|
หัวข้อ: 406 d9 เปลี่ยนถ่านกุญแจแล้วกดล็อครถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: ninemakham ที่ วันอังคารที่ 06 สิงหาคม 2013 เวลา 22:15:57 คือก่อนหน้านี้กดลอคมันขึ้นไฟกระพริบเหมือนถ่านอ่อนครับกดหลายครั้งกว่่จะลอคได้ พอดีมีโอกาสเลยไปซื้อถ่านมาเปลียน แต่พอตอนใส่มันขึ้นไฟแดงค้างครับ พอลองกดไปสักพักมันก้อกระพริบเหมือนมีสัญญานรีโมทแต่รถไม่ยอมลอค แก้ไขยังไงดีครับ
หัวข้อ: Re: 406 d9 เปลี่ยนถ่านกุญแจแล้วกดล็อครถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: Dongo ที่ วันอังคารที่ 06 สิงหาคม 2013 เวลา 22:42:25 ต้องรีเซ็ทรีโมทใหม่ครับ
วิธีบอกตามคู่มือหัวข้อการเปลี่ยนแบตเตอรี่รีโมท ผมจำไม่ค่อยได้ คร่าวคือ 1.เสียบกุญแจ แล้วบิด2จังหวะ แล้วกดปุ่มล็อกที่รีโมททันทีค้างไว้ 10 วินาที แล้วปล่อย 2.บิดกลับดึงกุญแจออก แล้วลองกดรีโมทล็อกดู จบ ลองดูนะครับ หัวข้อ: Re: 406 d9 เปลี่ยนถ่านกุญแจแล้วกดล็อครถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: ninemakham ที่ วันพุธที่ 07 สิงหาคม 2013 เวลา 07:20:58 ลองดูแล้วไม่ได้ผลครับ
หัวข้อ: Re: 406 d9 เปลี่ยนถ่านกุญแจแล้วกดล็อครถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: จิรโรจน์ ที่ วันพุธที่ 07 สิงหาคม 2013 เวลา 07:40:06 ตอบเผื่อท่านอื่นๆด้วยครับ
ถ้าเป็นเวอร์ชั่นหนึ่ง ก็เริ่มจาก พอเปลี่ยนแบตแล้ว ไฟสีแดงจะติดค้าง ให้กดปุ่มที่รีโมทจนกว่า ไฟที่ติดค้างอยู่นั้น จะเปลี่ยนเป็นกระพริบแทน พอไฟติดแบบกระพริบแล้ว ให้กดปุ่มซ้ำอีกสองครั้ง ไฟก็จะดับไป พอไฟดับแล้ว ให้เสียบกุญแจเข้าไปที่สวิทช์กุญแจ เปิดสวิทช์สองจังหวะ รอสัก5วินาที แล้วปิดสวิทช์ ชักกุญแจออกมา ก็เสร็จแล้ว ลองกดดูว่ามันทำงานได้เป็นปกติมั้ย ถ้าเป็นเวอร์ชั่นสอง หลังจากเปลี่ยนแบต ก็เอากุญแจเสียบเข้าไปที่สวิทช์กุญแจ เปิดสองจังหวะพร้อมกับกดปุ่มล็อคให้ค้างไว้สักสามวินาที ปิดสวิทช์ เอากุญแจออกมา แล้วลองกดดู ว่ามันทำงานได้เป็นปกติมั้ย หัวข้อ: Re: 406 d9 เปลี่ยนถ่านกุญแจแล้วกดล็อครถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: ninemakham ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 สิงหาคม 2013 เวลา 00:49:00 ลองทำตามวิธีข้างต้นทั้งหมดแล้วก็ยังไม่ได้ครับ มีทางแก้ไขยังไงครับ
หัวข้อ: Re: 406 d9 เปลี่ยนถ่านกุญแจแล้วกดล็อครถไม่ได้ เริ่มหัวข้อโดย: pha ที่ วันพฤหัสบดีที่ 08 สิงหาคม 2013 เวลา 10:22:17 แสดงว่า วงจรในลูกกุญแจน่าจะ มีปัญหา
ลองไปหาใช้บริการ ร้านที่รับซ่อม รับทำ กุญแจรีโมท ดูซิครับ |