|
หัวข้อ: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: taa ที่ วันจันทร์ที่ 04 กันยายน 2006 เวลา 13:45:17 คือจะเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนสมาชิกฟัง เมื่อวานเราไปต่างจังหวัดแล้วเกิดอุบัติเหตุมา
รถเราขับเร็วประมาณ 130 รถเรา 406 กับไปเจอปิคอัพ isuzu ตัดหน้ากระทันหันเลยชนกันอย่างแรง ปิดอัพก็ยุบตรงกลางคันฝังตรงข่ามคนขับ แฟนเป็นคนขับเรานั่งหน้ารถเห็นกับตา คิดว่าคงเจ็บหนักแน่เลย ผลปรากฎว่ารถเราหน้ายุบไป หม้อน้ำแตก ไฟหน้าแตก แต่คนในรถไม่เป็นอะไรเลยสภาพภายในรถไม่ค่อยรู้สึกมากจากการกระแทก เกร็งรับสถานนการมากนะเวลานั้น ก็ปลอดภัยไม่มีใครเจ็บทั้งฝังเขาและเราโชคมีมากเลย เราก็คุยกับฝ่านโน้นรู้เรื่องกันทั้งสองฝ่าย เพราะลุงแกแก่มาก 60 อัพ แกก็กลัวว่าต้องซ่อมรถให้เรา แต่ไม่มีปัญหาเราเรามีประกัน ก็ต่างคนต่างซ่อมไป อยากบอกเพื่อนๆ ที่ใช้ว่าคิดถูกแล้วที่ใช้ ซ่อมแพงอะไหล่แพงก็ช่างเถอะชีวิตเรา ซ่อมไม่ได้ หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: jack RB.548 ที่ วันจันทร์ที่ 04 กันยายน 2006 เวลา 13:51:33 อยากให้คนที่มีความสงสัยไม่แน่ใจในเจ้าสิงห์ยกขามาอ่านเหมือนที่พวกเราได้อ่านแบบนี้บ้างครับ
หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: pinky ที่ วันจันทร์ที่ 04 กันยายน 2006 เวลา 14:20:51 เนี่ยแหละที่เราไม่สามารถอธิบายให้คนที่ไม่เคยใช้เจ้าสิงห์ของเราเข้าใจว่ามันดีอย่างงัย
ปลอดภัยสำหรับชีวิตเราขนาดไหน ค่าซ่อมจริงๆแล้วไม่แตกต่างจากรถญี่ปุ่นประเภทคัมรี่ ซีฟิโร่ แอคคอร์ด ถ้าเราซ่อมเป็นไม่แพงอย่างที่คิด เพราะนี่ก็ใช้406 อยู่เหมือนกัน เพราะขับรถออกต่างจังหวัดบ่อยเหมือนกัน มีลูกเล็กด้วย ค่อนข้างsafty ในราคาไม่แพง หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: ฤทธิ์ อำมหิต ที่ วันจันทร์ที่ 04 กันยายน 2006 เวลา 19:31:50 ขอแสดงความยินดีที่ปลอดภัยนะครับ
หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: dech ที่ วันอังคารที่ 19 กันยายน 2006 เวลา 13:18:49 อย่าขับรถเร็วนักนะ danger..................
หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: surachat_pea ที่ วันอังคารที่ 19 กันยายน 2006 เวลา 13:51:50 อ่านแล้วก็รู้สึกดี กำลังจะได้รถมา
ถึงจะเป็นการผสมสายพันธ์กับ 3S แต่อย่างน้อยบอดี้ก็เป็นสิงห์ หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: pinit ที่ วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2006 เวลา 11:48:22 คือจะเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนสมาชิกฟัง เมื่อวานเราไปต่างจังหวัดแล้วเกิดอุบัติเหตุมา รถเราขับเร็วประมาณ 130 รถเรา 406 กับไปเจอปิคอัพ isuzu ตัดหน้ากระทันหันเลยชนกันอย่างแรง ปิดอัพก็ยุบตรงกลางคันฝังตรงข่ามคนขับ แฟนเป็นคนขับเรานั่งหน้ารถเห็นกับตา คิดว่าคงเจ็บหนักแน่เลย ผลปรากฎว่ารถเราหน้ายุบไป หม้อน้ำแตก ไฟหน้าแตก แต่คนในรถไม่เป็นอะไรเลยสภาพภายในรถไม่ค่อยรู้สึกมากจากการกระแทก เกร็งรับสถานนการมากนะเวลานั้น ก็ปลอดภัยไม่มีใครเจ็บทั้งฝังเขาและเราโชคมีมากเลย เราก็คุยกับฝ่านโน้นรู้เรื่องกันทั้งสองฝ่าย เพราะลุงแกแก่มาก 60 อัพ แกก็กลัวว่าต้องซ่อมรถให้เรา แต่ไม่มีปัญหาเราเรามีประกัน ก็ต่างคนต่างซ่อมไป อยากบอกเพื่อนๆ ที่ใช้ว่าคิดถูกแล้วที่ใช้ ซ่อมแพงอะไหล่แพงก็ช่างเถอะชีวิตเรา ซ่อมไม่ได้ หัวข้อ: Re: ดีแล้วที่ตัดสินใจใช้ peugeot เริ่มหัวข้อโดย: pwat ที่ วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2006 เวลา 19:16:06 วิ่ง 130 แล้วปลอดภัยโชดดีมาก ๆ เลย ภาวนาว่าอย่าให้ใคร ๆ เจออย่างนี้เลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นรถอะไรก็ตาม
|