หัวข้อ: หาอู่ กรุงเทพประกันภัย เริ่มหัวข้อโดย: mit405 ที่ วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 13:14:43 :Pika: คือว่ามีอุบัติเหตุนิดหน่อย แล้วคู่กรณีเขาใช้ประกันภัยของกรุงเทพประกันภัย
เลยอยากขอความเห็น สมาชิกที่เคยใช้บริการอู่ซ่อมสีของกรุงเทพประกันภัย ที่ไหนกันบ้างครับ ผลงานเป็นอย่างไรกันบ้าง ผมอยู่แถวลาดพร้าวครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ :สุดยอด: :สุดยอด: หัวข้อ: Re: หาอู่ กรุงเทพประกันภัย เริ่มหัวข้อโดย: Old mAn&505 ที่ วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 13:50:01 http://www.bangkokinsurance.com/home/garage.asp?key=62®ion_code=MD
http://www.hondajazz-club.com/smf/index.php?topic=116459.0 หัวข้อ: Re: หาอู่ กรุงเทพประกันภัย เริ่มหัวข้อโดย: โจ เทียนทะเล ที่ วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 16:31:36 :Pika: คือว่ามีอุบัติเหตุนิดหน่อย แล้วคู่กรณีเขาใช้ประกันภัยของกรุงเทพประกันภัย เลยอยากขอความเห็น สมาชิกที่เคยใช้บริการอู่ซ่อมสีของกรุงเทพประกันภัย ที่ไหนกันบ้างครับ ผลงานเป็นอย่างไรกันบ้าง ผมอยู่แถวลาดพร้าวครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ :สุดยอด: :สุดยอด: ความเห็นส่วนตัวนะครับว่า...1.ถ้าคุณรู้จักกับอู่ในเครือของกรุงเทพประกันภัย...ก็ให้เค้าซ่อมให้ 2.ถ้าไม่รู้จัก...ผมว่าคุณไปหาอู่ที่รู้จักทำดีกว่า..(เพื่อตัดปัญหาต่างๆที่จะตามมาเช่นซ่อมนาน,อะไหล่หาไม่ได้ต้องรอง,รายการความเสียหายอันนี้ไม่มีในใบเคลม,คิวเยอะรองไปก่อน..ใกล้หน้าฝนแล้วนะ .... 3.ไม่ใช่ว่าอู่ในเครือประกันภัยไม่ดีนะแต่ต้องเข้าใจคำว่าคู่กรณีนะ..เปอร์เซ็นต์การเอาใจใส่การดูแลขณะซ่อมมันต่างกันนะ.... หัวข้อ: Re: หาอู่ กรุงเทพประกันภัย เริ่มหัวข้อโดย: Jad ^_^ ที่ วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 16:56:29 ไปหาอู่ที่เราอยากไปซ่อม และเรามั่นใจในอู่นั้น
ถามอู่ว่า เค้ารับทำประกันของกรุงเทพประกันภัยหรือไม่ ถ้ารับ เค้าจะไปทำการดำเนินเรื่องคุมราคาค่าซ่อมเองครับ เรารอรับรถอย่างเดียวหลังซ่อมเสร็จ แต่ถ้าเค้าไม่ได้รับทำประกันของกรุงเทพฯ แต่เราอยากจะทำที่อู่นี้ (ด้วยอะไรก็แล้วแต่) เราก็ให้เค้าตีราคาค่าซ่อมมาครับ แล้วเราก็ไปดำเนินการคุ้มราคากับ กรุงเทพประกันภัยเองครบ (ตรงนี้เราอาจจะต้องเสียเวลาหน่อย) หัวข้อ: Re: หาอู่ กรุงเทพประกันภัย เริ่มหัวข้อโดย: mit405 ที่ วันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2012 เวลา 22:23:56 ลองไปชะแว๊ปๆ ดู อู่ที่รับงานซ่อมของกรุงเทพประกันภัย หลายๆที่ แทบทุกอู่ ทุกอู่รถเยอะเอาเรื่องเลยแฮะ
ขอบคุณ สำหรับทุกๆคำแนะนำดีๆ ครับ :ยินดี อุอุอุ: :ยินดี อุอุอุ: |