|
หัวข้อ: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 10:34:50 :Pika:หลังจากจอดหนีน้ำยาวเดือนกว่า ติดเครื่องทิ้งไว้ซัก5นาทีดับทั้งน้ำมันและแก็สติดเครื่องใหม่ก็ยากกว่าเดิมหลายครั้งมาก[ก่อนหน้านี้ก็เป็นแต่นานเป็นฯที]มันน่าจะเป็น2ตัวนี้ที่ว่านี้หรือเปล่า ก่อนมันจะเสียมีอาการเตือนอะไรหรือ:Pika:หลังจากจอดหนีน้ำยาวเดือนกว่า ติดเครื่องทิ้งไว้ซัก5นาทีดับทั้งน้ำมันและแก็สติดเครื่องใหม่ก็ยากกว่าเดิมหลายครั้งมาก[ก่อนหน้านี้ก็เป็นแต่นานเป็นฯที]มันน่าจะเป็น2ตัวนี้ที่ว่านี้หรือเปล่า ก่อนมันจะเสียมีอาการเตือนอะไรหรือเปล่าครับเปล่าครับ:Pika:หลังจากจอดหนีน้ำยาวเดือนกว่า ติดเครื่องทิ้งไว้ซัก5นาทีดับทั้งน้ำมันและแก็สติดเครื่องใหม่ก็ยากกว่าเดิมหลายครั้งมาก[ก่อนหน้านี้ก็เป็นแต่นานเป็นฯที]มันน่าจะเป็น2ตัวนี้ที่ว่านี้หรือเปล่า ก่อนมันจะเสียมีอาการเตือนอะไรหรือเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 10:39:53 :Pika:หลังจากจอดหนีน้ำยาวเดือนกว่า ติดเครื่องทิ้งไว้ซัก5นาทีดับทั้งน้ำมันและแก็สติดเครื่องใหม่ก็ยากกว่าเดิมหลายครั้งมาก[ก่อนหน้านี้ก็เป็นแต่นานเป็นฯที]มันน่าจะเป็น2ตัวนี้ที่ว่านี้หรือเปล่า ก่อนมันจะเสียมีอาการเตือนอะไรหรือเปล่าครับ
:Pika:หลังจากจอดหนีน้ำยาวเดือนกว่า ติดเครื่องทิ้งไว้ซัก5นาทีดับทั้งน้ำมันและแก็สติดเครื่องใหม่ก็ยากกว่าเดิมหลายครั้งมาก[ก่อนหน้านี้ก็เป็นแต่นานเป็นฯที]มันน่าจะเป็น2ตัวนี้ที่ว่านี้หรือเปล่า ก่อนมันจะเสียมีอาการเตือนอะไรหรือเปล่าครับ หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 10:42:12 ถ้าร้อนๆ ดับก็สองตัวนี้แหละครับ แต่ฟังดูน่าจะเป็นคอยล์มากกว่าครับ
แต่ถ้าติดยาก คงต้องดูด้วยว่า เพราะแก็สกับน้ำมันมันปนกันหรือเปล่า เลยสตาร์ทยาก หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 10:46:29 ถ้าร้อนๆ ดับก็สองตัวนี้แหละครับ แต่ฟังดูน่าจะเป็นคอยล์มากกว่าครับ ก่อนหน้านี้ตอนขับอยู่ก็เป็นอันนี้ร้อนแน่แต่ล่าสุดแค่วอมเครื่องเองอะครับแค่5นาทีเองแล้วถ้าเป็นที่โมดุลมีอาการอะไรบ้างครับแต่ถ้าติดยาก คงต้องดูด้วยว่า เพราะแก็สกับน้ำมันมันปนกันหรือเปล่า เลยสตาร์ทยาก หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: AB NORMAL ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 10:48:53 เอาง่ายๆ ก็ถอดสายหัวเทียนออกมา สตาร์ทดูว่าไฟมาหรือป่าวนะครับ
ถ้าไม่มาก็ 2-3 สามอย่างนี่แหละ คอยล์ โมดุล จานจ่าย หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 11:18:08 โมดุลมันมีหลายอาการครับ
