|
หัวข้อ: ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ sri เริ่มหัวข้อโดย: Mark ที่ วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2015 เวลา 20:40:27 รบกวนสอบถามครับ..ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ มีหน้าที่อะไรครับ ไม่ใส่ได้ไหม มันแตกหมดแล้วครับ
หัวข้อ: Re: ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ sri เริ่มหัวข้อโดย: jod_ryhp ที่ วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2015 เวลา 20:49:36 น่าจะเป็น ATS. sensor อะปล่าว ครับ
หัวข้อ: Re: ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ sri เริ่มหัวข้อโดย: Maxz-EBC Brakes ที่ วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2015 เวลา 21:37:50 ตัวอุ่นลิ้นปีกผีเสื้อครับ ให้อุณหภูมิอากาศพอเหมาะจนเครื่องทำงานได้ รถญี่ปุ่น จะเป็นท่อน้ำร้อนวนมาอุ่นตรงลิ้น
หัวข้อ: Re: ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ sri เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคม 2015 เวลา 23:22:09 เพิ่งแตกแบบนี้ใช้กาว epoxy ซ่อมได้เลยครับ
หัวข้อ: Re: ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ sri เริ่มหัวข้อโดย: Mark ที่ วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม 2015 เวลา 21:19:17 ตัวอุ่นลิ้นปีกผีเสื้อครับ ให้อุณหภูมิอากาศพอเหมาะจนเครื่องทำงานได้ รถญี่ปุ่น จะเป็นท่อน้ำร้อนวนมาอุ่นตรงลิ้น ขอบคุณทุกคำตอบครับ..แล้วถ้าไม่ใส่จะมีผลเสียไหมครับ..หัวข้อ: Re: ตัวสีเหลืองที่อยู่บนลิ้นปีกผีเสื้อ sri เริ่มหัวข้อโดย: korawee ที่ วันอังคารที่ 12 พฤษภาคม 2015 เวลา 11:37:57 ถ้าตัวสีเหลืองไม่ทำงาน รู้สึกวิ่งสักพัก พอเครื่องร้อน เหยียบเบรค เครื่องจะดับ
|