|
หัวข้อ: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: pla ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 14:53:36 :หวัดดีค่ะ:รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม ต้องการหาสวิสซ์เซ็นเซอร์หม้อน้ำด่วนค่ะอยู่ชุมพร เค้าหาไม่ได้ ราคาเท่าไร ใครทราบรบกวนด้วยนะค่ะ
หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: Tako405 ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 15:02:46 เข้ามาทักมายครับ ผมก็อยู่ชุมพร แต่ของผมเป็น GR :correct: :correct:
หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: taey405 GRI ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 15:04:04 ตัวติดกับหม้อน้ำหรือเปล่าครับ หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: Thawatpra ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 15:12:17 :หวัดดีค่ะ:รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม ต้องการหาสวิสซ์เซ็นเซอร์หม้อน้ำด่วนค่ะอยู่ชุมพร เขาหาไม่ได้ ราคาเท่าไร ใครทราบรบกวนด้วยนะค่ะ เท่าที่เคยเปลี่ยนหม้อน้ำ....มา 2 ลูกเวลาซื้อหม้อน้ำใหม่....ต้องบอกเขาด้วยนะครับว่าเป็น GR หรือ SRI เพราะเซ็นเซอร์ระดับน้ำ หม้อน้ำไม่เหมือนกัน.......ถ้าซื้อมาแล้ว....โดยปกติแล้ว..ช่องใส่ Sensor จะมีปลั๊กหลอก...อุดไว้ให้แล้ว......ใช้ไปก่อนครับ แต่ช่วงแรกต้องมั่นดูระดับบ่อย ๆ หน่อยครับจนมั่นใจครับ ผมคิดว่าคงซื้อมาผิดรุ่นครับเอา GR มาใส่ เซ็นเซอร์ระดับน้ำ หม้อน้ำ ของ SRI ใส่ไม่ได้... ถ้าหาเซ็นเซอร์ระดับน้ำ หม้อน้ำ ก็ให้เอามาทั้งปลั๊กนะครับ ปลั๊ก GR กะ SRI ก็ไม่เหมือนกันครับ หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: tevamit ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 15:16:54 เซนเซอร์วัดอุณหภูมิหม้อน้ำหรือป่าวครับ ลองถามที่เอกชัยคลองเตยดูครับ น่าจะสั่งให้ส่ง พกง ได้ครับ
หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: pla ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 17:56:40 ทักทาย 405 GR ชุมพรค่ะ เช็คทางร้านเอกชัยไม่มีของค่ะ ได้เบอร์คุณเล็กบางกรวยมา เค้าให้ส่งตัวอย่างไปค่ะ :Pika:หวังว่าจะมีค่ะ
หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: jiratt ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 18:00:36 *ของผมก็ SRI พยายามค้นหาว่ามันอยู่ตรงไหน ก็ไม่พบครับ