อาการหนักสุดคือไม่จ่ายไฟ คอยล์ก็ไม่ติดจบ อาการถัดมา จ่ายตอนไม่ร้อน พอร้อนแล้วดับ เป็นน้อยมาก ส่วนใหญ่สิ้นชีพก่อนในอาการแรก คอยล์ ก็คล้ายๆ กันครับ หนักสุดคือไม่ติดเลย แต่ของคุณติดแล้วห้านาทีดับ อาการที่คอยล์มักเป็นบ่อยๆ คือร้อนแล้วเสื่อมไม่จ่ายไฟ หรือจ่ายได้ไม่ดี ผมจึงตีไปที่คอยล์ก่อนครับ หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: reddagonking ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 11:37:52 ผมเคยเป็นทั้ง 2 อาการ ขอเล่านะครับ 405GR
ตอนโมดุลเสีย ขับแล้วถึงแยกหรือเบาเครื่องตอนมันร้อนแล้วดับกลางอากาศ ตอนคอล์ยเสีย สตาร์ทติดยากมาก ติดแล้วก็ดับ เป็นอยู่อย่างนี้เลยทิ้งรถไปหาคอล์ยมาเปลี่ยนกลับหาย ลองดูครับ หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 12:08:56 ผมเคยเป็นทั้ง 2 อาการ ขอเล่านะครับ 405GR ซื้อของเก่าหรือใหม่ครับแล้วถ้าใหม่ทั้งสองตัวฯละเท่าไหร่ครับตอนโมดุลเสีย ขับแล้วถึงแยกหรือเบาเครื่องตอนมันร้อนแล้วดับกลางอากาศ ตอนคอล์ยเสีย สตาร์ทติดยากมาก ติดแล้วก็ดับ เป็นอยู่อย่างนี้เลยทิ้งรถไปหาคอล์ยมาเปลี่ยนกลับหาย ลองดูครับ หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชาย อสูร ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 12:20:00 ของผม ขับไปดีๆดับกลางอากาศ จอดไว้สักพักติดได้ พอดีมีคอล์ยติดไว้เลยเปลี่ยนดูหายเลย ขับได้ปกติ
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 12:26:49 ใหม่สถานเดียว ของพวกไฟฟ้าไว้ใจไม่ได้ ควรสำรองไว้อีกตัว จะได้ไม่ต้องกินข้าวลิงเวลาไปต่างจังหวัด หรือเดินทางไปไหน
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 16:25:47 ของผม ขับไปดีๆดับกลางอากาศ จอดไว้สักพักติดได้ พอดีมีคอล์ยติดไว้เลยเปลี่ยนดูหายเลย ขับได้ปกติ เคสดับกลางอากาศแบบนี้ผมก็เคยเป็นครับแต่พักหลังเหมือนจะหนักขึ้นแค่วอมเครื่องไม่กี่นาทีก็ดับแล้ว แล้วถ้าจะซื้อตัวใหม่ระหว่างโมดูลกับคอยล์ซื้ออันไหนก่อนดีหรือซื้อใหม่ทั้งสองตัวเลยดีครับอันไหนน่าจะใช่สาเหตุมากกว่าหัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชาย อสูร ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 16:50:20 เคสดับกลางอากาศแบบนี้ผมก็เคยเป็นครับแต่พักหลังเหมือนจะหนักขึ้นแค่วอมเครื่องไม่กี่นาทีก็ดับแล้ว แล้วถ้าจะซื้อตัวใหม่ระหว่างโมดูลกับคอยล์ซื้ออันไหนก่อนดีหรือซื้อใหม่ทั้งสองตัวเลยดีครับอันไหนน่าจะใช่สาเหตุมากกว่า มีเพื่อนสมาชิกอยู่ใกล้ๆมั้ยครับ ผมอยากให้ลองดูคอล์ยก่อนครับ หากว่ามันชัวร์แล้วเราค่อยซื้อ จะดีกว่ามั้ยครับ แต่หากไม่คิดมากและพอซื้อได้ ความเห็นของผมนะ อยากให้ซื้อ คอล์ยก่อน เพราะตัวนี้ มันเสียง่าย มีเก็บไว้ก้อไม่เสียหายอะไร หรือซื้อทั้ง 2 ตัวเลยก้อจะดีมากๆหัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: reddagonking ที่ วันพฤหัสบดีที่ 01 ธันวาคม 2011 เวลา 19:03:34 ผมเคยเป็นทั้ง 2 อาการ ขอเล่านะครับ 405GR
