|
หัวข้อ: มีเรื่องมารบกวนอีกแล้ว450 GR ครับ เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2006 เวลา 20:43:58 ก่อนอื่นขอออกตัวก่อนแล้วกันคือผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่อง PG 405 GR ก็อาสัยอ่านและนำเอาข้อมูลจาก WEB นี้ไปศึกษาและค่อย๐ปรับปรุง 405GR ของผม ซึ่งบางครั้งพบว่าสิ่งที่ทำได้ด้วยตนเองนั้นลดค่าใช้จ่ายลงไปมากครับ จึงขอขอบคุณในความกรุณาที่พี่ๆทุกท่านที่มาลงข้อและคำตอบครับ
วันนี้ขอถาม 2 ข้อครับ (1.) ที่ตัวเครื่องมองลงไปอยูใต้วาล์วน้ำไม่รู้ว่าเป็นรูอะไรครับ รูสามารถใช้นิ้วยัดลงไปได้ หน้าแปลนจะเป็นวงลีและจะมีรูเกลียวสำหรับน๊อตประมาณเบอร์10 ตามรูปครับ ถูกเปิดทิ้งว้ครับ มันคืออะไรใข้งานอย่างไรครับ (2.) บริเวณหลังเครื่องเหนือช่องใส่สายไมล์จะมีสายไฟและมัปลั๊กแต่ไม่ได้ต่อใช้ที่ปลั๊กมีสายไฟ 3 เส้นครับ มันคืออะไรใข้งานอย่างไรครับ หัวข้อ: Re: มีเรื่องมารบกวนอีกแล้ว450 GR ครับ เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2006 เวลา 20:46:28 ปลั๊กที่ว่าครับ
หัวข้อ: Re: มีเรื่องมารบกวนอีกแล้ว450 GR ครับ เริ่มหัวข้อโดย: heng ที่ วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2006 เวลา 20:50:53 คำถามที่ 1 เจ้าช่องที่ว่า เป็นช่องสำหรับใส่ sensor flywheel ซึ่งใช้ในรุ่น GRI และ SRI แต่ด้วยเครื่องเป็นบล๊อคเดียวกันเจ้าช่องนี้จึงไม่ใช่สำหรับ GR
คำถามที่ 2 ก็เหตุผลเดียวกันเป็นที่ใส่สำหรับ speed sensor ของ GR ไม่มีครับ |