*ถ้าหันหน้าเข้ารถ ตำแหน่งอยู่ซ้าย หรือขวามือ และอยู่ด้านบน หรือด้านล่างของหม้อน้ำ ครับ หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: Tako405 ที่ วันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2012 เวลา 19:56:41 ทักทาย 405 GR ชุมพรค่ะ เช็คทางร้านเอกชัยไม่มีของค่ะ ได้เบอร์คุณเล็กบางกรวยมา เขาให้ส่งตัวอย่างไปค่ะ :Pika:หวังว่าจะมีค่ะ แล้วได้สอบถามที่อู่ชาตรีเซอร์วิส (ตรงข้ามดับเพลิง ชุมพร) ไหมครับ เค้าซ่อมเปอร์โยต์เหมือนกัน อะไหล่บางตัวผมก็เปลี่ยนที่นั่น หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: valentine2525 ที่ วันอาทิตย์ที่ 01 เมษายน 2012 เวลา 11:38:43 :Pika:ไม่ได้มาตอบคำถามอะไร, เพราะมีคนตอบให้แล้ว
แต่มาบอกว่าดีใจที่เห็นสมาชิกชุมพรอีกคนครับ หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: pla ที่ วันอาทิตย์ที่ 01 เมษายน 2012 เวลา 11:41:58 หันหน้าเข้ารถ อยู่ด้านซ้าย ข้างล่างๆค่ะ
หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันอาทิตย์ที่ 01 เมษายน 2012 เวลา 11:56:17 :หวัดดีค่ะ:รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม ต้องการหาสวิสซ์เซ็นเซอร์หม้อน้ำด่วนค่ะอยู่ชุมพร เขาหาไม่ได้ ราคาเท่าไร ใครทราบรบกวนด้วยนะค่ะ เท่าที่เคยเปลี่ยนหม้อน้ำ....มา 2 ลูกเวลาซื้อหม้อน้ำใหม่....ต้องบอกเขาด้วยนะครับว่าเป็น GR หรือ SRI เพราะเซ็นเซอร์ระดับน้ำ หม้อน้ำไม่เหมือนกัน.......ถ้าซื้อมาแล้ว....โดยปกติแล้ว..ช่องใส่ Sensor จะมีปลั๊กหลอก...อุดไว้ให้แล้ว......ใช้ไปก่อนครับ แต่ช่วงแรกต้องมั่นดูระดับบ่อย ๆ หน่อยครับจนมั่นใจครับ ผมคิดว่าคงซื้อมาผิดรุ่นครับเอา GR มาใส่ เซ็นเซอร์ระดับน้ำ หม้อน้ำ ของ SRI ใส่ไม่ได้... ถ้าหาเซ็นเซอร์ระดับน้ำ หม้อน้ำ ก็ให้เอามาทั้งปลั๊กนะครับ ปลั๊ก GR กะ SRI ก็ไม่เหมือนกันครับ เซ็นเซอร์วัด...ระดับน้ำ...ในหม้อน้ำ แล้วมันไปโชว์ส่วนไหนของหน้าปัดครับ... :Oww: อยากรู้..แต่คงไม่ได้ใช้ เพราะถอดเปลี่ยนหม้อน้ำใหม่ไปแล้ว เป็นหม้อน้ำล้วนๆ ไม่มีเซ็นเซอร์สักกะตัว :siksik: หัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: jiratt ที่ วันจันทร์ที่ 02 เมษายน 2012 เวลา 07:49:33 หันหน้าเข้ารถ อยู่ด้านซ้าย ข้างล่างๆค่ะ ขอบคุณครับหัวข้อ: Re: รถ 405 sri ปี 94 หม้อน้ำหยดเลยให้ช่างถอดซ่อม เริ่มหัวข้อโดย: Thawatpra ที่ วันจันทร์ที่ 02 เมษายน 2012 เวลา 08:11:31 เซ็นเซอร์วัด...ระดับน้ำ...ในหม้อน้ำ แล้วมันไปโชว์ส่วนไหนของหน้าปัดครับ... :Oww: อยากรู้..แต่คงไม่ได้ใช้ เพราะถอดเปลี่ยนหม้อน้ำใหม่ไปแล้ว เป็นหม้อน้ำล้วนๆ ไม่มีเซ็นเซอร์สักกะตัว :siksik: สอนจรเข้ว่ายน้ำหรือเปล่าก็ไม่รู้งานนี้ ถ้าน้ำในหม้อน้ำหายจนถึงระดับของเซ็นเซอร์....จะมีไฟเตือนที่หน้าปัดครับ....เป็นรูปหม้อน้ำครับ....ของนู๋เขียวเป็นหม้อน้ำ GR ได้ เซ็นเซอร์มาจากช่างลอย...เปลี่ยนปลั๊กด้วย....ตอนนนี้เซอ็นเซอร์ยังขีเกรียจอยู่....ไม่ทำงานเลย....สง กะ สัย วายริ่งผิด....หรือไม่ก็....เซ็นเซอร์เสียแน่นอนเลยครับ |