครับ 505 ถึก ทน กว่าที่คุณคิดเย้ออออออ หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือค่ะ...เมื่อเช้าขับรถมาแล้วเกิดเสียงระเบิดดังมากบริเวณกระโปรงด้านหน้าฝั เริ่มหัวข้อโดย: moomanouw ที่ วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2011 เวลา 23:58:42 :Pika: ขอบคุณมากนะคะ
หัวข้อ: Re: ขอความช่วยเหลือค่ะ...เมื่อเช้าขับรถมาแล้วเกิดเสียงระเบิดดังมากบริเวณกระโปรงด้านหน้าฝั เริ่มหัวข้อโดย: Gun'n ที่ วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2011 เวลา 11:31:25 http://www.clubroad.com/board/index.php?topic=1030.0
.. ตามข้างบนครับ ตอนทำแอร์ ทำและไล่ระบบให้ดีดีนะครับ ไม่งั้นปัญหาแอร์ไม่เย็น คอมพัง ฯลฯ จะตามมา |