หัวข้อ: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Joe_PG ที่ วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2006 เวลา 12:56:25 เพื่อเป็นข้อมูลแลกเปลี่ยนกันกับเหล่าผู้ใช้ 205 โดยเฉพาะรถผมเน้นทำกันเอง ทำเท่าที่จะพอทำได้(เงินน้อยครับ)
..ผมแต่งรถคันนี้เพราะชอบในสมรรถนะ และขัดใจในรูปทรง และก็จะบอกว่ามันทำแบบนี้ก็ได้นะก็เลยลงมือแต่งกัน...สำเร็จครับ พอทำเสร็จมีแต่คนมอง ขับไปไหนๆ ผู้คนก็จะเข้ามาถาม ..กันชน ผมทำเองครับ หล่อด้วยไฟเบอร์(ตามรูป)ตั้งแต่ก่อนแต่งจนเสร็จ ...รถผมโหลดลงมาเท่าไหร่ไม่รู้(ดูให้สวยเป็นหลัก) แต่ใช้วิธีหาสปริงเส้นที่โตกว่ามาตัดออก 1 รอบ แล้วดัดให้เข้ารูป ...โช้คเดิม ใช้งานได้ดี มีปัญหาตอนขึ้นแม่แรงที่สปริงจะหลุดจากเบ้า ต้องคอยประคอง ถ้าจะให้ดีต้องใช้โช้คโหลดครับ ..ด้านหลังใช้วิธีปรับทอร์ชั่นบาร์ให้พอดีกับด้านหน้า แล้วใช้แม็กของ405แต่ต้องรองสเปเซอร์ที่ล้อหลัง ไม่งั้นติดครับ ควรใช้น็อตล้อหลังเป็นของซีตรองจะดีมาก เพราะมีเกลียวที่ยาวกว่าเปอร์โยต์ ..คันสีขาวเปลี่ยนคานหลังเป็นของ GTi แล้ว ..แต่คันสีเขียวคานหลังเดิม แต่เปลี่ยนหม้อลมเบรคเป็นของ 405GRiมั่นใจขึ้นเยอะเวลาเราซ่าบนถนน แต่สียังไม่ได้ทำเลย ..หางหลัง ผมว่ามีผลต่อแอโร่ไดนามิกมากเลย(คิดเอง) ..ลูกเล่นอื่นๆ ผมหาอะไรได้ก็ใส่เข้าไป(ดูตามรูป)เด่นๆก็จะเป็นสวิทช์สตาร์ท ผมไปหาซื้อสวิทช์ปุ่มกดเก่าๆมาดัดแปลง สตาร์ทได้เหมือน yaris ตัวท็อปเลย ไฟถอยมันน้อยเกิน เลยตัดไฟตัดหมอกอีกด้านออกทำเป็นไฟถอยด้วย ค่อยสมดุลหน่อย แล้วย้ายไฟตัดหมอกไปไว้ร่วมกับไฟท้ายทั้ง 2ข้าง ..ตอนนี้คันเขียวกำลังจะติดพวงมาลัยเพาเวอร์ครับ รอให้มีเวลาก่อนแต่ของน่ะมีแล้ว ก็ต้องแปลงกันอีกแหล่ะ แล้วจะถ่ายรูปเก็บไว้ให้ดูกันครับ ...ตอนนี้ผมแต่งโดยเน้นภายนอกให้ดูดีก่อนเท่านั้น เรื่องเครื่องและอื่นๆ ค่อยๆไปครับ ...ตรงนี้ผมอยากจะให้ผู้ที่ชื่นชอบ 205 ได้รู้ว่ารถรุ่นนี้มันแต่งซิ่งสวยนะครับ จะเห็นว่าดูสปอร์ตมากกว่า corsaหรือพวกfestivalเสียอีก แต่สูสีกับ starlet ในเรื่องรูปร่างนะครับ สมรรถนะกินขาด(ผมทดลองขับมาแล้ว) หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Int_205GR ที่ วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2006 เวลา 14:11:44 โห.............อาจารย์โจ ครับ เจ๋งมากๆเลยครับ
อือ แจ๋ม ๆ เจ้าตัวเล็กตกแต่งแล้วงามแท้ ๆเน่อ หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2006 เวลา 22:45:07 งามแท้ๆ เลยครับ
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: snantaph ที่ วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2006 เวลา 07:51:22 รถสวยครับ
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mod205 ที่ วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2006 เวลา 07:52:55 สุดยอดครับ งามจริงๆ
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: mars ที่ วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2006 เวลา 15:08:56 O0 ชอบตรงสวิทช์สตาร์ทเนี่ยหล่ะ อิอิ ยาริสมีได้ เจ้าตัวเล็ก205 ก็มีได้เหมือนกัน ;D
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: pinky ที่ วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2006 เวลา 17:14:45 ใช่ น้องนัท พี่pinky อยากได้ไอ้ตรงสวิทช์สตาร์เหมือนกันเลย
เท่อะ ทำงัย อยากทำมั่ง ไปโหลด สวยจัง :love: :happy: :clap: หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: bizuss ที่ วันศุกร์ที่ 01 ธันวาคม 2006 เวลา 23:36:44 ;) รถเท่ห์ จังคับ ...........อ.โจ รับติดตั้งทั่วราชอาณาจักรป่ะคับ ::)
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Int_205GR ที่ วันเสาร์ที่ 02 ธันวาคม 2006 เวลา 07:27:31 แหม..คุณbizuss ถามได้โดนใจมากเลยครับ อ.โจครับ ผมก้อมีคำถามเดียวก่ะคุณbizuss ล่ะ อิอิ
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: Joe_PG ที่ วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2006 เวลา 13:58:11 ตอนนี้ ป.โท อยู่ ไม่มีเวลาเลยครับ
..เอาไว้จบก่อน แล้วจะทำให้สมาชิกที่สนใจบ้าง หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: jamesbonham ที่ วันอาทิตย์ที่ 03 ธันวาคม 2006 เวลา 20:46:37 O0 โห!!!...สวยมากๆ แถมสร้างสรรค์อีกต่างหาก...เห็นแล้วชักรักเจ้าตัวเล็กแล้วซี!!!...
หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: klangthai ที่ วันอังคารที่ 05 ธันวาคม 2006 เวลา 10:35:49 สวยดีครับ ๆ
ชอบลายเปอร์โยข้างคับ กระจังหน้าก็สวยดี ๆ หัวข้อ: Re: PG205 โหลดจากประจวบฯ ครับ เริ่มหัวข้อโดย: RaYamMan ที่ วันจันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2007 เวลา 23:55:25 good idea มาก ครับ
|