ตอนโมดุลเสีย ขับแล้วถึงแยกหรือเบาเครื่องตอนมันร้อนแล้วดับกลางอากาศ ตอนคอล์ยเสีย สตาร์ทติดยากมาก ติดแล้วก็ดับ เป็นอยู่อย่างนี้เลยทิ้งรถไปหาคอล์ยมาเปลี่ยนกลับหาย ลองดูครับ ซื้อของเก่าหรือใหม่ครับแล้วถ้าใหม่ทั้งสองตัวฯละเท่าไหร่ครับ โมดุลผมซื้อมือ2มา ได้ราคามา 200 บาท ส่วนคอล์ยผมเปลี่ยนใหม่ Valeo 1800บาท พร้อมติดตั้ง หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: AB NORMAL ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 10:30:24 เคสดับกลางอากาศแบบนี้ผมก็เคยเป็นครับแต่พักหลังเหมือนจะหนักขึ้นแค่วอมเครื่องไม่กี่นาทีก็ดับแล้ว แล้วถ้าจะซื้อตัวใหม่ระหว่างโมดูลกับคอยล์ซื้ออันไหนก่อนดีหรือซื้อใหม่ทั้งสองตัวเลยดีครับอันไหนน่าจะใช่สาเหตุมากกว่า มีเพื่อนสมาชิกอยู่ใกล้ๆมั้ยครับ ผมอยากให้ลองดูคอล์ยก่อนครับ หากว่ามันชัวร์แล้วเราค่อยซื้อ จะดีกว่ามั้ยครับ แต่หากไม่คิดมากและพอซื้อได้ ความเห็นของผมนะ อยากให้ซื้อ คอล์ยก่อน เพราะตัวนี้ มันเสียง่าย มีเก็บไว้ก้อไม่เสียหายอะไร หรือซื้อทั้ง 2 ตัวเลยก้อจะดีมากๆอืม... จำได้ว่าพี่มี 405 GR เหมือนกันทั้งสองคันนี่ ง่ายๆ ก็ลองสลับดูก่อนครับ ถ้ามันเสียค่อยเปลี่ยน ราคาก็เบาๆ คอยล์ใหม่ก็ประมาณ 1200 โมดุลก็แพงกว่าหน่อย หามือสองดีกว่าไม่กี่ร้อย แต่คอยล์ควรซื้อใหม่ :ยินดี อุอุอุ: หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 10:59:28 เคสดับกลางอากาศแบบนี้ผมก็เคยเป็นครับแต่พักหลังเหมือนจะหนักขึ้นแค่วอมเครื่องไม่กี่นาทีก็ดับแล้ว แล้วถ้าจะซื้อตัวใหม่ระหว่างโมดูลกับคอยล์ซื้ออันไหนก่อนดีหรือซื้อใหม่ทั้งสองตัวเลยดีครับอันไหนน่าจะใช่สาเหตุมากกว่า มีเพื่อนสมาชิกอยู่ใกล้ๆมั้ยครับ ผมอยากให้ลองดูคอล์ยก่อนครับ หากว่ามันชัวร์แล้วเราค่อยซื้อ จะดีกว่ามั้ยครับ แต่หากไม่คิดมากและพอซื้อได้ ความเห็นของผมนะ อยากให้ซื้อ คอล์ยก่อน เพราะตัวนี้ มันเสียง่าย มีเก็บไว้ก้อไม่เสียหายอะไร หรือซื้อทั้ง 2 ตัวเลยก้อจะดีมากๆอืม... จำได้ว่าพี่มี 405 GR เหมือนกันทั้งสองคันนี่ ง่ายๆ ก็ลองสลับดูก่อนครับ ถ้ามันเสียค่อยเปลี่ยน ราคาก็เบาๆ คอยล์ใหม่ก็ประมาณ 1200 โมดุลก็แพงกว่าหน่อย หามือสองดีกว่าไม่กี่ร้อย แต่คอยล์ควรซื้อใหม่ :ยินดี อุอุอุ: หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 13:44:43 โมดุลอีกคันบอสอีกคันดูสีเลีย .ใส่กันได้ครับ(เดิมๆนะครับ)
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 14:04:09 โมดุลอีกคันบอสอีกคันดูสีเลีย .ใส่กันได้ครับ(เดิมๆนะครับ) แล้วคอยล์ละครับอีกคันปี91อีกคันปี92มันจะสลับใส่กันได้ไหมครับหัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: AB NORMAL ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 14:07:47 ถ้าเคร
โมดุลอีกคันบอสอีกคันดูสีเลีย .ใส่กันได้ครับ(เดิมๆนะครับ) แล้วคอยล์ละครับอีกคันปี91อีกคันปี92มันจะสลับใส่กันได้ไหมครับ[/quote เหมือนกันครับ 405 GR, Mi-16 หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 14:14:42 ครับ :มอบดอกไม้:
