|
หัวข้อ: หาประธานรับเรื่องทำเวทเธอร์การ์ด..ขายหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: LEX @BENZ ที่ วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2007 เวลา 19:16:39 :(หาซื้อไม่ได้ชักทีครับ....น่าจะรวมกันไปทำเหมือนสปอยเลอร์T16มั่งนะครับ..อืมแล้ว GR,SRI,GRI,มันใส่ด้วยกันได้ไหมครับ
หัวข้อ: Re: หาประธานรับเรื่องทำเวทเธอร์การ์ด..ขายหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: niranam ที่ วันพุธที่ 21 มีนาคม 2007 เวลา 09:39:26 เห็นด้วย อีกหนึ่ง คร้าบ บ บบ บ บ
เท่าที่รู้มีแม่พิมพ์ แต่จำนวนที่จะเปิดแม่พิมพ์ ต้องมากพอครับ หัวข้อ: Re: หาประธานรับเรื่องทำเวทเธอร์การ์ด..ขายหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ภณ(PON) ที่ วันพุธที่ 21 มีนาคม 2007 เวลา 11:35:47 เคยมีคนทำนะครับ
เดียวหาตัวก่อนนะครับ หัวข้อ: Re: หาประธานรับเรื่องทำเวทเธอร์การ์ด..ขายหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: S.N.N. GANG ที่ วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2007 เวลา 07:54:07 สปอร์ยเลอร์ T16 มีคนทำแล้วนะครับ ลองหาเบอร์ในบอร์ดซื้อขายดูสิครับ ส่วนเวเทอร์การ์ด มีคนจะทำหลายต่อหลายคนแล้ว แต่ไม่มีใครทำออกมาเป็นรูปเป็นร่างสักที เสนอความคิด แต่ไม่ทำจริงๆ ซึ่งผมก็รอจะสั่งมาเก็บไว้สักชุดสองชุดครับ ส่วนถ้าให้ผมออกความเห็น ผมว่าถ้าไม่ถึง 100 ชุดทำยากครับ ค่าโมลด์ขี้หมูขี้หมาก็หลายหมื่นแล้วครับ ใครจะกล้าลงทุนหล่ะ ในเมื่อรู้ว่าทำแล้วเจ๊งอ่ะ
หัวข้อ: Re: หาประธานรับเรื่องทำเวทเธอร์การ์ด..ขายหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: LEX @BENZ ที่ วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2007 เวลา 19:04:07 ผมเคยอ่านเจอในกระทู้ของ rcweb เห็นเค้ารับทำอยู่จำนวนไม่ต้องถึงร้อยครับ..แต่ตอนนั้นยังไม่ค่อยอยากได้เลยได้โทรไปสอบถาม...เดี๋ยวหาข้อมูลก่อนครับ
หัวข้อ: Re: หาประธานรับเรื่องทำเวทเธอร์การ์ด..ขายหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: S.N.N. GANG ที่ วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม 2007 เวลา 06:40:49 ลองหาข้อมูลและดูงานก่อนนะครับ ถ้างานเรียบร้อยดี ราคาไม่แรงน่าสนใจครับ ผมมีพี่ๆ ที่จะเอื้อเผื้อแบบของ 405 แท้ๆ ให้ครับ หรือจะเอาแบบที่ผมเคยเอามาขายรอบก่อนก็มีอ่ะ
|