|
หัวข้อ: สอบถามชื่อของช่างอู่ต่างครับ เริ่มหัวข้อโดย: @AUT@ ที่ วันจันทร์ที่ 01 พฤษภาคม 2006 เวลา 14:21:35 1. อู่ดำริห์ ช่างที่ซ่อมคอลโซลเก่งๆชื่ออะไรครับ
อู่ NR ช่างที่ซ่อมคอลโซล เก่งๆชื่ออะไรครับ 2. จะทำช่วงล่างใหม่หมดเลยครับ ที่ไหนเด่นสุด ระหว่าง อู่ดำริห์ กับ อู่ NR หัวข้อ: Re: สอบถามชื่อของช่างอู่ต่างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ต้อม ที่ วันจันทร์ที่ 01 พฤษภาคม 2006 เวลา 23:49:10 สะดวกที่ไหนก็ไปซ่อมที่นั้นไม่ดีกว่าหรือครับ เวลาไปถึงอู่เดี๋ยวเค้าก็จัดช่างให้ตามที่แจ้งเองละครับ ถ้าช่างต่างคนต่างทำงานคงแยกมาเปิดอู่กันเองแล้วให้ลูกค้าวิ่งไปหาว่าจะซ่อมอันนี้เข้าอู่นี้จะซ่อมอันนี้เข้าอู่นั้น
เวลาส่งรถเข้าไปซ่อมสิ่งที่ผมเลือกเป็นสิ่งแรกคือเจ้าของอู่ครับ จะใช้ช่างคนไหนทำผมก็ไม่ว่าเพราะเวลาคุยผมคุยกับเจ้าของ ซ่อมไม่ดีผมก็โทษเจ้าของ ซ่อมดีผมก็ชมอู่ ช่างที่ซ่อมก็คุยกันเพื่อจะได้สอบถามปัญหาสอบถามรายละเอียดและอาศัยความสนิทในการเอาใจใส่รถเรา ไม่รู้ว่าแนะนำอย่างนี้จะถูกว่าหรือเปล่า อย่างไรก็ถามเพื่อนๆที่ไปซ่อมประจำละกันว่าช่างแต่ละคนถนัดอะไรบ้าง ผมเวลาไปก็ทิ้งรถแจ้งอาการเสียยืนคุยนิดหน่อย ถ้านานก็ไม่รอไปทำธุระก่อน เมื่อเสร็จให้อู่โทรมาแจ้งแล้วค่อยกลับมารับรถ หัวข้อ: Re: สอบถามชื่อของช่างอู่ต่างครับ เริ่มหัวข้อโดย: @AUT@ ที่ วันอังคารที่ 02 พฤษภาคม 2006 เวลา 10:33:36 :D คือว่าอยากจะจ้างช่างผู้นั้น ( ในวันหยุดของช่าง ) มาช่วยซ่อมคอลโซลเป็นการส่วนตัวน่ะครับ
ไม่อยากได้งานซ่อมแบบลวกๆ เหมือนที่เคยไปทำมา ยัดโฟมในบางจุด ยัดฟองน้ำในบางมุม น่าจะทำให้เงียบขึ้น ปัญหาของผมคือ รื้อคอลโซลไม่เป็น ??? ::) หรือ :) สมาชิกท่านใดสนใจรื้อคอลโซลให้ ผมเลี้ยงให้ 1 เมาเลยเอ้า หัวข้อ: Re: สอบถามชื่อของช่างอู่ต่างครับ เริ่มหัวข้อโดย: นิสิตสุรา ตี4 ที่ วันอังคารที่ 02 พฤษภาคม 2006 เวลา 10:37:49 รื้อได้แต่ใส่ไม่เป็นนี่ ได้กี่เมาครับ ;D
|