หัวข้อ: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: นายอาร์ต ที่ วันอังคารที่ 18 เมษายน 2006 เวลา 15:43:20 หลังจากที่ คิดอยู่นาน....... ว่าจะหารถคันใหม่ เป็นของอะไรดี ในที่สุดก็วกกลับมาเล่นเปอโยต์เหมือนเดิม
แต่รอบนี้ หารถคันเล็กๆ ครับ แบบว่ารถรุ่นอื่นมันไม่มีน่ะ เอามาทำแรงไม่ได้ ก็เลยเลือก Peugeot 206 สายพันธุ์ดุ โมเต็มสูบ ขยายลูก ยัดเทอร์โบ บูสสองบาร์กว่าๆ กับมีสารระเหยไนตรัสออกไซด์ ไว้ยิงเล่นแก้กลุ้ม ลองมาชมภาพกันครับ ว่าสวยโหดขนาดไหน เริ่มจากสาดสีรถใหม่เป็น สีขาวไทร์อาร์( ดำริห์หรือเปล่านี่ไม่แน่ใจนะ ) เปลี่ยนฝากระโปรงหน้า กระจกมองข้าง เป็นเคฟล่า + ชุดแต่งรอบคัน ลิ้นหน้าเคฟล่า ( เคฟล่าแท้นะครับ ) ติดสคูปดักลมบนหลังคาด้วย ไว้เปิดรับลมเวลาซิ่งๆ ด้านหลังมีวิงคชิ้นเล็กๆ ไว้ดักอากาศเวลาวิ่งที่ความเร็วสูง ช่วงล่างใช้ของดีอย่าง บริสทอล กับล้อแม็กแอควานซ์ ขอบ 17 ยางโยโก โมเพียบเลยครับคันนี้ ยิ่งกว่า 405 ของผมอีก อิอิอิ ลองดูรูปประกอบครับ ;D หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: นายอาร์ต ที่ วันอังคารที่ 18 เมษายน 2006 เวลา 15:45:37 แบบว่ากลัวแรงไม่จริงอ่ะครับ เลยต้องไปขึ้นไดโนเทส วัดม้ามายืนยันซะเลยว่าแรงขนาดไหน
นี่ตอนวิ่งยังไม่ได้ยิงไนตรัสนะครับ หุหุหุ ;D หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: Gun GTi ที่ วันอังคารที่ 18 เมษายน 2006 เวลา 21:25:07 โห คุณอาร์ต มาใช้คันเดียวกันอีก >:(
ตกใจหมด นึกว่าใครทุ่มทุนสร้าง นำเข้าเอง ;D ปล. ของผม แต่งไว้โหมดดริฟต์อย่างเดียว ใช้คู่กับ 200sx หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: kosmo ที่ วันพุธที่ 19 เมษายน 2006 เวลา 00:32:11 แต่ผมชอบ ฮุนได อ่ะ เสียงเครื่องมันนุ่มดี V6 ด้วย บรืนๆๆ
หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพุธที่ 19 เมษายน 2006 เวลา 07:00:49 เล่นไม่จบเสียทีอะคิกๆๆๆ
แต่รถอาร์ตแรงไม่เท่ารถพี่วะ ก๊ากๆๆๆ มีสีเหลืองคัน สีขาวอีกคันอะครับ หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: heng ที่ วันพุธที่ 19 เมษายน 2006 เวลา 09:06:39 เวร,,, หลงอ่านตั้งนานมันเล่นเกมนี่หว่า,, >:( มืน่าได้ยินเสียงที่ห้องลูกชายมันเล่นทุกคืน นึกว่าใครมันมาเร่งเครื่องดึกๆ ทุกวัน ปอนด์ เจ้าแดงมันถามหานะ เมือวานเข้าไปเอารถที่อู่อา ทิ้งไว้ให้ทำสีกันชนตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ เห็นว่าเด็กมันกลับบ้านไปเล่นสงกรานต์ก็เลยไม่เร่งมัน หลงใช้โตต้าเกือบครึ่งเดือน ที่แท้อาดำริห์บอกมันเร่งทำให้ก่อนกลับบ้านเสร็จตั้งนานแล้ว แต่ยอมรับเจ้าโอเล่มันพ่นสีเนียบดี เดียวอีกสักพักไปลงคะแนนก่อนจะไปที่อู่นั่งใต้ต้นมะขาม meeting ซะหน่อยโทรมาเยอะเหลือเกิน ซ่อมปลั๊กไฟห้องนอนก่อน
หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: จิรโรจน์ ที่ วันพุธที่ 19 เมษายน 2006 เวลา 09:27:39 ผมใช้ RX-7 , RX-8 และ skyline ครับ
หัวข้อ: Re: ของเล่นชิ้นใหม่ของผม Peugeot 206 GTi + Turbo + NOS มีกราฟแรงม้ายืนยันความแรง!!!! เริ่มหัวข้อโดย: ต้อม ที่ วันพุธที่ 19 เมษายน 2006 เวลา 12:40:39 ถึงว่าเวปเปิดไวดีจริงวันนี้ ไปเล่นเกมกันนี้เอง
|