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: ant123 ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 20:42:52 อย่าใช้โมดุลมือสองนะครับ เป็นไปได้ก็ของใหม่เเน่นอนกว่า เคยซื้อพันสามห้าสิบ ยี่ห้อเเมคคอลี่ หรือแมคอะไรซักอย่างนี่เเหละครับ โมดุลนี่ไม่ค่อยมีมารยาทครับ ไปไม่ลามาไม่ไหว้
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันศุกร์ที่ 02 ธันวาคม 2011 เวลา 20:43:33 โมดุลอีกคันบอสอีกคันดูสีเลีย
โมดุลอีกคันบอสอีกคันดูสีเลีย .ใส่กันได้ครับ(เดิมๆนะครับ) ของบอส ทนกว่านะครับหัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2011 เวลา 13:34:12 ตอนนี้เอาคอยล์ดูสิเลียและโมดูลฮูโก้ของคันที่คาดว่าเสีย(grแดง)มาสลับกับคัน(grเงิน)คอยล์ซาเจ้มโมดูลบอสเป็นคันที่ปกติดี ลองวอมเครื่องทั้ง2คันปกติดีทั้ง2คันวอมประมาณ30นาทีเดี๋ยวลองวิ่งไกลๆทั้ง2คันอีกทีดูสิว่าอะไรเสียกันแน่ครับ
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: guntuner ที่ วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2011 เวลา 13:45:52 ตอนนี้(grแดง)มีปัญหาเพิ่มครับตําแหน่งonสุดท้ายกุญแจก่อนติดเครื่องที่หม้อต้มtomasetoมีเสียงลมและกลิ่นแก็สออกมาตลอดแต่เสียงไม่ดังมากนะตรับอีกคันไม่เป็นครับยังงี้เรียกปกติไหมครับ(ติดเครื่องวอมเครื่องปกติดีครับ)
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าชาย อสูร ที่ วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2011 เวลา 15:28:04 ตอนนี้(grแดง)มีปัญหาเพิ่มครับตําแหน่งonสุดท้ายกุญแจก่อนติดเครื่องที่หม้อต้มtomasetoมีเสียงลมและกลิ่นแก็สออกมาตลอดแต่เสียงไม่ดังมากนะตรับอีกคันไม่เป็นครับยังงี้เรียกปกติไหมครับ(ติดเครื่องวอมเครื่องปกติดีครับ) ผมว่าหม้อต้มน่าจะรั่วนะครับ ลองเอาน้ำสบู่ ที่มีฟองลูบๆดูว่ารั่วตรงไหน (หม้อต้ม มีชุดซ่อมครับ) หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: y2kgeol ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2017 เวลา 21:28:02 โมดูล หน้าตาอย่างไรครับ
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: y2kgeol ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2017 เวลา 21:52:23 405gr ดับกลางอากาศ
เครื่องไม่ร้อนเท่าไร วิ่งไม่ไกล คอนนี้สตาร์ทยังไง ก็ไม่ติด หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันอาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2017 เวลา 23:15:04 ดับไปเฉยๆ ไม่ Coil ก็ Module บางทีแค่ปลั๊ก Module หลวมครับ
หัวข้อ: Re: อาการโมดุลกับคอยล์เสียมีอาการอะไรบ้างครับ 405gr เริ่มหัวข้อโดย: y2kgeol ที่ วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2017 เวลา 10:45:52 ขอบคุณครับ
|