|
หัวข้อ: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: lawman ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2007 เวลา 08:32:46 เมื่อเช้านี้ระหว่างขับมาทำงานปรากฏว่า ขณะจอดติดไฟแดงปลดเกียร์ว่างแล้ว เครื่องกลับเร่งรอบขึ้นไปประมาณ 3000 กว่าๆ ไม่ยอมลงจนต้องดับเครื่อง ความร้อนอยู่ที่ 90 กว่า ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไรครับ (ตอนลองขับก่อนซื้อไม่มีปัญหา) ใช่มอเตอร์เดินเบาเสียหรือเปล่า
หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: credor ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2007 เวลา 10:14:39 แนะว่าให้อู่เปอโยเช็คดูก่อนดีกว่าครับ
ว่ามีอะไรเสียบ้างก็ซ่อมไปเลยครับ เป็นอย่างนี้แหละครับซื้อมา เราไม่รู้หรอกว่ารถเค้าเป็นอย่างไร จนกว่าเราได้ขับจริงๆจังๆ ผมก็โดนหลอกมาเหมือนกัน :( หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: DIM-do it myself ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2007 เวลา 13:44:35 ลองไปเช็คดูว่ามีท่อลมหลุดหลวมรึเปล่า หรือไม่ก้ออาจจะเป็นที่แผ่นบุฝากระโปรงมันย้วย
มาเกี่ยวกับขาของลิ้นผีเสื้อแบบของผม (SRI) หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: jOe-405 ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2007 เวลา 16:48:57 ล้างวาว์ลปีกผีเสือน่าจะหาย มันสกปรกครับ ลองดู
หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: lawman ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2007 เวลา 17:24:00 ขอบคุณทุกท่านมากครับ วันนี้ตอนบ่ายผมเอาเข้าอู่มงคลแล้ว แต่ตอนขับไปดันไม่มีอาการเลย ช่างสงสัยว่า พัดลมสปีดสองไม่ทำงาน ผมก็เลยให้เช็คช่วงล่างและอย่างอื่นไปด้วย สงสัยจะหลายตังค์ หาเรื่องจริงๆ แต่ผมชอบเปอโยต์มานานแล้วจะลองทำใจดู
หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: โอ๊ต_XU5_ฝาส้ม ที่ วันพฤหัสบดีที่ 04 มกราคม 2007 เวลา 22:20:12 เรื่องความเร็วรอบ มันเกี่ยวกับ speed ของพัดลมด้วยหรือครับ ไม่เคยได้ยินครับ
หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: lawman ที่ วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2007 เวลา 14:16:10 พอดีมีปัญหาความร้อนด้วยช่างเลยสงสัยเรื่องพัดลม แต่เช็คแล้วปกติเลยเปลี่ยนวาวล์น้ำให้เพราะมีรอยรั่วซึม ส่วนเรื่องรอบเครื่องปรากฏว่าลิ้นปีกผีเสื้อสกปรกครับ รายการอย่างอื่นก็เปลี่ยนช่วงล่างหน้า+โช้คกับซ่อมแร็ค สรุปแล้วตัวเบาเลย
หัวข้อ: Re: 405 GRI รอบเครื่องขึ้นสูงมากขณะจอดติดไฟแดงและปลดเกียร์ เริ่มหัวข้อโดย: Pet405 ที่ วันพุธที่ 24 มกราคม 2007 เวลา 21:13:44 สายคันเร่งหย่อนมันก็เร่งนะครับ เพราะเร่งแล้วมันไม่ดึกงกลับต้องปรับ
ส่วนพัดลมไม่ทำงาน หรือเปล่าครับ ม้นมักเสียที่ฟิวหรือวีอตร้อนละลาย หากมันหยุดไปตัวก็ทำให้ร้อน หรือไม่เปิดแอร์พัดลมอีกตัวไม่ทำงานก็ร้อนเหมือนกันครับ |