|
หัวข้อ: แกนโช้คหน้า504 เริ่มหัวข้อโดย: sum ที่ วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2011 เวลา 09:35:07 ถามหน่อยครับ รถ 504 น้ำท่วม ครึ่งคัน กำลังถอดล้างอยู่ พบแกนโช้คด้านหน้าเป็นรอยโครมเนียมถลอกอยู่ อยากทราบว่ามีเปลี่ยนเฉพาะแกนได้หรือเปล่าครับ หรือต้องเปลี่ยนทั้งตัวโช้คครับ แล้วลูกหมากใต้โช้คถอดอย่างไรครับ ลูกหมากเป็นแบบมีชุดซ่อมครับ เห็นอยางกันฝุ่นมันเปื่อยครับเลยอยากล้างแล้วเปลี่ยนยางกันฝุ่น แต่ถอดลูกหมากไม่ออกครับ
หัวข้อ: Re: แกนโช้คหน้า504 เริ่มหัวข้อโดย: Asklepios ที่ วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2011 เวลา 22:15:43 คิดว่าไม่มีน่ะครับ ถ้าแค่ชุดซ่อมพวกซีลล่ะก็มีอยู่กับเสื้อ shock ab
ต้องใช้ตัวดูดลูกหมากครับ หรือไม่ก็ต้องตอกด้วยลิ่มหมุนทวนเข็มนาฬิกา มันจะเป็นคล้ายๆใบพัดรอบๆเสื้อลูกหมาก หัวข้อ: Re: แกนโช้คหน้า504 เริ่มหัวข้อโดย: sum ที่ วันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2011 เวลา 21:02:18 ขอบคุณครับ อยางนี้ผมประกอบใช้ไปก่อน แล้วถ้ามีน้ำมันไหลมาก ๆ แล้วค่อยเปลี่ยน โช้คทีหลังเอาครับ
ส่วนลูกหมาก เดี๋ยวไปหาซื้อตัวดันลูกหมากตัวใหญ่มาก่อนครับ ตอนนี้มีตัวเล็กอยู่มันเข้าไม่ได้ครับ แต่ที่แน่ ๆ ลูกหมากมันต้องหลุดออกมาได้ใช่ไหม่ครับ (ผมถอดตัวปรับลูกหมากและน็อตยึดออกได้แล้วเหลื่อแต่ลูกเหล็กกลม ๆ สวมอยู่ที่แก่นปลายโช้คเท่านั้นครับ เดี๋ยวคอยทำไปครับ |