หัวข้อ: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: pong-pun ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 07:56:04 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับเหมือนไม่ค่อยมีแรงล็อคครับปิดล็อคได้แต่เปิดไม่ได้ ใครพอรู้บ้างครับรวมทั้งกระฝาโปรงท้าย ก่อนหน้านี้ ใช้ได้ปกติดี ควรต้องเช็คจุดไหนบ้างครับ
หัวข้อ: Re: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: jatupum ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 15:09:35 ถอดออกมาหรือจี้สายตรงดูครับ
สายหลวมครับ หัวข้อ: Re: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Custom-Man ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 17:26:56 ถ้าตัวล็อคเปิดได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ลองเช็คดูปืนยิงเซ็นทรัลล็อค..มีโอกาสเสียครับ รื้อออกมาดู ผมเปลี่ยนไป 2 ตัวล่ะ หายเป็นปกติ (ใช้ของซีตรอง Xantia) แทนกันได้ครับ
หัวข้อ: Re: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: เจ้าตัวเล็ก 205 ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 18:24:38 เจ้าตัวเล็กของผมเปลียนมอเตอร์เซ็นทั่นล็อคข้างขวาก็กลับมาล็อคได้(เจ้าของเก่าบอกเสีย)ลองดูครับ :เหนื่อยร้อน:
หัวข้อ: Re: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: P205 ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 19:25:28 :แคะ: ของผมก็เปิดได้เฉพาะคู่หน้าเท่านั้น ส่วนมากสามบานด้านหลังก็ต้องเซ็นทรัลมือล๊อคเอา ทั้งถอดทั้งฉีดทั้งเปลี่ยนมอเตอร์มันก็เป็นเหมือนเดิม ก็กินยาทำใจเอาครับ :พักสบาย:
หัวข้อ: Re: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: pong-pun ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 19:39:46 ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ จะลองไล่เช็คตามที่บอกครับ
หัวข้อ: Re: 405 sri เช็นทรัลลอ็คไม่ยอมทำงาน เปิดได้เฉพาะบานคนขับ ใครพอรู้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: jod_ryhp ที่ วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2015 เวลา 19:55:37 กลอนฝืดได้ครับ ถ้าได้ถอด เอาชุดปืนเซ็นทรัลล็อก ออกมาเช็คโดยการต่อสายตรงตามที่ คุณจตุภูมิบอก แล้ว พบว่าทำงานปรกติ ให้ถอดน๊อตเบอร์ 10 เพื่อปลดเอาชุดกลไกประตูออกมาล้างด้วย โซล่า หรือเบนซิน เลยครับ กลไก โดนฝุ่น+จารบี และอายุไข ก้ออาจจะฝืดได้ คัน Gr ผมถอดล้าง 4 บานเลย ลั่นโปะปะ เลยทีเดียว คัน GRI เริ่ม มีอาการให้เห็นอีกแระ สงสัยวันไหนว่า คงต้องรือถอดเล่นเป็นแน่แท้
|