|
หัวข้อ: ไมล์ตกลงและขึ้นปกติเป็นบางอยู่ครั้งในขณะรถวิ่งอยู่มีใครเคยเจอปัญหานี้บ้าง 406 D9V1 เริ่มหัวข้อโดย: tanasorn ที่ วันพุธที่ 17 เมษายน 2013 เวลา 22:13:24 มีใครพอจะทราบไหมครับรถวิ่งอยู่ประมาณ 100-120 เข็มไมล์ตกลงมาที่ 0 นิ่งๆสักพักก็ดีดกลับมาปกติเพิ่งเริ่มจะเป็นตอนนี้วิ่งอยู่ก็จะได้ยินเสียงตี๊ดแล้วดับหายเป็นระยะแต่รถก็วิ่งปกติไม่มีสัญญาณเตือนไดๆติดขึ้นมาโชว์ผิดปกติไหมครับหรือต้องเข้าเช็คไหม :What:
หัวข้อ: Re: ไมล์ตกลงและขึ้นปกติเป็นบางอยู่ครั้งในขณะรถวิ่งอยู่มีใครเคยเจอปัญหานี้บ้าง 406 D9V1 เริ่มหัวข้อโดย: watdiy ที่ วันพุธที่ 17 เมษายน 2013 เวลา 22:38:44 ของผมก็เป็น ( 306 ) มันอยากติดมันก็ติด มันอยากจะดับมันก็ดับ...ตอนนี้ตามใจมันครับมันอยากจะเป็นอะไรก็ตามสะบาย ขอให้เครื่องนิ่งช่วงล่างแน่นเป็นใช้ได้
หัวข้อ: Re: ไมล์ตกลงและขึ้นปกติเป็นบางอยู่ครั้งในขณะรถวิ่งอยู่มีใครเคยเจอปัญหานี้บ้าง 406 D9V1 เริ่มหัวข้อโดย: naughtyake ที่ วันพุธที่ 17 เมษายน 2013 เวลา 23:15:37 Speed senser เริ่มจะกลับบ้านเก่าแล้วคับ เปลี่ยนก็หายคับ ผมเปลี่ยนมาไม่นานนี้เองคับ
หัวข้อ: Re: ไมล์ตกลงและขึ้นปกติเป็นบางอยู่ครั้งในขณะรถวิ่งอยู่มีใครเคยเจอปัญหานี้บ้าง 406 D9V1 เริ่มหัวข้อโดย: จิรโรจน์ ที่ วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2013 เวลา 08:27:57 เป็นอาการของตัว สปีดเซ็นเซอร์เสียครับ ส่วนว่าจะเสียในระดับไหน ก็ต้องลองถอดปลั๊กออกมาทำความสะอาดดูก่อน
ถ้ายังใช้งานได้ ก็ใช้ต่อ แต่ถ้ายังมีอาการเดิมอยู่อีก ก็หาซื้อมาเปลี่ยนใหม่ ตัวละไม่เท่าไหร่หรอกครับ ถ้ายังจะใช้ต่อ ก็คงไม่เป็นไรมาก แต่อาจจะมีอาการอื่นๆแทรกเข้ามาให้ตกใจเล่นบ้าง เช่น เกียร์กระตุก หรือเปลี่ยนผิดจังหวะ เพราะมันต้องอาศัยสัญญาณจากเจ้าตัวนี้ด้วย |