|
หัวข้อ: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: tor_pg ที่ วันอังคารที่ 05 ธันวาคม 2006 เวลา 07:31:15 เคยไปปรึกษาร้านซ่อมประตู กระจกไฟฟ้าแล้ว เค้าไม่ซ่อมให้ครับ บอกกว่าแก้ไม่หาย ไม่ทราบว่า ใครเคยเป็นแล้วแก้ไขเองได้มั้ยครับ
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: amtep ที่ วันอังคารที่ 05 ธันวาคม 2006 เวลา 07:40:55 ผมเคยใช้จารบีขาวทาในร่องยางด้านในสุดนะครับ ก็ดีขึ้นมากครับและก็อีกนานมากกว่าจะกลับมาเป็นอีก
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันอังคารที่ 05 ธันวาคม 2006 เวลา 11:36:07 ใฃ้ waxy ซิครับ หยด ลงไปในร่อง ทากับยางที่กระจกด้านใน สัก2-3 ครั้ง แจ๋ว ครับ ไม่ต้องลื้อ ไม่ต้องทำอะไร
ของผม ตอนแรก เวลา กระจกขึ้นดัง อี้ดๆ ๆ ผม หยดไปครึ่งขวดลื่นครับ เสียงอี้ด ๆ หายขาดเลยครับ แล้วยาง ก็กระดาง ด้วยครับ หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: tor_pg ที่ วันอังคารที่ 05 ธันวาคม 2006 เวลา 19:35:34 waxy น้ำยาเช็คเบาะรถหรือครับ ใช้โซเนก ได้มั้ยครับ พรุ่งนี้จะลองดูครับ ขอบคุณมากครับ :)
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: supreme ที่ วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2006 เวลา 01:39:02 ปัญหาแท้จริง ผมก็ไม่รู้ว่าเกิดจากมีฝุ่นไปทำให้รางฝืด หรือว่าขอบยางแข็งหมดสภาพรึเปล่า ยังไม่กล้ารื้อ คิดว่างานนี้ต้องมี 2 คนนะครับ แต่เห็นช่างเอาน้ำมันเครื่องมาหยอดเฉยเลย ก็ลื่นขึ้นนะ แต่ไม่รู้ผลเสียในอนาคตว่า เราต้องคอยหยอดตลอดรึเปล่า :)
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2006 เวลา 06:36:17 มันมีน้ำยาสำหรับรางกระจกขายอะครับ ลองดูน่าจะดีกว่านะครับ
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2006 เวลา 10:02:10 waxy ไม่มีข้อเสียอะไรเลย ไม่มีคราบเลอะ ครับ
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: KonG_S16 ที่ วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2006 เวลา 19:02:56 waxy มีแอลกอครับ ทำให้ยางมันแข็งเร็วกว่าเดิมครับ
หัวข้อ: Re: รางกระจกฝืด เริ่มหัวข้อโดย: dr_com ที่ วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2006 เวลา 19:28:20 งั้น waxy มีส่วนผสมของ น้ำมัน/เคมี ที่กันแสงยูวี แล้วช่วยรักษา หนังแท้/เทียม ด้วยไหม ครับ
อัตราส่วน เท่าไร กับ แอลกอฮออร์ ครับ ** เดี๋ยวผมคงต้องไปดูข้างกล่องก่อนแย้ว ว ว ว ว |