|
หัวข้อ: แนะนำร้านหรืออู่ที่ซ่อมเบาะไฟฟ้าหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: vichet ที่ วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2011 เวลา 23:08:53 605 เบาะนั่งคนขับปรับเอนได้แต่เลื่อนหน้าหลังไม่ได้...แนะนำที่ซ่อมหน่อยครับ อู่ที่ซ่อมอยู่ไม่เคยซ่อมครับ ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: แนะนำร้านหรืออู่ที่ซ่อมเบาะไฟฟ้าหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2011 เวลา 23:33:23 ถ้าเป็นที่ สวิชต์ ถอดชุดสวิชต์คอนโทรลเบาะ ออกมา ทำความสะอาด แล้วแต่งหน้าคอนแทคใหม่ ครับ เบาะผมเบาะเชียงกง เคยมีปัญหาตอนใส่ครั้งแรกเลย แก้ปัญหาด้วยวิธีการที่ว่า ครับ จบ ใช้งานได้เป็นปกติ :เหนื่อยร้อน: :เหนื่อยร้อน:
ผมเคยเห็น สวิชต์ของใหม่ ช่างเอ เคยลงขายนะครับ 405 605 Citroen น่าจะเหมือนกันหมด ถ้ามันปรับได้ 6 ทิศทาง ถ้ามอเตอร์ หรือ สลิง เคยเห็น มีร้านทำเบาะ บางรา้น รับแก้ไขอยู่ ครับ หัวข้อ: Re: แนะนำร้านหรืออู่ที่ซ่อมเบาะไฟฟ้าหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: หล่อมากมาย ที่ วันเสาร์ที่ 03 ธันวาคม 2011 เวลา 23:57:58 69 ซ่อมได้
|