|
หัวข้อ: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: vopang ที่ วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2006 เวลา 23:14:57 ผมเพิ่งซื้อpg1600griมาได้อาทิตกว่าๆ ผมเปลี่ยนเคื่องเป็น2000sri หลังเปลี่ยนแล้วพวงมาลัยหนักปานกลางถึกหนักมาก ใช้ยางขอบ 65+195+15 ช่างบอกว่าสาเหตุมาจากแกนแรครั่วทำให้หนัก ต้องซ่อมไม่ให้แกนรัว ราคาซ่อม 1200 แต่ไม่รับประกันความปลอดภํยอาจแกนขัดหรือหลุดก้อได้ผมงงมาก ถ้าของใหม่มือสอง12000 (ของอู่มีขาย) แล้วผมจะประหยัดค่าใช้จ่าย จะซ่อมวิธีไดดีครับ หรือถ้ามีแบบอื่นโปรดแนะนำผมด้วย รถจอดไม่มีใครใช้ปวดหัวไหล่เมื่อยมาก รู้งี้ไม่เปลียนเครื่องดีกว่า เมือนขับรถไม่มีพวงมาลัยพาวเวอร์ ขอขอบคุณล่วงหน้าหลายๆเด้อ >:( >:( >:( >:( :( :(
หัวข้อ: Re: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2006 เวลา 07:08:43 สงสัยช่างจะหาเงินเที่ยวปีใหม่หรือเปล่าครับ นี่ อิอิอิอิ
ซ่อมได้ครับ ค่าซ่อม พันกว่าบาทเองครับ ใช้กัน 2 ปีโน้นนะครับกว่าจะเสียกันอีก หัวข้อ: Re: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: vopang ที่ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2006 เวลา 07:20:50 คุณปอนด์มีเบอร์ของช่างปะผมจะได้ซ่อม แล้วที่ช่างบอกว่าไม่รับประกันเรื่องความปลอดภํยใช้แล้วอาจจะจะหลุดหรือติดขัดหมุนไม่ไปเป็นได้อย่างไรหรือว่าพูดขู่จะให้ซื้อของเขา ซ่อมแล้วพวงมาลัยจะเบาใช้หมั้ยครับ :( :( :( :( ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2006 เวลา 08:20:08 ส่งให้ไปแล้วครับ
หัวข้อ: Re: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: vopang ที่ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2006 เวลา 08:44:15 ส่'งเบอร์โทรที่ [email protected] ขอบคุณครับ :starwars:
หัวข้อ: Re: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: pong ที่ วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2006 เวลา 19:00:46 พวงมาลัยหนัก ถ้าไม่มีอะไรรั่วก็อาจจะมาจากกรองน้ำมันที่กระปุกเก็บน้ำมันหรือที่ปั้มปั่นสกปรกทำให้น้ำมันส่งผ่านได้ไม่สะดวก และอาจจะมาจากปั้มปั่นสึกทำให้กำลังอัดน้ำมันลดลง
หัวข้อ: Re: หมุนพวงมาลัยหนักมากเกิดจากสาเหตุอะไร เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2006 เวลา 17:32:44 เปลี่ยนเครื่องใหม่ ได้เปลี่ยนช่วงล่างใหม่หรือเปล่าครับ
|