|
หัวข้อ: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2006 เวลา 18:26:02 :D อยากทราบครับ ว่า
มีของ หรือ ว่า อะไร ที่ เกี่ยวกับ PG บ้าง ง่ะ ขอทราบรายละเอียดหน่อย ครับ ว่าจะไปเดิน อาทิตย์ หน้าครับ หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2006 เวลา 07:51:27 ว่าแต่ ตลาดพูนทรัพย์ มันอยู่ตรงไหนอะครับ อิอิอิอิ ผมยังไม่รู้จักเลยครับ
หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2006 เวลา 10:12:30 ;D 5.5.5 อยู่เลยไปทางเมืองทอง แถวๆนวลฉวี ใหญ่นะครับ เป็นแหล่งอะไหล่ มอไซร์ อะไหล่รถยนตร์ มี web ด้วยนะครับ
หรือ อีกอย่าง เขาเรียกตลาดไฟฉาย ศุกร์-เสาว์ ผมว่าจะไปลองหา ของแต่ง PG บ้างง่ะ หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2006 เวลา 10:13:37 นี่ ครับ http://www.poonsup.com/
หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: มนตรีวิทย์ ที่ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2006 เวลา 16:34:10 ไม่มีอะไรเกี่ยวกับรถ PG เลยครับ แต่จะมีของจิปาถะทั่วไปพวกเครื่องมือช่าง ตกแต่งมอ'ไซค์ ของเก่า เครื่องเสียงติดรถยนต์ ประดับยนต์นดหน่อย ถ้าสนใจจะมาเดินดูก็ได้ แนะนำให้มาเย็น ๆ แดดร่มลมตกผมไปเดินหาพวกของกระจุกกระจิกบ่อยครับ อ้อ! มีร้านขายอะไหล่รถมือสองบ้างการเดินทางก็มาทางห้าแยกปากเกร็ดเลี้ยวเข้าถนน ติวานนท์ตรงมาเรื่อย ๆจนถึงสามแยกรพ.เซนต์ คาลอส หรือพอมาถึงฟิวเจอร์เลี้ยวเข้าปทุมตรงมาเรื่อย ๆจนถึงสามแยก รพ.เซนต์ คาลอส เหมือนกันครับตลาดอยู่ตรงสามแยกพอดี
หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2006 เวลา 17:02:55 ขอบคุณครับ แต่เขาเล่าว่า เสาว์-อาทิตย์ มีตลาดมืดตอนกลางคืนด้วยนี่ครับ แบบว่า ส่องไฟหาของ นะครับ แบบคลองถมนะครับ
หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: pong ที่ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2006 เวลา 17:59:18 ตอนกลางคืนไม่แน่นใจมีเหมือนคลองถมหรือเปล่า แต่ส่วนใหญ่จะมีแต่ของกินกับเสื้อผ้าจะเยอะหน่อย ส่วนพวกอะไหล่รถหรือของแต่งถ้าเป็นแผงมาวางนานๆ จะเจอที ส่วนใหญ่จะเป็นพวกที่เป็นร้าน แต่ถ้าใครอยู่ละแวกติวานนท์ ปทุม ริงสิต ก็ถือว่าเป็นแหล่งหาของพวกอะไหล่รถทั้งใหม่และเก่าที่ดีอีกที่หนึ่งราคาอาจจะสูงกว่านิดหน่อยแต่ไม่ต้องเข้าไปในเมืองเจอรถติดและไกลด้วย ผมไปเมื่อเสาร์ที่ผ่านมาตอนหกโมงเย็นฟลุ๊คได้หัวเกียร์ธรรมดาของ 405 ตัวเกียร์ถอยยก มาอันนึง 20บาท จากร้านแผงวางกับพื้นสภาพใช้ได้แต่ไม่น่าใช่ของแท้เพราะยางออกนิ่ม ๆ ไม่มีเลขบอกตำแหน่งเกียร์แต่ ของเดิมที่แตกไปเก็บไว้เอามาใส่ได้ก็เลยได้เหมือนของเดิม เพราะตั้งแต่แตกไปก็ใช้ลูกกอลฟ์เจาะรูใส่แทนเพราะของเดิมแพงเหลือเกิน และซื้อเกจ์วัดโวลท์หน้า 2 นิ้ว ของ auto gauge มาตัวนึง 370 บ. ของใหม่แกะกล่อง และถ้วยใส่ของauto gauge 160 บ.ของใหม่แกะกล่องมียางรองเกจ์กับถ้วยให้เสร็จเลย จากร้านขายของแต่งในตลาด (ไม่รู้ถูกหรือแพง )
หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: KonG_S16 ที่ วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2006 เวลา 09:42:15 พึ่งไปมาอาทิตย์ก่อน ขอมอไซด์เพียบเลย ของ PG ไม่ค่อยเจอ เจอแต่กระจกมองหลัง 306 แล้วก็เจออะไรแล้วครับ
ถ้ายังไงใครไปเจออะไรดี ๆ ฝากดูมาเผื่อหน่อยนะครับ หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2006 เวลา 14:59:26 ผมซื้อของ auto guage มามือสอง 500 อะครับ เป็น water temp แต่ซื้อจากในเว๊บนะครับ
ซื้อมานานแล้ว ยังไม่ได้ติดเสียที หัวข้อ: Re: ท่านใด เคยไปเดินตลาดพูนทรัพย์ มาแล้วครับ เริ่มหัวข้อโดย: CHET ที่ วันศุกร์ที่ 01 กันยายน 2006 เวลา 11:04:13 มีเฉพาะเกจหรือว่ามีข้อต่อ3ทางด้วยครับถ้ามีแต่เกจก็ราคาเท่ากับของใหม่เลยแต่ถ้ามีครบก็ถูกไปประมาณ300
|