|
หัวข้อ: เกี่ยวกับสวิตช์กุญแจสตาร์ตครับ เริ่มหัวข้อโดย: Asklepios ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 พฤษภาคม 2006 เวลา 09:13:14 เนื่องจากว่ารถพี่ต้อมมีปัญหาที่สวิตช์กุญแจ ซื้อใหม่แล้วก็ยังไม่หาย เนื่องจากผมเข้าใจว่าซื้อผิดรุ่นหรือป่าว เลยหารูปสวิตช์มาให้ดูกัน แต่เท่าที่ดูหลายๆคันสวิตช์กุญแจจะรหัสไม่เหมือนกันขนาดรถผมสวิตช์กุญแจก็คนละรหัส การวายริ่งก็น่าจะต่างกันไปด้วย ไม่ทราบว่ารถของพวกพี่ๆรหัสอะไรกัน แล้วมีปลั๊กทั้งหมดกี่ปลั๊ก อย่างในนี้ที่นำมาให้ดูจะมี3ปลั๊ก สีเทา สีดำ สีน้ำตาล
หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับสวิตช์กุญแจสตาร์ตครับ เริ่มหัวข้อโดย: Asklepios ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 พฤษภาคม 2006 เวลา 09:14:38 แล้วก็สายไฟสีต่างๆกันไป แต่ดันลืมจำรหัสมา เวงกำ
หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับสวิตช์กุญแจสตาร์ตครับ เริ่มหัวข้อโดย: Asklepios ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 พฤษภาคม 2006 เวลา 17:32:21 นี่ปลั๊กเทา
หัวข้อ: Re: เกี่ยวกับสวิตช์กุญแจสตาร์ตครับ เริ่มหัวข้อโดย: Asklepios ที่ วันอาทิตย์ที่ 07 พฤษภาคม 2006 เวลา 17:34:17 การวายริ่งเข้า-ออก
|